Hợp Đồng Tình Nhân tập 67

Loading...

Đồng lang cộng hôn

Quyền Thần

Crimson Grimoire

Phệ Thần Kỷ

Tuy nói rằng tửu lượng của Cận Thế Phong rất khá, thế nhưng loại rượu hỗn hợp này vẫn khiến hắn có chút không chịu nổi, sau khi đã uống nhiều rượu như vậy, hiện tại, hắn chính là đã chạy vào trong toilet để nôn. Sau khi nôn xong, dùng nước lạnh lau mặt, thoải mái hơn rất nhiều, sau đó, ngây ngẩn nhìn chính mình trong gương.

Cận Thế Phong ra khỏi toilet, nhìn thấy Y Lâm đứng ở cửa, dựa vào tường, hẳn là đang chờ hắn đi ra.

“Nôn xong rồi, thoải mái rồi chứ, anh hà cớ gì phải làm mình ra nông nỗi này?” Y Lâm nói.

“Em ở đây chờ anh? Cái gì mà gọi là hà tất, mọi người vui vẻ, cho nên….” Cận Thế Phong còn chưa nói dứt câu, đã bị Y Lâm ngắt lời.

“Đừng tưởng rằng em cũng giống như những người khác, cái gì cũng không biết, lại tưởng rằng chính anh nói anh vẫn chưa quên, vẫn chưa quên hay là không muốn quên, giữ mãi đoạn hồi ức về cô ta trong lòng sao. Nếu anh hận cô ta, vậy phải để chính mình sống thật tốt, tốt hơn so với cô ta, như vậy rốt cuộc mới có thể trả thù cô ta, để cô ta biết năm đó mình đã sai lầm! Khiến bản thân mình thảm hại như thế này, kết quả chỉ làm tổn thương chính mình và những người yêu thương của mình, về phần Ngọc Vân, cô ta cũng sẽ không quan tâm, cô ta thậm chí có lẽ còn vui mừng trước đây không ở cùng với anh. Vì vậy hà cớ gì phải khiến bản thân mình cô độc như vậy, đáng thương như vậy, như vậy tuyệt đối không giống Cận Thế Phong…” Y Lâm khuyên nhủ.

“Được rồi, đừng nói tiếp nữa, đừng nói như em rất hiểu anh nữa, kỳ thực em cái gì cũng đều không biết.” Cận Thế Phong phẫn nộ ngắt lời Y Lâm.

Tiếp đó, Cận Thế Phong bước tới trước mặt Y Lâm, sau đó tì trán vào trán của cô ta, cứ như vậy, bọn họ vô cùng gần gũi, “Đừng nói như em hiểu rất rõ về anh, vậy em cảm thấy phải thế nào mới giống anh? Có phải như vậy hay không?” Hắn mỉm cười, dùng tay vuốt ve khuôn mặt Y Lâm, sau đó hôn lên môi của cô ta, sau đó tiến đến bên tai của cô ta, “Anh tuyệt đối không cô đơn, cũng sẽ không bao giờ cô đơn.” Nói xong, hắn chậm rãi liêu xiêu quay trở về bàn của bọn họ.

Lúc mọi người đang chơi đùa vui vẻ, đột nhiên toàn bộ đèn phụt tắt, tiếng nhạc cũng ngưng lại, ngay lúc mọi người tưởng rằng cúp điện, tiếng nhạc lại vang lên một lần nữa, bài hát vang lên lúc này đây chính là bài hát chúc mừng sinh nhật.

Tất cả ánh đèn đánh vào trên người Yên Lam, Cận Thế Phong đi về phía nàng, phía sau có một nhân viên phục vụ bưng bánh gato bước tới, ngừng lại bên cạnh Yên Lam.

Cận Thế Phong kéo Yên Lam lại, giữa tiếng nhạc, mang bánh gato đến trước mặt nàng, ôn nhu nhìn nàng, “Lam Lam, sinh nhật vui vẻ.”

Lúc này mọi người dưới sự điều khiển của đạo diễn vây quanh bên cạnh Yên Lam, hát bài hát mừng sinh nhật, vỗ tay. Ai ai cũng bất ngờ với sự sắp đặt này, ai cũng không biết, mà những việc này đều là Cận Thế Phong sắp đặt.

Trước đó, mới biết hôm nay là sinh nhật Yên Lam, Cận Thế Phong liền sắp đặt những việc này vì muốn cho Yên Lam một niềm vui bất ngờ. Tuy rằng trò chơi vừa nãy, uống rượu đều nằm ngoài kế hoạch của hắn, nhưng những việc này đều là vì nàng mà sắp đặt.

“Yên Lam, sinh nhật vui vẻ nha.” Đạo diễn đại diện cho mọi người bước đến bên cạnh Yên Lam nói.

