Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 104

Loading...

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Siêu Cấp Hộ Vệ Của Đại Tiểu Thư

Rakuen no Kami Musume

Âm thanh anh chợt dừng lại, khóe môi khinh thường nhếch lên: “Nếu như cô không bồi bổ thân thể cho tốt, sao làm vợ Thân Tống Hạo tôi được?”

“Anh nói cái gì?” Hứa Hoan Nhan bị lời nói của anh kích thích, miệng há to ratu75a như có thể nuốt trọn một cái trứng gà nhỏ, làm vợ của anh? Có lầm hay không vậy?

Mắt anh lóe lên, ông cụ đã an bài một tuần sau cử hành hôn lể, anh dứt khoát phải nói chuyện với cô.

“Cô đem chuyện có thai sau đó phá bỏ nói với ông nội tôi, hết lần này tới lần khác ông vì gặp mặt cô vào ba tháng trước nên rất coi trọng cô, vì thế mới có chuyện này, căn bản tôi không hề muôn có hôn lể này.”

Anh châm chọc nhìn lại cô: “Như vậy Hứa Hoan Nhan, đừng nói với tôi là cô một chút cũng không biết nha!”

“Tôi không có, tôi chưa từng đi gặp ông nội anh, căn bản tôi cũng chưa gặp lại lần thứ hai!” Cô dùng sức lay đầu, tay chân lạnh băng, cô là đang nằm mơ, hỏa tinh đụng địa cầu, không nghĩ tới cô dâu tương lai chính là mình.

Quan trọng hơn là cô không muốn lấy anh, cô không thương anh!

“Không lẽ ông nội là thần tiên sao? Tự mình muốn sao?” Anh thấp giọng cười lạnh, trước đó nghĩ không ra làm sao ông nội biết chuyện này, ngược lại đối với cô anh có chút áy náy, nhưng giờ nghĩ lại cô có ý đồ gì đó, không đơn giản như vậy.

Hứa Hoan Nhan bị lời nói vô tình của anh kích thích, nhất thời ngây ngốc, đến khi tỉnh táo lại mới nhớ tới lời nói của Văn Tĩnh ngày đó, cô ấy muốn tạo cơ hội cho cô gặp ong cụ nhà họ Thân, còn phải đòi lại công đạo cho cô! Trời, không phải lúc ấy cô cự tuyệt sao? Cô ấy thật ngốc mà, sao lại đem chuyện cô đi nói ra ngoài?

“Thân Tống Hạo, bất kể anh tin hay là không, tôi chỉ muốn nói, chuyện này tôi chưa từng nghĩ đi nói cho ông nội anh biết, cũng chưa nghĩ phải lợi dụng chuyện này để ép anh cưới tôi, tại sao ông của anh biết được, chỉ có thể là Văn Tĩnh nhịn không được đã muốn thay tôi nói với ông cụ đòi lại công đạo, nhưng tôi cự tuyệt. Cô ấy phía sau làm gì, tôi một tí cũng không biết.”

“ Hừ, không nghĩ tới cô vì sợ tôi nếu biết được chân tướng sự việc sẽ chán ghét mà đem đổ hết trách nhiệm cho bạn thân tốt nhất của mình, Hứa Hoan Nhan, trước đây cô ngây thơ thuần khiết, bây giờ cũng biết giở thủ đoạn sao?” Anh không nhìn cô, chỉ dùng giọng nói khinh bỉ đả thương người nghe, anh căn bản không quan tâm cũng không để ý, không làm rõ ràng mọi chuyện, cứ như vậy dùng lời nói sắc bén làm tổn thương người khác, anh ích kỷ lại tự phụ đáng sợ!

“Dừng xe!” Hứa Hoan Nhan tay chân lạnh như băng, tức giận đến cực hạn, không nói chỉ cười lạnh, cô dùng sức mở cửa xe, dứt khoát ném ra hai chử!

“Cô muốn sao?” Anh nhìn ra ý đồ của cô, dứt khoát đạp mạnh chân ga, đến ngã tư đường đánh tay lái,chuyển sang đường nhỏ thưa thớt xe qua lại.

“Anh cho rằng tôi âm mưu dùng quỷ kế để ép anh kết hôn, muốn bắt được rùa vàng là anh sao? Như vậy bây giờ tôi nói cho anh biết, tôi sẽ không gã cho anh, đợi ba tháng nữa kết thúc hợp đồng, Thân Tống Hạo, tôi sẽ không có chút liên hệ nào với anh!”

