Đoạt Hôn 101 Lần tập 88

Loading...

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

Tháp Trăm Tầng

Kamitachi Ni Hirowareta Otoko

Chương 88 : Cho cô cơ hội kiếm tiền (9)

Editor : Nhã Y Đình

Hạ Phồn Hoa nói: "Mình chưa từng nghĩ rằng tình cảm của con người có thể tốt như vậy! Từ nhỏ đến lớn, dường như Thành Trì và Ân Ân chưa từng cãi nhau. 27 năm đều như vậy. Rốt cuộc, bây giờ hai người đã đi đến hôn nhân, thật khiến người ta cảm động!"

Mọi người vừa cảm thán, vừa chạm cốc chúc mừng cho Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân rồi uống một hơn cạn sạch.

Cố Lan San khẽ quay đầu nhìn về phía Cố Ân Ân và Hàn Thành Trì. Cô cảm thấy chị ấy thật xinh đẹp, đẹp đến mức chói mắt.

Cố Ân Ân mới thật sự là vợ của anh ấy.

Bởi vì yêu nên mới đi đến hôn nhân.

Cố Lan San cảm thấy bản thân không thể nhìn tiếp nên quay đầu, nở nụ cười nhạt cùng uống rượu, nói chuyện với mọi người.

Sau đó, Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân đến bàn bọn họ kính rượu. Lúc đến nơi, hai người họ cũng giảm bớt tất cả những lời khách sáo. Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân không nói gì chỉ uống liền ba chén. Mọi người trên bàn cũng không nói câu nào, học theo Hàn Thành Trì uống ba chén rượu, trong lòng đều thầm chúc phúc cho bọn họ.

Uống xong ba chén, Hàn Thành Trì ôm Cố Ân Ân, nói với bọn họ: "Mọi người cứ ăn uống nhiệt tình, mình và Ân Ân phải đi chúc rượu ở các bàn khác. Bây giờ mọi người cứ tự do, khi tan tiệc chúng ta đến Kim Bích Huy Hoàng tụ họp. Lúc ấy, mình và Ân Ân sẽ uống rượu với mọi người!"

——

Tiệc đính hôn của Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân kết thúc cũng đã bảy giờ tối. Mấy người Thịnh Thế, Cố Lan San, Quý Lưu Niên, Hạ Phồn Hoa, Vương Giai Di đều ở lại giúp tiễn khách. Thậm chí, có những người uống quá nhiều không thể lại xe, họ cũng chuẩn bị lái xe, sắp xếp ổn thỏa. Đến khi xử lý xong cũng đã chín giờ tối.

Cố phu nhân và Thịnh phu nhân là bạn chơi mạt chược. Việc vui xong xuôi, mọi người tụ tập một chỗ, thấy vẫn còn sớm, dù sao các phu nhân đều nhàn rỗi không có việc gì làm vì thế mấy vị phu nhân tụ tập đến Cố gia chơi mạt chược.

Sau cùng, mấy người bọn họ tự lái xe của mình đến Kim Bích Huy Hoàng.

Từ khi mọi người tốt nghiệp đại học đến giờ, mỗi người đều bận rộn, rất ít khi có cơ hội được tụ tập một chỗ đông đủ như vậy.

Thêm nữa, hôm nay lại có chuyện vui, có thể coi là song hỉ lâm môn, mọi người có thể tụ tập đông đủ khiến ai nấy đều vui vẻ.

Kim Bích Huy Hoàng là một câu lạc bộ tổng hợp. Tâm trạng Hạ Phồn Hoa rất tốt, muốn hát một chút nên chọn phòng KTV tốt nhất ở Kim Bích Huy Hoàng.

Lúc nhóm người vào phòng, phục vụ liền mang chút rượu đỏ, rượu trắng, nước hoa quả, các món nguội, hoa quả và đồ ăn vặt lên.

Hạ Phồn Hoa vừa vào phòng đã nhanh như chớp chạy đến bảng điện tử, chọn một đống bài. Sau đó cầm một chiếc mic, đứng ngay giữa sân khấu, mang vẻ mặt thâm tình hát.

Cảnh tượng này đã quá quen thuộc với họ nhưng đó là lúc học trung học. Mọi người hay tập trung một chỗ ca hát.

Quý Lưu Niên cảm thấy chỉ có một mình Hạ Phồn Hoa hát cực kỳ nhàm chán nên nghĩ ra một trò chơi để mọi người cùng tham gia.

Vẫn là trò cũ, lấy số lượng bài tú lơ khơ bằng với số người chơi. Trong đó, lấy hai quân J để chọn hai người hát song ca nam nữ. Một quân J bích, một quân J cơ. Cho dù người bốc là nam hay nữ thì ai bốc phải quân J bích sẽ hát giọng nam, J cơ hát giọng nữ.

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...