Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc tập 135

Loading...

Nụ Hôn Của Sói

Hảo Mộc Vọng Thiên

Gối Đầu Vào Tổng Tài Ác Ma

Tần Hiệp

Thấy cô sốt ruột không biết làm sao, Uông Hạo Thiên nhắc nhở: "Gọi điện thoại đi, tuy rằng anh ta không nhất định bắt máy.” Lúc này Thích Vi Vi mới phản ứng lại, lập tức lấy điện thoại ra gọi, nhưng đúng là anh đã khóa máy.

"Anh ấy tắt điện thoại. Không được, em phải đi tìm anh ấy." Thích Vi Vi nóng nảy, thật sự sợ anh sẽ nghĩ quẩn. Lúc này anh nhất định rất yếu đuối, cô phải đi cùng anh.

"Anh đi với em." Uông Hạo Thiên nói.

"Không, anh đừng đi, để em tự mình đi. Bây giờ anh ấy chắc chắn không muốn gặp bất kỳ ai." Thích Vi Vi ngăn cản anh.

Uông Hạo Thiên nhìn cô gật gật đầu: "Vậy được rồi, nhưng mà em muốn đi đâu, để anh đưa em đi."

"Em cũng không biết." Thích Vi Vi lắc đầu.

"Em bình tĩnh một chút. Hai người không phải từ bé lớn lên bên nhau sao, em nghĩ lại xem anh ta có thể đi đâu." Uông Hạo Thiên nhắc nhở.

"Em không biết, không biết." Cô trước giờ không hề để tâm tới, đều là anh tìm cô.

"Vậy em muốn đi tìm như thế nào?" Uông hạo Thiên cầm vô lăng lái không mục đích, không biết nên đi đâu.

"Đưa em đến nhà anh ấy." Thích Vi Vi nói, cô tin rằng anh sẽ trở về, anh nhất định sẽ sắp xếp chu đáo, bởi vì anh không phải loại người bị kích động mà không chu toàn mọi việc.

Xe dừng ở bên đường, Uông Hạo Thiên cầm tay cô, lo lắng dặn dò: "Có việc gì phải điện thoại cho anh."

"Vâng." Cô gật gật đầu, lập tức xuống xe chạy vào trong.

Hoàng Thiên Tứ đứng trên ghềnh đá, nhìn xuống bên dưới nước sông Hoàng Phổ cuồn cuộn không dứt, anh thực sự muốn nhảy xuống tìm cái chết. Ung thư gan giai đoạn cuối, anh cũng biết là không có hy vọng chữa trị, nếu muốn cũng phải tốn rất nhiều tiền nhưng chỉ có thể kéo dài sinh mệnh thêm một, hai năm; mà anh cũng không có khả năng này, cho nên chết đi là lựa chọn tốt nhất.

Anh nhắm mắt lại. Gió lạnh từ bờ sông thổi tới làm anh nháy mắt tỉnh táo. Không được. Anh không thể chết như vậy, anh còn nhiều việc chưa làm xong, anh phải tận dụng khoảng thời gian còn lại để hoàn thành những tâm nguyện của mình.

Bước chân nặng nề về đến nhà bỗng thấy cô cuộn tròn người mệt mỏi nhắm mắt ngủ ở trước cửa. Xem chừng cô đã đợi ở đây rất lâu.

"Vi Vi, em sao lại ở đây? Mau đứng lên, như vậy sẽ sinh bệnh." Anh thoáng đau lòng nâng cô dậy. Cô là đang chờ mình.

Thích Vi Vi mở to mắt, nhìn thấy anh lập tức kích động ôm chầm lấy anh:

"Anh Thiên Tứ, anh đã trở về. Anh không có việc gì, thật tốt quá!"

Hóa ra cô đang lo lắng ình. Nhìn thấy cô quan tâm mình như vậy, cõi lòng tuyệt vọng của anh bùng lên một tia ấm áp. Thì ra cô vẫn luôn để ý đến mình.

Kéo cô vào nhà, nhanh chóng đưa quần áo cho cô thay, lại vội vàng đưa cô một chén trà nóng.

Thích Vi Vi hai tay cầm trà nhưng lại nhìn anh, dường như so với suy nghĩ của mình thì anh kiên cường hơn rất nhiều. Là anh đã suy nghĩ cẩn thận hay đang làm ra vẻ kiên cường?! Cô ngập ngừng hỏi: "Anh Thiên Tứ, anh đã biết rồi phải không?"

"Em muốn giấu anh sao? Loại chuyện như thế này làm sao mà giấu được." Anh gật gật đầu.

"Anh Thiên Tứ, anh đừng buồn. Chúng ta đến bệnh viện khác kiểm tra, nói không chừng là bệnh viện đã nhầm lẫn." Cô vội nói, muốn cho anh một chút hy vọng.

