Hợp Đồng Tình Nhân tập 103

Loading...

Ngàn năm chờ đợi

Đẳng Cấp Tư Duy

Tình Yêu Là Thế 2

Phụng Lâm Thiên Hạ III

 

Tác chiến hiệp thứ nhất chấm dứt trong thất bại, Yên Lam không có được đáp án mình mong muốn, nhưng mà nàng sẽ không buông tay. Ngày xưa quốc phụ (*cha già dân tộc ) cách mạng đến lần thứ 11 mới thành công, nàng cũng phải học tập tinh thần cách mạng của Quốc phụ mới được , Cận Thế Phong, anh chờ tiếp chiêu đi!

Tác chiến lần đầu tiên kết thúc, tiếp theo Cận Thế Phong sẽ nghênh đón kiểu  khiêu chiến gì đây?

Ngày thứ hai Yên Lam dậy sớm, mở tủ quần áo, chọn lựa y phục. Nếu không cho nàng tiếp xúc với người đàn ông khác , không cho nàng nhìn người đàn ông khác, như vậy cứ làm cho những người đàn ông kia tự động vây quanh nàng là được rồi.

Lúc Cận Thế Phong tỉnh lại, Yên Lam đã ra ngoài từ lâu. Chẳng lẽ nàng lại muốn giở mánh khoé gì đó ra đuà bỡn hắn sao? Vậy hắn phải chuẩn bị mỏi mắt mong chờ rồi, Cận Thế Phong vô thức cười cười.

Lúc Cận Thế Phong đi tới công ty, bị chuyện ở ngay đại sảnh công ty trước nay chưa từng có làm sợ ngây người, vậy, chuyện gì đã xảy ra? Ai có thể nói cho hắn biết? Tại sao có nhiều người đứng ở đây như vậy, sao họ không ở trong phòng làm việc chứ ?

Cận Thế Phong  thấy Kỷ Tồn Viễn đi ra từ trong đám người, lại hỏi " Tồn Viễn , xảy ra chuyện gì vậy, vì sao tất cả mọi người đều đứng ở đại sảnh đợi gì vậy?"

Kỷ Tồn Viễn cúi đầu, không biết nên nói như thế nào,

"Chuyện đó, là bởi vì, ừh, năm mới sắp đến, cho nên bộ phận thiết kế tổ chức dạ tiệc tất niên, vì vậy Tiểu Lam với Y Y của bộ phận thiết kế ở cạnh thang máy bàn chuyện trang phục, muốn tất cả mọi người đều có thể tham gia."

"Khoan đã, tôi như thế nào nghe không rõ! Nếu là bộ phận thiết kế, tại sao muốn Lam Lam cùng tham dự?" Cận Thế Phong đầu óc lơ mơ nói.

"Đó là bởi vì Y Y muốn Tiểu Lam trợ giúp! Tiểu Lam hai ngày nay thường hay lui tới bộ phận thiết kế, nên..."

"Nếu là như vậy, tại sao lại có nhiều người xếp hàng ở chỗ này ?"

"Vậy, tổng tài tự mình xem sẽ biết." Kỷ Tồn Viễn nói.

Cận Thế Phong nhìn người xung quanh một chút, mọi người thấy tổng tài tới, cũng không giám chen lên phía trước nữa, tự giác tránh ra nhường thành một đường ở giưã cho hắn đi. Hắn muốn nhìn, phía trước có cái gì, có thể hấp dẫn mọi người như vậy.

Nhìn đằng sau Yên Lam, Cận Thế Phong rốt cuộc đã biết tại sao mọi người lại muốn vây quanh chỗ này. Hôm nay Yên Lam xinh đẹp khác thường, từ cổ áo có thể cảnh xuân từ nội y bên trong. Mà ngồi bên cạnh nàng, Y Y cũng là một vị mỹ nữ hiếm có. Có hai mỹ nhân trấn thủ, bọn tiểu tử đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy mà thưởng thức.

Phát hiện ra Yên Lam đang len lén quan sát ánh mắt mình, Cận Thế Phong mỉm cười, chỉ như vậy đã nghĩ buộc hắn đi vào khuôn khổ, Lam Lam quá coi thường hắn. Nếu nàng muốn chơi, hắn sẽ theo nàng chơi đến cùng, nhìn xem nàng còn có chiêu đẹp gì. "Thư ký Yên, hai cô phát động mọi người đến đâu rồi? Mọi người vẫn tích cực tham gia chứ?"

