Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc tập 20

Loading...

Hồi Kí Tội Lỗi

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Kataribe No List Reboot

Hôn Ước Hào Môn: Phu Nhân Tổng Tài Có Chút Điên

Chương 020 – Để anh chăm sóc em

Trong phòng bệnh của bệnh viện, Thích Vi Vi nhìn thấy mẹ đang ngủ say, lúc này mới nhẹ nhàng giúp bà đắp chăn, sau đó lặng lẽ rời khỏi phòng bệnh, cả thể xác và tinh thần đều mệt mỏi, ngồi ở trên ghế tựa đầu vào vai anh, mấy năm nay, ít nhiều gì cũng nhờ vào anh Thiên Tứ, cô mới có thể gượng dậy được.

“Bác gái đã ngủ chưa?” Hoàng Thiên Tứ nhẹ nhàng ôm lấy cô, nhìn thấy cô mệt mỏi như vậy, anh thật sự rất đau lòng.

“Ngủ rồi.” Cô nhắm mắt lại nói, trong lòng thật sự quá mệt mỏi, mệt đến nỗi không thể cùng người mà mình thương yêu nhất nói hết câu.

“Vi Vi, đừng quá lo lắng, bác gái sẽ khỏe thôi, từ nay về sau, tất cả mọi chuyện đều để cho anh gánh vác, anh sẽ chăm sóc em và bác gái thật chu đáo.” Hoàng Thiên Tứ nhẹ nhàng lấy tay vuốt lại mái tóc rối tung của cô, trong lòng anh âm thầm hạ quyết tâm, từ bây giờ trở đi, mặc kệ vất vả đến thế nào, anh cũng nhất định gánh hết trách nhiệm đang đè nặng trên vai cô.

“Vâng.” Thích Vi Vi mở to mắt nhìn anh, nước mắt cảm động từ trong khóe mắt chảy ra, nhưng nghĩ đến việc mình sắp trở thành người đàn bà của một người đàn ông khác, ánh mắt trở nên ảm đạm một chút, nước mắt rơi càng nhiều hơn, thật xin lỗi, thật xin lỗi, ngoại trừ ba chữ này, cô không biết nên nói cái gì?

“Vi Vi, đừng khóc, hãy tin anh, anh sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc.” Hoàng Thiên Tứ nghĩ cô đang lo lắng ẹ nên khóc, anh chậm rãi nâng mặt của cô lên, trong ánh mắt dịu dàng tỏa ra một tia hào quang, nhẹ nhàng hôn nước mắt trên mặt cô……..

Thích Vi Vi chậm rãi nhắm mắt lại, mặc dù sự trong trắng của mình không thể cho anh, nhưng nụ hôn đầu tiên của mình thì phải dành cho anh Thiên Tứ, người mà mình yêu thương, đã qua nhiều năm như vậy, tuy rằng bọn họ tâm ý tương thông, nhưng giữa họ chưa từng xảy ra chuyện gì quá đáng, bởi vì bọn họ đều thật lòng yêu, một tình yêu tinh khiết, duy nhất, không hề trộn lẫn tạp chất…….

Anh nhìn thấy đôi môi anh đào của cô, ánh mắt cũng trở nên dịu dàng, mơ màng, lúc vừa gần chạm vào thì chợt nghe một giọng nói trẻ con vô cùng dễ thương vang lên.

“Anh, chị, hai người đang làm gì vậy?” Cặp mắt tò mò của một cậu bé nhìn chằm chằm bọn họ.

“Không có gì! Bọn anh đang chơi trò chơi thôi em à.” Hoàng Thiên Tứ nhất thời vô cùng xấu hổ, còn cô cũng vì xấu hổ mà gương mặt đỏ bừng.

“Trò chơi? Em cũng muốn chơi.” Cậu bé thích thú chạy lại, để đầu sát vào trước mặt bọn họ.

Sặc, bọn họ hai mặt nhìn nhau.

“Tiểu Minh, con đâu rồi? Mau tới đây, không được chạy lung tung.” Một bà mẹ bước tới, mỉm cười nhìn bọn họ gật gật đầu, nắm tay thằng bé trở về.

Bọn họ ngượng ngùng quay mặt qua chỗ khác cười.

“Anh, chị, lần sau em lại đến chơi cùng hai người.” Trên mặt cậu bé mang theo thất vọng, lưu luyến không muốn theo mẹ rời đi.

“Xì.” Bọn họ nhìn nhau cười.

***********************

Vài ngày sau.

Thích Vi Vi nhìn quanh căn phòng có chút quạnh quẽ, trong lòng có một loại cảm giác không nói nên lời, mẹ đã đến ở tại bệnh viện, còn dặn dò cô nếu không có việc gì thì không cần đến thăm bà, hãy cố gắng học tập cho tốt, anh Thiên Tứ thì bảo cô không cần đi làm thêm, cứ ở nhà nghỉ ngơi, nhưng bọn họ đâu có biết được nỗi khổ tâm của cô, những tủi thân trong lòng cô, lại càng không nghĩ đến cô đã bán chính bản thân mình…………

Ngày mai chính là ngày hẹn với chị Hồng, ngày mai cũng là ngày mà cô đem bản thân giao ột người đàn ông xa lạ, chỉ có điều cô hoàn toàn nghĩ không ra, cô nên đối mặt như thế nào, lại càng không dám tưởng tượng đối phương là người đàn ông có bộ dạng ra sao? Nhưng cô đã không còn đường để quay trở lại, bởi vì tiền đã không còn. Haizz, thở dài thật sâu, vẻ mặt bàng hoàng bất đắc dĩ, là tốt hay xấu, cũng chỉ có thể phó mặc cho số phận…………

Loading...

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc tập 155

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...