"Vi Vi, không cần. Anh hiểu sức khỏe của mình mà. Bệnh viện sao có thể phạm sai lầm như vậy. Anh đã chấp nhận sự thật này rồi." Hoàng Thiên Tứ cong môi lên tươi cười, chẳng qua là bộ đdng như vậy làm cho người ta thật đau lòng.

"Không chừng có khả năng, biết đâu bọn họ thực sự nhầm lẫn." Thích Vi Vi học theo Uông Hạo Thiên nói, thật sự mong muốn ông trời cho anh một cơ hội.

"Không cần mất công. Anh cũng không muốn lãng phí thời gian nữa. Anh muốn tận dụng khoảng thời gian ít ỏi của mình để làm những chuyện có ý nghĩa." Hoàng Thiên Tứ lắc đầu. Suy nghĩ cả đêm anh đã hiểu rõ mình nên làm cái gì.

"Anh muốn làm gì?" Thích Vi Vi nhìn anh, liền hiểu được. "Anh muốn từ bỏ việc chữa trị sao? Không thể."

"Anh không phải không muốn điều trị, anh chỉ là không muốn lãng phí thời gian, cũng không có nhiều tiền như vậy. Anh cũng không muốn thêm gánh nặng cho ba mẹ, để bọn họ cuối đời cũng không được sống tốt. Hiện tại anh cũng chỉ có thể làm như vậy." Hoàng Thiên Tứ nói.

"Anh là lo lắng chuyện tiền bạc sao? Không sao, em có tiền. Em không thể để anh từ bỏ việc chữa trị.” Thích Vi Vi kiên định nói, cô tin tưởng Hạo Thiên nhất định sẽ giúp mình, còn có Tiếu Tiếu. Cô cũng có thể xin ba tiền viện phí. vậy là đủ rồi.

"Em đi đâu mà kiếm tiền? Ba em sao? Ông ta dựa vào cái gì giúp anh? Hay là tìm Uông Hạo Thiên? Anh sẽ không dùng tiền của anh ta. Bất kể là ai anh cũng không muốn mắc nợ ân tình. Vì vậy, Vi Vi, em không cần nói nữa, anh sẽ tự quyết định chuyện của mình, chỉ là nhờ em trước mắt đừng nói cho ba mẹ anh biết, anh không muốn bọn họ lo lắng." Vẻ mặt Hoàng Thiên Tứ rất khó coi, anh không muốn liên lụy đến bất cứ ai, nhất là cô.

"Lúc này anh vẫn còn tính toán những chuyện đó sao? Chẳng lẽ tính mạng của mình mà anh cũng không quan tâm sao?" Thích Vi Vi quát anh, anh sao lại có thể dễ dàng từ bỏ như vậy??!

"Anh quan tâm, nhưng quan tâm thì có tác dụng gì? Quan tâm có thể không chết sao?" Hoàng Thiên Tứ cũng quát lên, anh cũng không muốn chết.

"Thế nhưng, vì sao anh lại nghĩ dùng tiền để báo đáp cha mẹ, chẳng lẽ anh không hiểu rằng thứ bọn họ muốn chính là anh còn sống hay sao? Còn có em, anh không muốn lấy em nữa sao? Anh không còn nghĩ sẽ chăm sóc em, sẽ cho em một cuộc sống thật tốt hay sao?" Thích Vi Vi lớn tiếng chất vấn anh, tuyệt đối không cho phép anh cam chịu như vậy.

"Anh muốn, nhưng anh cũng không có cách nào, anh không muốn liên lụy đến mọi người." Hoàng Thiên Tứ đau khổ nắm chặt hai tay.

"Không, anh không phải liên lụy đến mọi người. Anh còn sống mới là tâm nguyện của bọn em, hiểu không?" Thích Vi Vi cầm tay anh, đột nhiên nói:"Thiên Tứ, chúng ta kết hôn đi. Em muốn gả cho anh, từ nhỏ em đã nghĩ sẽ gả cho anh." Chỉ cần anh có hy vọng sống, việc gì cô cũng nguyện ý làm.

Hoàng Thiên Tứ dịu dàng nhìn cô, hai tròng mắt mơ hồ, nước mắt rơi trên tay cô. Sao cô lại thiện lương như vậy. Anh lập tức ôm lấy cô: "Vi Vi, em có biết anh vẫn mong muốn cưới em, cưới em cũng chính là giấc mộng thuở bé của anh, nhưng mà không phải lúc này. Em không cần thương hại anh, cũng không cần dùng chính bản thân mình để cổ động cho anh.”

"Em không thương hại anh, chưa từng thương hại anh, lại càng không phải vì cổ vũ anh. Em thật sự muốn lấy anh, được không?" Thích Vi Vi nhìn anh rơi lệ, trên mặt mang theo nụ cười hạnh phúc, chậm rãi tới gần anh, nhắm mắt lại, nhón chân lên...

Loading...

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc tập 136

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc tập 134

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...