Đoạt Hôn 101 Lần tập 56

Loading...

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Hầu Nữ Của Xà Vương Đại Nhân

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Thịnh Thế mang vẻ mặt căm giận xuống lầu.

Bà quản gia cũng đang cầm thực đơn muốn lên tầng hỏi Thịnh Thế và Cố Lan San bữa trưa muốn ăn gì. Nhìn thấy vẻ mặt này của Thịnh Thế, lập tức trốn trong phòng bếp không ra nữa.

Mà những người hầu khác cũng vội vàng quay lưng với Thịnh Thế, bận rộn làm công việc của mình. Đợi đến khi Thịnh Thế rời đi thì người hầu mới thở phào nhẹ nhõm.

Thịnh Thế rời khỏi khu biệt thự Ngự Thự Lâm Phong vẫn cảm thấy tức giận không thôi.

Hàn Thành Trì vẫn chưa trở lại nhưng thứ duy nhất Thịnh Thế anh có thể ‘uy hiếp’ Cố Lan San cũng không còn tác dụng. Đợi đến khi tên Hàn Thành Trì kia về rồi thì không phải là. . . . . ?

Thật không dễ dàng anh mới có thể dùng tiền bạc buộc Cố Lan San chú ý đến anh. Hàn Thành Trì vừa trở về thì Cố Lan San còn có thể liếc mắt nhìn anh một cái sao?

Thịnh Thế vừa nghĩ như vậy, trong lòng đang tức giận bỗng trở nên sợ hãi. Những người khác có thể không biết Cố Lan San thích Hàn Thành Trì bao nhiêu nhưng Thịnh Thế anh lại biết rõ.

Anh lại là nhân chứng tình yêu của cô và Hàn Thành Trì. Đó là vợ anh, cô lại chỉ yêu Hàn Thành Trì kia.

Chín tuổi, cô tới Cố gia, cô chỉ yêu thích một mình Thành Trì. Sáu, tình cảm đấy trở thành thầm mến.

Tình cảm của thiếu nữ đều thơ mộng, Thành Trì luôn tốt nhất.

Thậm chí, Cố Lan San biết rõ Hàn Thành Trì sẽ không thích cô. Hàn Thành Trì là người đàn ông của Cố Ân Ân nhưng cô vẫn yêu anh ta sâu đậm.

Cố Lan San cũng biết rõ trên danh nghĩa Hàn Thành Trì là anh rể cô nhưng cô vẫn bất chấp tất cả mà yêu anh ta.

Đúng là ‘Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình’. Tình yêu khiến con người ta lúc thì vui vẻ nhưng có lúc lại khiến con người ta đau khổ vì thất tình.

Anh đã từng hỏi cô: "Hàn Thành Trì có gì tốt mà cậu thích anh ta như thế? Huống chi anh ta đã có Cố Ân Ân?" Lúc đó, cô nói cái gì?

Cô nói: "Hàn Thành Trì không có gì tốt nhưng mà tôi thích anh ấy cho nên anh ấy là tốt nhất. Tôi thích anh ấy cũng không liên quan đến chuyện của anh ấy và chị!"

Lúc đó, anh đã nghĩ, Cố Lan San thật quá cố chấp! Nhhưng về sau anh mới phát hiện, thật ra anh còn cố chấp hơn cả cô. Thậm chí, anh còn không biết đã thích cô từ bao giờ. Anh vẫn luôn tự hỏi, Cố Lan San có gì tốt?

Cố Lan San không có gì tốt nhưng mà Thịnh Thế anh thích cho nên cô là tốt nhất.

Anh thích cô cũng không liên quan đến việc cô thích Hàn Thành Trì. Lúc đó, anh đã tự nhủ với lòng như vậy. Anh học cách yêu của kị sĩ đen trong câu chuyện cổ tích, chỉ muốn âm thầm bảo vệ cô.

Nhưng về sau anh mới biết được, những gì trong chuyện cổ tích nói đều gạt người.

Nếu bạn thật sự yêu một người, người đó lại trở thành vợ, luôn đồng hành bên cạnh. Nhưng cô ấy lại coi thường bạn khiến cho tình yêu bạn giấu kín trong lòng không thể thổ lộ chắc chắn bạn sẽ bị bức điên. . . . .

Giống như bây giờ. . . . . vừa ghét vừa giận, vừa đau vừa hận. Biết tại sao không? Vì lòng tham. . . . .Đặc biệt là đàn ông, đối với người phụ nữ mình yêu luôn có một loại dục vọng độc chiếm.

Cho nên, anh cho rằng khi cưới Cố Lan San đã cảm thấy thỏa mãn. Đợi đến khi anh cưới được Cố Lan San rồi thì anh lại muốn trong mắt cô chỉ có anh, muốn cô đối xử với anh giống như những bà vợ khác, muốn cô làm nũng, tức giận với anh, còn rất nhiều, rất nhiều nữa.

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...