Hợp Đồng Tình Nhân tập 59

Loading...

Hiệp Khách Hành

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Tiên Ma Đồng Tu

Gyaru Kuri!

Cận Thế Phong nhìn Yên Lam bên cạnh giả vờ ngủ, dường như lúc này thế giới chỉ cuả riêng hai người bọn họ. Nàng thật đúng là rất dễ ngủ, bất luận là ở chỗ nào, đầu chạm gối là có thể ngủ. Chỉ có điều là bộ dáng khi ngủ cực kỳ đáng yêu, thật tốt khi khoang hạng nhất này chỉ có hai người bọn họ, nếu không nhất định sẽ có rất nhiều đàn ông phải chảy nước miếng. Hắn yêu cầu tiếp viên hàng không mang đến một cái chăn, rồi nhẹ nhàng đắp lên người nàng, trong mắt người khác, hai người hẳn là một cặp đôi tình nhân khiến cho ai cũng phải ao ước.

Nhận ra gương mặt Yên Lam ửng đỏ, Cận Thế Phong biết nàng đang giả vờ ngủ, cố ý kề sát bên tai nàng nói, đem toàn bộ hơi thở vờn quanh lỗ tai mẫn cảm cuả Yên Lam. Yên Lam giả vờ không nổi nưã, xoay qua…Thấp giọng quát, “Anh rốt cuộc là muốn gì hả!”

“Không nên tức giận mà. Anh sai rồi, anh không nên nổi giần đùng đùng với em như vậy, khi đó tâm tình anh không tốt, em tha thứ cho anh có được không?” Cận Thế Phong nói luôn một hơi.

“Bây giờ biết sai rồi, lúc đó anh cũng không biết mình hung hăng cỡ nào đâu! Cứ như vậy dữ dẵn hét lên với em!” Yên Lam buồn bã nói.

“Xin lỗi, Lam Lam, là anh sai rồi, anh không nên đối với em hung hăng như vậy, em đừng để bụng, đừng đau lòng, có được hay không. Anh sẽ không hung dữ với em lần nữa. Hơn nưã, sau khi kết thúc quá trình quay quảng cáo chụp ảnh lần này, anh sẽ cho em một kinh kỉ! Em tha thứ cho anh đi!” Cận Thế Phong yêu thương nói.

“Vậy sau này anh cũng không được phép hung dữ với em nữa nha!” Yên Lam làm nũng nói.

“Được được, từ này về sau đối với ai hung hăng cũng được chứ không đối với em!” Cận Thế Phong vội vã bảo đảm.

Lúc này Yên Lam mới lại lần nưã bày ra bộ mặt tươi cười. “Anh biết không, đảo Bali vẫn luôn là ao ước cuả em, đó là thiên đường của con gái, là một vùng đất lãng mạn, em đã từng nghe qua một câu nói như thế này “ đi tới nơi lãng mạn nhất, ưng thuận lời hứa hẹn lãng mạn nhất”, sau khi nghe câu nói đó, em cũng rất muốn được cùng người em yêu đi đến đảo Bali một lần, đó là thiên đường mơ ước cuả em. Tuy rằng lần này chúng ta chỉ là đi chụp ảnh quảng cáo, thế nhưng vào những lúc rảnh rỗi, chúng ta có thể đi ngắm phong cảnh xung quanh. Em muốn đi nuí Agung, nơi được xưng là “Cái rốn của thế giới”; em còn muốn đi  vách đá Uluwatu, nghe nói ở đó còn có truyền thuyết về một câu chuyện tình yêu nưã, chúng ta cùng đi có được không?” Yên Lam tựa vào trong lòng cuả Cận Thế Phong ngọt ngào nói.

Nghe được lời cuả Yên Lam, Cận Thế Phong vô thức siết chặt cánh tay cuả mình, nội tâm có chút khuấy động, nhưng chỉ trong nháy mắt, ánh mắt lại dấy lên sự phức tạp.

Sau mấy tiếng ngồi trên máy bay, rốt cuộc bọn họ cũng đến được đảo Bali, đó đích thực là một hòn đảo nhỏ mà xinh đẹp. Yên Lam trước khi đến đây đã tìm hiểu qua thật kỹ, nàng biết nơi này có mấy bãi biển không tệ, nước biển đều tốt lắm, như là bãi biển Jimbaran và bãi biển Kuta. Cho nên cần phải đi quan sát trước một chút, xem nơi nào thích hợp để chụp ảnh. Còn có, chính là có thể đến miếu Hải thần để quay cảnh cuối cùng khi đôi tình nhân gặp lại nhau. Nhưng ngày hôm nay rõ ràng là không được, bây giờ đã là rạng sáng rồi, cần phải ngủ một giấc thật tốt, ngày mai bắt đầu làm việc.

Đến đón tại sân bay chính là xe cuả khách sạn, công ty có tiền thật tốt, chiếc xe là một chiếc minibus, tới cũng vưà lúc.

Khách sạn Kỷ Tồn Viễn chuẩn bị chính là một khách sạn năm sao, hắn đã đem toàn bộ từ lầu 2 cuả khách sạn trở xuống bao toàn bộ, tuy rằng ngay từ đầu Cận Thế Phong cũng không nói rằng muốn tới, nhưng mà lầu hai ở đây vốn lại còn dư một gian phòng, cho nên bây giờ lại vưà đủ cho mọi người.