"Thưa tổng tài, mọi người rất tích cực" Yên Lam cúi đầu hồi đáp

"Tốt lắm, các cô làm tốt lắm, nhưng mà bây giờ đã đến giờ làm việc rồi, đừng làm trễ giờ làm việc của mọi người." Cận Thế Phong nói xong liền đi vào thang máy.

"Vâng, tổng tài. Chúng tôi biết rồi." Yên Lam nghiến răng nghiến lợi nói. Như vậy mà còn không ép hắn nói ra được, nàng nên làm gì bây giờ?

Hiệp thứ hai tuyên bố thua, kế tiếp, rốt cuộc nên như thế nào đây? Yên Lam có chút nản lòng.

"Tổng tài, ừh , bộ phận thiết kế chúng tôi có tô chức dạ tiệc tất niên tại 'Duyệt Khải', mỗi bộ phận đều phải trình diễn một tiết mục, đến cuối cùng, còn muốn bình chọn ra đôi nam nữ được mọi  người hoan nghênh nhất. Đến lúc đó, tổng tài sẽ đích thân lên trao giải thưởng cho họ. Còn nữa, dạ tiệc lần này chúng ta có khách quý đặc biệt chính là Y Lâm"  Quản lí Trương của bộ phận thiết kế báo cáo kế hoạch tối nay cho Cận Thế Phong.

"Tốt, rất tốt, mọi chuyện cứ để mọi người sắp xếp đi" Cận Thế Phong nói. "Anh đi ngoài được rồi" Ngồi ở bàn làm việc, Cận Thế Phong suy nghĩ rất nhiều, Lam Lam làm nhiều chuyện như vậy, đơn giản là muốn để hắn nói yêu nàng, nói một câu cũng không khó, nhưng mà, tại sao hắn nói không nên lời? Đến tột cùng hắn còn đang do dự cái gì, chính hắn cũng không biết. Lẽ nào, cứ để Lam Lam naó loạn như thế?

"Thư ký Yên" Quản lý Trương của bộ phận thiết kế gọi Yên Lam từ phiá sau

"Vâng? Quản lý Trương, có chuyện gì sao?" Yên Lam đứng lại hỏi.

"Àh, là thế này, cô biết đấy lần này chúng tôi có dạ tiệc tất niên" Không đợi Yên Lam trả lời, hắn đã tự ý nói tiếp, " Tại dạ tiệc, mỗi bộ phận phải có một người biểu diễn một tiết mục, sỡ dĩ tôi đến văn phòng của tổng tài cũng muốn tìm một người."

"Sao? Văn phòng tổng tài cuả chúng tôi? Vậy không phải chỉ có tôi với trợ lý Kỷ thôi sao?"

"Đúng vậy! Chính là hai người các người, hai người có thể phối hợp với nhau mà! Với lại, lần này tổng tài làm trọng tài, còn có Y Lâm tiểu thư cũng là khách mời đặc biệt. Hai người chuẩn bị cho tốt đi." Quản lí Trương ở bên cạnh nói

"Vâng, được, tôi đã biết, cảm ơn ông đã thông báo! Quản lí Trương" Yên Lam nói lời cảm ơn!

"Không có gì, đây là chuyện tôi phải làm, tôi đi trước đây, đừng quên thông báo cho Kỷ trợ lý!" quản lí Trương nói xong quay người rời đi.

"Có chuyện gì quan trọng muốn cho anh biết?" Đột nhiên một giọng nói từ phiá sau Lam Lam vang lên.

Yên Lam xoay mạnh người lại, "Học trưởng, anh làm em sợ muốn chết, lần sau phiền anh xuất hiện nhớ phát lên tiếng động có được hay không?" Oán giận nói.

"Được được, lần sau anh vưà xuất hiện thì thông báo cho em anh tới, được chưa." Kỷ Tồn Viễn bất đắc dĩ cười nói."Vừa rồi Trương quản lí có chuyện quan trọng gì  muốn cho anh biết?"

"Àh, là dạ tiệc tất niên !Mỗi bộ phận đều phải có một tiết mục, chúng ta làm việc cho tổng tài cũng phải có một tiết mục, nói cách khác, hai người chúng ta phải có một tiết mục." Yên Lam giải thích chu đáo.

"Ồh? Vậy em nghĩa ra ý tưởng hay nào chưa? Kỷ Tồn Viễn hỏi

"Là chúng ta" Yên Lam đặc biệt nhấn mạnh

"Chúng ta trình diễn tiết mục gì? Kỷ Tồn Viễn hỏi

"Đương nhiên là..."

"Hát!" Hai người đồng thanh nói.

Loading...

Hợp Đồng Tình Nhân tập 243

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...