“Cô không muốn gã cho tôi?” Anh lạnh lùng giương môi, khóe môi khẽ nhếch lên khinh bỉ, không tin lời Hứa Hoan Nhan vừa nói.

“Phải, tôi không muốn!”

“Tại sao?”

Hứa Hoan Nhan chậm rãi quay mặt sang, nhìn khuôn mặt mà giờ phút này cô chán ghét đến cực điểm, mở miệng nói từng chữ từng câu: “Thân Tống Hạo tiên sinh, chẳng lẽ anh không biết sao? Tôi không thích anh, càng không thương anh, thì tại sao tôi lại muốn gã cho người đàn ông mà tôi không yêu?”

Lửa giận chợt bốc lên từ chân lên đến đỉnh đầu, hai hàng lông mày vặn chặt, anh hung hăng đạp thắng xe, ép xe dừng tạm vào lề đường.

“Cô thử nói lại một lần nữa xem!” Anh giống như con báo nhỏ đang giận dữ, đưa tay siết chặt cổ tay cô, sức lực thật mạnh, tựa như có thể nghe được tiếng xương kêu kẽo kẹt vang lên.

Hứa Hoan Nhan tức giận, cô cũng biết, hai người bọn cô trời sanh không hợp nhau, vừa đến gần nhau không nói châm chọc thì cũng tranh cải ầm ỉ!

“Anh nếu muốn nghe, tôi cũng không ngại nói, tôi không thích, không thương anh, địa vị anh trong lòng tôi cũng không bằng Tống Gia Minh!”

Cô cay nghiệt mở miệng, không quan tâm những lời vừa nói ra có hậu quả gí tại sao từ trước đến giờ chỉ có anh làm nhục cô, sao cô phải yên lặng để cho anh vũ nhục mình? Anh coi cô là gì? Bất quá có mấy đồng tiền dơ bẩn, Hứa Hoan Nhan cô cũng chưa từng đem anh để trong lòng!

Bàn tay anh tức thì giơ lên, không khí trong xe như ngưng lại, Hứa Hoan Nhan nhắm mắt lại, đánh đi, đánh cô, cô sẽ hoàn toàn chết tâm, không bao giờ chú ý tới anh nữa cho dù anh có dịu dàng hay ngược đãi, sẽ không bao giờ để mình như vậy dễ dàng bị anh nắm bắt tâm tình .

Qua một hồi lâu, cũng không nghe tiếng đánh nào, Hứa Hoan Nhan vùa định mở mắt, chợt nghe một tiếng phịch vang lên, anh thế nhưng vung quyền sát qua khuôn mặt cô, nặng nề đấm lên cửa sổ xe!

Kiếng xe bằng thủy tinh, mơ hồ có tiếng vỡ ra, mà bàn tay anh trước tiên nhìn tranng81 trẻo, dần dần có máu tươi rỉ ra từ bàn tay đang nắm chặt, Hứa Hoan Nhan hoảng hồn, cô ôm lấy hai cánh tay run rẩy không ngừngkhông dám nhìn anh đang giận dữ, nếu một đấm kia ở trên mặt cô, e là cô không chết cũng chỉ còn nửa cái mạng.

Hai hàm răng va nhau dữ dội, cô co người lại không dám giương mắt nhìn anh, có tiếng hít thở nặng nề, rất rõ ràng cho biết anh đang giận dữ, cô chợt thấy hối hận, mấy lời nói vừa rồi quả thật cô không chừa mặt mũi cho anh.

“Biến, xuống xe!” Âm thanh khàn khàn, thô thiển vang lên, Hứa Hoan Nhan giật mình, ngước mắt lên, thấy đáy mắt anh cực kỳ mệt mỏi… “Đừng để cho tôi gặp lại cô, chớ xuất hiện trước mắt tôi, còn cái hợp đồng chó má kia đến đây cũng chấm dứt, Hứa Hoan Nhan, cô , mẹ kiếp, lập tức biến mất cho tôi!”

Anh nóng nảy la to, mở cửa xe, đẩy cô ra ngoài, túi xách, mấy túi thuốc bắc, nhìn anh cũng không thèm nhìn tới liền cầm lên quẳng ra ngoài, Hứa Hoan Nhan còn chưa đứng vững, chiếc xe kia giống như có việc vội lắm, lập tức lao nhanh đi như một làn khói.

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...