Hợp Đồng Tình Nhân tập 78

Loading...

Leo Cao

Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Anh Chàng Bảo Mẫu

Koe no Katachi

 

Cận Thế Phong và Yên Lam vừa bước vào cửa hàng, đã bị nhân viên bán hàng vây quanh, "Cận tiên sinh, xin hỏi chúng tôi có thể giúp được gì không?" Các nàng giành nhau hỏi, chỉ sợ đại gia này chạy mất.

"Tiểu thư, xin hỏi có thể thử cái này một chút chứ?" Yên Lam hỏi.

"Được, tiểu thư có thể qua bên này thử, bộ quần áo này còn có những màu khác, màu hồng nhạt, đen, xanh, cô chỉ muốn thử màu trắng?" Thấy Yên Lam và Cận Thế Phong cùng nhau bước vào, những nhân viên cửa hàng nhận ra khách hàng lớn đến, nên đối đãi với Yên Lam đặc biệt ân cần.

"Uhm." Yên Lam gật đầu, cầm quần áo đi vào phòng thử. Bộ lễ phục nàng chọn chính là một chiếc váy dài màu trắng, kiểu có hơi hở lưng phía sau, phía trước cổ áo có một vài đường xẻ nho nhỏ, phần dưới tà váy kiểu phá cách. Tuy rằng bộ lễ phục này nhìn cũng không hẳn là rất thu hút, thế nhưng, buổi chiếu ra mắt ngày mai, nàng cũng không phải nhân vật chính, chỉ là đi tham dự một chút, cho nên nàng cũng vui vẻ thỏai mái.

"Thế Phong, anh nhìn thử xem, cái này thế nào?" Thử xong lễ phục, Yên Lam bước đến để Cận Thế Phong xem thế nào.

"Không tệ, rất đẹp." Cận Thế Phong nhìn Yên Lam trả lời.

"Được, vậy lấy cái này đi, cám ơn." Yên Lam cởi lễ phục đưa cho nhân viên cửa hàng, nói.

"Vâng, xin cô chờ cho một chút." Nhân viên cửa hàng liền đi chuẩn bị.

Di động của Cận Thế Phong vang lên, "Alo, Tồn Viễn, có chuyện gì?" Sắc mặt Cận Thế Phong thay đổi, "Được, tôi biết rồi, bây giờ tôi sẽ qua đó." Cúp điện thoại, hắn làm dịu lại biểu tình trên mặt, nhìn Yên Lam nói, "Lam Lam, công ty có một số việc, anh phải trở lại xử lý một chút, hôm nay em đến buổi chiếu ra mắt một mình nha, năm giờ rưỡi chúng ta bắt đầu. Đừng quên."

"Được, em biết rồi, em sẽ đến đó, nếu anh có việc thì mau đi trước đi!" Yên Lam nói.

Lúc Cận Thế Phong chạy đến văn phòng công ty, manager của bộ phận PR, bộ phận kế hoạch và Kỷ Tồn Viễn đều đang chờ hắn, đương nhiên còn có một cái notebook, trên màn hình là bức ảnh của hắn.

Cận Thế Phong mặt không chút thay đổi, nhìn bức ảnh, bức ảnh trên màn hình là ảnh chụp lúc ở đảo Bali, bức ảnh hắn và Y Lâm đang hôn nhau trong hành lang của nhà hàng, là bị một fan hâm mộ Y Lâm lan truyền trên internet, hiện tại, các tuần san lớn đều đã biết chuyện này. Tuy rằng lần trước ở sân bay, Cận Thế Phong rất cẩn trọng không hề nói một lời nào, nhưng những ký giả ngồi lê đôi mách đã bắt đầu viết tin đồn không căn cứ hắn và Y Lâm ở cùng nhau, hơn nữa lúc này đây lại còn có ảnh chụp như vậy, tối nay khẳng định là...

"Sao có thể như vậy? Vì sao không ngăn chặn, hiện tại lại để cho tần số truy cập vào bức ảnh này cao như vậy?" Cận Thế Phong lạnh lùng nghiêm mặt chất vấn.

"Việc đó, tổng tài, chúng tôi không có cách nào ngăn chặn, bức ảnh này lại không phải là paparazzi chụp được, mà là fans của Y Lâm chụp, cũng tự mình đưa lên internet, chờ lúc chúng tôi biết được, đã muộn rồi. Tôi nghĩ tối nay...Tối nay có phải không nên tham dự hội nghị nữa hay không, hay là..." PR manager nói.

Cận Thế Phong nhìn những người khác một chút, sau đó nói tiếp, "Đừng tham dự họp báo? Không tham dự họp báo không phải chứng tỏ là chột dạ sao? Tôi nhất định phải tham dự họp báo."