“Yên Lam, chúc cô sinh nhật vui vẻ nha! Chúng tôi đều là đến lúc nhận được thông báo của tổng tài, mới biết hôm nay là ngày sinh nhật cô, nhưng bởi vì gấp gáp, tất cả mọi người không có chuẩn bị quà tặng, cô sẽ không để bụng chứ?”

“Đúng vậy, chúng tôi cũng không có quà tặng, cô đừng để bụng nha!” Mọi người đồng thanh nói.

Yên Lam nghe mọi người nói như vậy, kinh ngạc nhìn mọi thứ trước mắt, cảm thấy vô cùng hạnh phúc, chưa từng có người tổ chức sinh nhật cho nàng, lúc cha mẹ còn sống, cũng chưa, đến sau khi cha mẹ qua đời, lại phải chăm sóc Tiểu Triết, không có thời gian chú ý đến bản thân mình, nàng căn bản cũng đã quên mất ngày sinh của mình. Vậy mà, Cận Thế Phong lại nhớ rõ, thì ra đây là niềm vui bất ngờ mà hắn nói à! Sự bất ngờ cũng có, vui sướng cũng có, mà càng nhiều hơn, là sự cảm động, là thành ý của Cận Thế Phong.

Hiện tại, nàng cảm thấy Cận Thế Phong như vậy rất đáng yêu. An bài tất cả như vậy, cho nàng một niềm vui bất ngờ, giúp nàng chúc mừng sinh nhật, nàng thích cảm giác như vậy. Nàng cảm nhận được sự biến đổi chậm rãi của Cận Thế Phong, từ một người đàn ông lãnh khốc lúc ban đầu dần dần trở nên ôn nhu, săn sóc, mà tất cả những sự biến đổi này, đều bởi vì mình, hắn như vậy khiến Yên Lam vô cùng cảm động.

Tuy rằng trò chơi lúc đầu khiến nàng có chút không thoải mái, nhưng hiện tại điều gì cũng không đáng quan tâm nữa, điều gì cũng không đáng để nghĩ nữa, ngay lúc này đây, nàng đã xác định, nhận ra được, Cận Thế Phong rất quan tâm đến nàng. Cái gì phải tới luôn luôn sẽ tới, lúc này đây, nàng muốn dũng cảm dùng phương thức của mình đứng bên cạnh hắn, tuy rằng trong lòng hắn có thể vẫn chưa quên cô ta, nhưng trong ngực hắn có một nơi nhất định thuộc về nàng, như vậy là đủ rồi, nàng không có khả năng xóa bỏ quá khứ, chỉ có thể cho hắn một tương lai tốt đẹp….Nàng nở nụ cười rạng rỡ nhất, nép mình trong lòng Thế Phong, tiếp nhận lời chúc mừng của mọi người.

Mọi người cùng nhau ăn hết bánh gato, lại náo loạn một trận đã đời, thì chuẩn bị đến Spa thoải mái hưởng thụ một chút. Song, đêm nay Cận Thế Phong quả thực đã uống hơi nhiều, lúc bước đi đều loạng choạng, chính vì vậy mà trước tiên Yên Lam dìu hắn quay về khách sạn.

Yên Lam dìu Cận Thế Phong vào phòng, tuy rằng bước đi của hắn chẳng phải là rất ổn, nhưng ý thức của hắn lại hoàn toàn minh mẫn.

“Anh cẩn thận đó, em phải đóng cửa, anh chờ một chút.” Yên Lam để Cận Thế Phong dựa vào tường, một tay đỡ, một tay vươn ra đóng cửa.

“Đến đây, chúng ta đi vào thôi, để em bật đèn trước.”

“Đừng bật đèn. Lam Lam, sinh nhật vui vẻ.” Cận Thế Phong cúi người hôn lên môi của nàng, sau đó, mang nàng di chuyển vào phòng, bước đến trước cửa sổ sát đất đối diện với biển rộng, hắn vặn mở chiếc đèn đặt dưới đất ở bên cạnh, sau đó ngừng động tác.

Yên Lam lẳng lặng nhìn Cận Thế Phong, sau đó nàng nhìn thấy trang trí của căn phòng. Trước bệ cửa sổ có một vòng nho nhỏ những ngọn nến, rải trên mặt đất xếp thành một hình trái tim, ở giữa có một bó hoa hồng đỏ rực, bên cạnh hoa hồng có một hộp nhung nhỏ hình trái tim, mà ở phía sau những ngọn nến, lại bày một cái bánh gato hình trái tim. Trên trần căn phòng, cũng lơ lửng đầy những quả bóng bay hình trái tim màu hồng nhạt. Dưới ánh đèn cam mờ ảo, những trái tim này cũng phát ra ánh sáng lấp lánh, tạo thành một thế giới cổ tích mộng ảo.

Loading...

Hợp Đồng Tình Nhân tập 243

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...