Cận Thế Phong cho rằng tất cả moị người rất khổ cực, đó là nguyên do vì sao hắn nói ngày thứ hai mọi ngươì có thể hoàn toàn nghĩ ngơi, cho mọi người thoải mái một ngày, đợi đến ngày kia bắt đầu làm việc. Sau khi nghe xong mọi người đều hết sức phấn khởi.

“Chờ một chút, đạo diễn, tôi muốn ngày mai cùng anh với cả đoàn đi vòng vòng trên đảo một chút xem cuối cùng chúng ta sẽ chọn bãi biển nào làm bối cảnh, còn có cả miếu Hải Thần, tôi cũng muốn đi qua đó. Tôi nhớ rõ là buổi trưa sẽ có thuyền có thể đưa đi, chúng ta vào buổi chiều sẽ theo thuyền trở về, những người khác ngày mai nghỉ ngơi tốt một chút, có được không?” Yên Lam đề nghị, vốn đây chính là kế hoạch ban đầu cuả nàng.

“Được, không có vấn đề, chúng tôi về phòng trước đây.”

Sáu giờ sáng ngày thứ hai trên đảo Yên Lam bắt đầu đi, tối hôm qua nàng ngủ rất tốt. Kéo tấm rèm cưả sổ, mặt trời đang từ từ nhô lên, đẹp quá, nếu lần này có thời gian rảnh rỗi nhất định phải ngắm mặt trời mọc. Trước đây, bởi vì chuyện cuả tiểu Triết mà không có thời gian đi du lịch, cho nên lần này nàng nhất định không thể bỏ lỡ. Nàng online xem xét một chút, miếu Hải Thần nằm trên một cái hang nuí lớn gần bờ biển, trên hang nuí đó còn có một khối đá to, nghe nói đó là nơi có thể ngắm mặt trời mọc tốt nhất, nàng muốn đi…

Đợi đến tám giờ là thời gian phòng ăn bên trong cuả khách sạn phục vụ buffet sáng, nhìn trước mặt nhiều món ăn ngon đến vậy, Yên Lam như muốn chảy nước bọt thèm thuồng. Mỗi một thứ nàng đều nếm qua một chút. Tuy rằng ngày hôm nay là thời gian nghỉ ngơi cuả người khác, nhưng mọi người vẫn thức dậy sớm một chút, bọn họ đều muốn đi dạo một vòng quanh hòn đảo xinh đẹp mỹ lệ này trước.

Sau đó một nhóm ba người đi đến cưả khách sạn, Yên Lam cứ quay đầu lại nhìn, muốn nhìn một chút xem Cận Thế Phong có thức dậy xuống ăn sáng hay không, thế nhưng ngay cả bóng người cũng không nhìn thấy.

“Ôi tổng tài.” Đạo diễn cất giọng khen ngợi làm cho Yên Lam quay đầu nhìn lại cưả khách sạn, Cận Thế Phong không biết ở đâu mượn đến một chiếc xe, hắn đã ngồi sẵn bên trong chờ bọn họ, dường như hắn đã an bài hết moị chuyện từ trước rồi.

“Tổng Tài, có lẽ vẫn không nên lái xe chứ, anh nên ngồi ở phiá sau nghỉ ngơi mới phải?” Nhân viên cuả đoàn phim lấy lòng nói, làm việc ở đoàn phim lâu năm như vậy, sớm đã biết đoán ý người khác thông qua nét mắt, hắn đương nhiên biết Cận Thế Phong là muốn cùng Yên Lam ngồi cùng một chỗ.

Cận Thế Phong cũng không hề cự tuyệt, ngồi xuống phiá sau, để cho nhân viên cuả đoàn phim lái xe, đạo diễn ngồi ở vị trí kế bên hắn, Yên Lam ngồi ở ghế sau.

Xe di chuyển không lâu, Cận Thế Phong nhìn ngoài cưả sở lơ đãng hỏi, “Ban nãy cứ nhìn cái gì ở phía sau vậy? Làm rớt gì sao?”

Mặc dù hắn không nói rõ bất kỳ người nào, thế nhưng tất cả mọi người biết hắn chính là ám chỉ đến Yên Lam. Yên Lam cuối cùng nhìn qua vẻ mặt cuả mọi người, cũng giả vờ giống như không có gì lạ, “Không có, tôi chỉ là muốn nhìn xem anh có xuống dùng bữa sáng, nhưng mà….anh làm sao lại đi cùng chúng tôi?”

Cận Thế Phong mỉm cười quay đầu nhìn Yên Lam, “Tôi không phải đã nói rồi sao, quảng cáo này tôi cũng sẽ theo quan sát, hơn nưã…tôi nghĩ muốn cùng em…mọi người cùng đi xem xét.” Hắn vốn thầm nghĩ nói “em”, thế nhưng nhìn lại có mặt hai người khác, cho nên buộc lòng phải nói một tiếng “mọi người”

“Àh” Trong lòng Yên Lam chợt dâng lên một chút ngọt ngào, hạnh phúc, cũng không nói bất kỳ lời nào nưã, trên xe lại là một sự im lặng.

Loading...

Hợp Đồng Tình Nhân tập 243

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...