Tiếp đó là một khoảng trầm mặc, Cận Thế Phong nhìn Kỷ Tồn Viễn, nói, "Tồn Viễn thì sao? Cậu có ý kiến gì không, nói một chút xem?"

Kỷ Tồn Viễn bình tĩnh nói, "Tổng tài, kỳ thực chuyện này không đi quá xa sự kiểm soát như chúng ta tưởng tượng, thậm chí còn có thể mượn cơ hội để quảng bá rộng rãi. Có lẽ tối nay ký giả sẽ hỏi đến, nhưng như vậy cũng chỉ khiến bọn họ càng thêm quan tâm đến quảng cáo và sản phẩm mà thôi, như vậy mượn tin đồn của bọn họ để quảng bá rộng rãi, chúng ta còn có thể tiết kiệm không ít chi phí quảng cáo. Chỉ là..." Kỷ Tồn Viễn không nói tiếp nữa.

Cận Thế Phong mỉm cười nhìn Kỷ Tồn Viễn, không hổ là trợ lý theo hắn nhiều năm, ý nghĩ cũng giống với hắn, hai người luôn có sự ăn ý. "Được rồi, trước tiên các người ra ngoài đi, tối nay tất cả mọi người có thể tham dự họp báo như đã định, phía Y Lâm cũng đừng nói gì cả, cứ làm theo kế hoạch như bình thường, ra ngoài đi."

Cận Thế Phong nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, châm một điếu thuốc, làm như vậy đối với quảng cáo của công ty, mọi người và cả quảng cáo đều có thể được lợi hơn là hại, thế nhưng đối với bản thân mình thì sao?

Hắn đương nhiên biết Kỷ Tồn Viễn vừa nãy tuy không nói gì nhưng vẫn là ám chỉ Lam Lam. Nàng có thể không thấy bức ảnh trên internet, sau khi biết chuyện tối này, nàng sẽ trách hắn chứ?

Cận Thế Phong lắc đầu, có thể là mấy ngày nay hai người đã ở cùng nhau quá vui vẻ, hạnh phúc đến mức hắn đã bị mê hoặc, cũng vọng tưởng lại có thể yêu lần nữa, tuy rằng hắn yêu Yên Lam, thế nhưng, nội tâm của hắn vẫn dằn vặt! Không phải sao? Niềm hạnh phúc đó khiến hắn quên đi nỗi thống khổ bị phản bội, đã quên đi nàng chỉ bất quá là một trong những người phụ nữ trong đời hắn mà thôi, hắn không cần quan tâm đến cảm nhận của nàng như thế, mà nàng cũng không nhất định sẽ có phản ứng gì, chẳng qua chỉ là một nụ hôn thôi chẳng phải sao? Thế nhưng, thật sự là như vậy sao? Vì sao trong lòng lại có dự cảm không tốt...

Đại sảnh tổ chức tiệc nhà hàng Duyệt Khải

Lúc Yên Lam đến, trong đại sản tổ chức tiệc ký giả đã đến gần đủ, tất cả mọi người đang thì thầm với nhau bàn tán một số việc gì đó. Hình như là có liên quan đến Cận Thế Phong, lắng tai nghe, Yên Lam rất cố gắng muốn nghe rõ là điều gì. Nhưng giữa lúc này, buổi chiếu ra mắt đã bắt đầu, người chủ trì đã cầm lấy microphone trên sân khấu.

"Xin chào, buổi chiếu ra mắt quảng cáo điện thoại di động 3G mới của tập đoàn "Khải thành" sẽ lập tức bắt đầu, bây giờ chúng ta hãy nhiệt liệt hoan nghênh Cận tổng tài, diễn viên chính của quảng cáo, tiểu thiên hậu Đài Loan. Y Lâm và đạo diễn lừng danh Mạch Đạo lên sân khấu, xin cho một tràng pháo tay chào đón."

Yên Lam cầm ly rượu trong tay, nhìn Cận Thế Phong trên sân khấu, sau đó nàng chú ý tới ánh mắt nhìn nàng của học trưởng đang đứng cạnh Cận Thế Phong, rất kỳ quái, sửng sốt, sau đó lại lảng tránh. Làm sao vậy chứ? Yên Lam tìm không ra lý do?

~Mà Cận Thế Phong, lại ngay cả nàng vẫy tay cũng không vẫy lại, căn bản một cái liếc mắt cũng không nhìn đến nàng, lại thản nhiên ngồi xuống, sau đó cắn lên vành tai Y Lâm bên cạnh. Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra chứ?

Loading...

Hợp Đồng Tình Nhân tập 243

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...