Đoạt Hôn 101 Lần tập 72

Loading...

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Nguyệt Thương

Kẻ Phán Xét

Chương 72. Chúng tôi sắp đính hôn (3)

Editor: Quỳnh Nguyễn

Cố Ân Ân từ nhỏ bị Cố Gia tiến hành chỉ dạy lễ nghĩa, làm việc khéo léo, rất biết thái độ làm người, cho nên không khí trong phòng liền bắt đầu thay đổi.

Cố Lan San cùng Cố Ân Ân tuy không phải chị em ruột, nhưng quan hệ lại rất tốt, hai người tuy hai năm không gặp, nhưng vẫn trước sau như một, nói nhiều giống như nói không đủ.

Vương Giai Di ngồi ở một bên, muốn nói chen vào cũng không thể, liền tức giận nhìn Cố Lan San.

Vương Giai Di nghĩ, mình vốn phải là một bức tranh phong cảnh duyên dáng nhất, nhưng mà lại đột nhiên xuất hiện Cố Lan San ở giữa như một nét bút hỏng.

Thật ra từ đầu Vương Giai Di vốn dĩ không thích Cố Lan San, nhưng mà một nhóm người Cố Ân Ân, Thịnh Thế, Hàn Thành Trì, Hạ Phồn Hoa, Quý Lưu Niên đều thích Cố Lan San. Cô ta rõ ràng cùng Cố Lan San lớn lên giống nhau, bộ dáng tuy không xinh đẹp khuynh thành như Cố Lan San, nhưng cũng có một chút xinh đẹp. Nhưng mà cô ta không hiểu nổi vì cái gì chính mình không được yêu thích như Cố Lan San, thậm chí chị họ từ nhỏ đến lớn bảo vệ cô ta từng chút sau khi Cố Lan San đến đây, cũng cưng chiều ả ta khắp nơi!

Cho nên từ khi Cố Lan San đến Cố Gia, cô ta liền khắp nơi nhằm vào Cố Lan San, thay đổi biện pháp tìm Cố Lan San gây sự.

Nhưng mà mỗi một lần Cố Lan San luôn luôn có biện pháp để cho cô ta đòi không được một chút lợi ích, tức giận dậm chân rời khỏi!

Mãi cho đến khi Cố Lan San trở thành bạn học cùng lớp với Thịnh Thế, cô ta lập tức bắt đầu đối với Cố Lan San ân cần. Sau giờ học liền hướng phòng học Cố Lan San chạy, hận không thể mỗi ngày ở bên cạnh Cố Lan San.

Cô ta cùng Cố Lan San ở chung, căn bản không thể xưng là bằng hữu, lòng dạ Cố Lan San biết rõ, lòng dạ cô ta biết rõ, chỉ là mọi người không hề không đề cập tới, ngoài mặt duy trì gió êm sóng lặng, nhưng thật ra đáy lòng vẫn đối chọi gay gắt giống như trước đây. Cuối cùng mãi cho đến lúc vốn dĩ là cô ta cùng Thịnh Thế nằm ở trên một giường lại bị người ta tráo đổi hiện trường biến thành Cố Lan San, trong lúc đó cô ta cùng Cố Lan San cùng nổ hoàn toàn!

Tuy chuyện này đã qua hai năm, nhưng mà mỗi khi Vương Giai Di nhớ tới, đều cảm thấy tức giận ở đáy lòng.

Dựa vào cái gì a..... Vương Giai Di cô là Thiên Kim Đại Tiểu Thư danh xứng với thực, dựa vào cái gì liền kém hơn so với con nuôi Cố Gia mua về?

Từ khi ả ta đến Cố Gia, tiến vào trong vòng tròn này của bọn họ, rõ ràng cô ta nhỏ nhất lại trở thành Cố Lan San, rõ ràng tất cả mọi người khiến cho của cô ta trở thành của Cố Lan San.... Ghê tởm hơn, Cố Lan San ngày càng xinh đẹp, lại còn học tập tốt, những thứ này còn chưa tính, mỗi lần cô ta cùng ả ta cãi nhau, người sai đều là cô ta!

Nhớ lại một chút chặng đường chung cô ta cùng Cố Lan San lớn lên, Vương Giai Di cảm thấy tại sao mỗi một lần dự định giao chiến cùng Cố Lan San thì kết quả đều vô cùng thê thảm, cô ta thua hoàn toàn!

Cuối cùng sau một lần thất bại, Cố Lan San liền gả cho người đàn ông mà cô ta yêu!

Mà hôm nay, cô ta nhìn Cố Lan San một mình đến Cố Gia, cô ta liền nắm chắc cơ hội, muốn đả kích Cố Lan San một phen, ai ngờ Thịnh Thế xuất hiện, xuất hiện vừa đúng lúc như thế, không sớm không muộn.

Vương Giai Di càng nghĩ, càng cảm thấy trong lòng tức giận, cô ta nhìn Thịnh Thế yên lặng ngồi ở trên sofa bình tĩnh xem tivi, liền đứng lên, định đến gần Thịnh Thế.

"Thịnh thế ca. . ."

Vương Giai Di mới vừa hô một tiếng, liền có người hầu nhỏ từ ngoài cửa chạy vào, đối với người ở bên trong nói: "Hàn tiên sinh đến đây."

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...