Hợp Đồng Tình Nhân tập 53

Loading...

Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

50 Sắc Thái Fifty Shades of Grey

Cuộc sống thoái ẩn của võ lâm chi vương

Tam Nhân Hành

Giường là giường hai người siêu lớn, mặt bàn trang điểm còn bày vô số các loại mỹ phẩm, đều là mới hoàn toàn, mở tủ quần áo ra, bên trong từ trang phục công sở, đến cả áo ngủ buổi tối, toàn bộ đều đủ cả. Phía dưới trong ngăn kéo còn có cả áo ngực và quần lót, tất cả đều là chưa cắt nhãn, toàn bộ quần áo mới. Yên Lam kinh ngạc nhìn mọi thứ trước mắt, nàng cố hết sức không cho mình biểu hiện ra bất luận biểu tình gì, cứ như vậy tham quan gian phòng này.

Căn phòng này là một căn phòng kép, bên trong còn có phòng vệ sinh độc lập, Yên Lam đi qua, phòng vệ sinh rất lớn, bên trong còn có một cánh cửa. Yên Lam ngoảnh đầu nhìn lại Cận Thế Phong, ánh mắt như dò hỏi. Sau khi nhận được cái ra hiệu cuả Cận Thế Phong , nàng mở cánh cửa ra, bên trong lại là một thư phòng, nhìn một chút chẳng phải thư phòng mà Cận Thế Phong dùng sao. Yên Lam tiếp tục bước vào bên trong, bên trong thư phòng cũng là một phòng ngủ, hẳn là phòng của Cận Thế Phong, vậy nói cách khác phòng bọn họ là liên thông?!

“Đây là… Là phòng của anh?” Yên Lam đỏ mặt quay đầu lại hỏi hắn, hy vọng nó giống với suy đoán cuả nàng.

“Đúng vậy! Đây là thư phòng của anh, bên trong là phòng ngủ, cái này là phòng vệ sinh chúng ta xài chung. Sau này chúng ta có thể ở cùng một chỗ. Em sẽ có một không gian độc lập thuộc về em.” Cận Thế Phong vừa nói vừa ôm lấy nàng từ phiá sau, hắn biết trong lòng của nàng đang suy nghĩ cái gì, nhưng mà  lúc trước trang trí hắn chính là nghĩ như vậy. Hắn hy vọng cùng người mình thích ở cùng một chỗ, cho nên gian phòng cũng hợp với ý tưởng đó, về phần quần áo cũng là trước kia muốn lấy lòng, vì Triệu Ngọc Văn mua, bởi vì hắn nghĩ bọn họ sẽ cùng một chỗ, cho dù khi kết hôn, hắn cũng muốn cho nàng giữ lại một không gian độc lập cho riêng bản thâh mình. Nhưng mà thường hy vọng càng lớn, thất vọng sẽ càng cao. Yêu thật sâu đậm, thì khi bị phản bội hận cũng thật nhiều!

Yên Lam hơi đỏ mặt, tựa vào trong lòng Cận Thế Phong, lẳng lặng hưởng thụ những giây phút yên bình và hạnh phúc này.

Ngay lúc đấy, bác Trương gõ cửa nói, “Thiếu gia, cơm tối đã chuẩn bị xong hết rồi, hai người có thể xuống ăn, để tôi thu dọn căn phòng này một chút.”

“Lam Lam, chúng ta xuống ăn cơm đi, anh đói bụng rồi.” Cận Thế Phong lôi kéo Yên Lam ra cưả, “Cảm ơn bác, bác Trương.” Đi tới bên cạnh bác Trương, Yên Lam cảm giác được bà đang đánh giá nàng, nàng hơi băn khoăn, mở miệng nói cảm ơn xong liền đi ra cửa.

Mấy ngày nay, Cận Thế Phong có chút bật rộn quá mức, chính vì tập đoàn “Khải thành” chính thức bước vào lĩnh vực công nghiệp khoa học công nghệ điện tử, sản phẩm thứ nhất do chính công ty nghiên cứu chế tạo sản xuất chính là điện thoại di động 3G, hiện nay điện thoại di động 3G trong nước cũng không phổ biến, cho nên toàn bộ lượng tiêu thụ sản phẩm mới này đều phải dựa vào tiến trình quảng cáo cùng người phát ngôn phải thật tốt. Đây cũng là phát pháo đầu tiên mà “Khải Thành” khai hoả ở lĩnh vực khoa học kỹ thuật điện tử ,tuyệt đối không được phép xảy ra bất cứ vấn đề gì! Người phát ngôn đã xác định phải do tiểu thiên hậu Y Lâm cuả Đài Loan đảm nhiệm, nhưng mà đến bây giờ kế hoạch quảng cáo cũng không có lấy một phần khiến Cận Thế Phong haì lòng.

.

Phòng họp

“Mọi người hãy nói một chút về quan điểm cuả mình trong kế hoạch chuẩn bị quảng bá sản phẩm 3G mới lần này, mọi người có ý kiến gì?” Cận Thế Phong vừa nhìn tài liệu vừa hỏi ý kiến cuả toàn bộ nhân viên chủ quản từng bộ phận bên dưới.

“Tổng tài, tôi nghĩ tìm đạo diễn Hồng, chúng ta đến nước ngoài chọn cảnh, nhất định có thể nâng cao hứng thú của truyền thông, hơn nữa…”

Vẻ mặt cuả Cận Thế Phong không thay đổi trừng mắt nhìn người vừa nói chuyện. Trưởng phòng tiêu thụ, “Tôi muốn là kế hoạch quảng cáo. Giới truyền thông cảm  thấy có hứng thú không có nghiã là quảng cáo có thể đi sâu vào lòng người. Ý kiến như vậy anh cũng dám nói ra trước hội đồng sao?”

Vừa qua vì đẩy luì thời gian ra mắt, khiến Cận Thế Phong có áp lực công việc rất lớn, bộ phận thiết kế quảng cáo chuẩn bị không tốt việc ra mắt, lập tức sản phẩm sẽ bị đẩy luì đi, nói hắn làm sao có thể không nóng lòng!

Cận Thế Phong mệt mỏi xoa xoa huyệt thái dương, nói, “Mọi người lại trở về suy nghĩ thật tốt, hai ngày sau chúng ta sẽ mở lại cuộc họp, đến lúc đó tôi hy vọng bộ phận thiết kế quảng cáo có thể cho ý kiến hay hơn nữa, bây giờ tan họp đi.”

Cận Thế Phong ngồi ở trước bàn làm việc, nhìn một đống tài liệu trước mặt, đều là về điện thoại di động 3G, nhưng mà đến bây giờ, không có lấy một kế hoạch chuẩn bị cho quảng cáo nào có thể khiến hắn vưà lòng, hy vọng buổi họp sắp sưả diễn ra, bọn họ sẽ có một người cho hắn một lời đáp vưà lòng.

Phòng họp

Mọi người dĩ nhiên vẫn đang bàn bạc chuyện kế hoạch quảng cáo điện thoại di động 3G, trong phòng hội nghị vẫn rất im lặng như trước, bởi vì bọn họ vẫn thật không nghĩ ra một phương án nào tối ưu cả.

“Bộ phận thiết kế, đã nghĩ ra được phương án nào chưa? Tôi đã cho các người thời gian hai ngày, các người cũng nên nghĩ ra một cái gì đó rồi chứ?” Cận Thế Phong trước tiên đặt câu hỏi nói.

“Vâng, tổng tài… Chúng tôi.. Thực ra chúng tôi là có nghĩ đến một phương án. Là chúng ta có thể nói cho hết thảy toàn bộ các công ty quảng cáo, miễn là bọn họ nghĩ ra một ý kiến hay, chúng ta sẽ dùng phương án cuả bọn họ hoàn thành quảng cáo cuả chúng ta. Hơn nưã…”

“Hóa ra bộ phận thiết kế quảng cáo cuả công ty chúng ta ngay cả phương án quảng cáo cũng không nghĩ ra được sao? Một tập đoàn “Khải thành” lớn như vậy, vậy mà không có lấy một người có thể nghĩ ra kế hoạch quảng cáo, vậy các người ở đây còn dùng để làm gì nưã!” Trưởng bộ phận thiết kế nghe nói như vậy, đầu không thể không cuí thấp, hắn biết, tổng tài nổi giận rồi.

“Chẳng nhẽ các người không có lấy một người có thể nghĩ ra ý kiến hay, tất cả đều là đồ ăn hại sao?” Cận Thế Phong giận dữ hét lên.

Toàn bộ người bên dưới đều gắt gao cuí thấp đầu, không ai dám lớn tiếng trút giận, chỉ sợ tổng tài kia hắn sẽ thi hành án tử!

Đúng lúc này, một giọng nói không sợ chết vang lên, “Tôi có một ý kiến, không biết có thể dùng được không?” Giọng một người con gái mềm mại, nhẹ nhàng, Cận Thế Phong quay đầu lại nhìn, chính là Yên Lam, tạm dịu lại biểu tình cuả mình, “Được rồi, vậy em thử nói suy nghĩ cuả mình đi.”

Yên Lam đi tới bên cạnh Cận Thế Phong, nói, “Ý cuả em chính là ‘nàng tiên cá – Mỹ nhân ngư’, em hy vọng Y Lâm có thể hóa thân làm mỹ nhân ngư, mỹ nhân ngư sẽ cứu nam chính do gặp sóng to gió lớn mà rơi xuống biển, cuối cùng nảy sinh tình cảm với hắn. Nhưng bởi vì một số hiểu lầm, mỹ nhân ngư quay về với biển, nam chính vì mong muốn có thể tìm kiếm người yêu trở lại, từ đó cứ đứng quanh quẩn cạnh biển. Đoạn kết cuả câu truyện mỹ nhân ngư bị tình yêu đích thực của nam chính làm cho cảm động, từ bỏ cuộc sống dưới nước, dùng điện thoại di động 3G này tìm được nam chính mỗi ngày đều đến cạnh biển rồi sau đó trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.”

P/s : hên xui tí nưã sẽ có thêm truyện nhé cả nhà 

Loading...

Hợp Đồng Tình Nhân tập 243

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...