Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 12

Loading...

Hắc Thánh Thần Tiêu

Thiên Long Bát Bộ (bản Mới)

Komi-San Wa Komyushou Desu

Hoa Anh Đào Rơi Đẹp Như Em

"Đây" Anh cầm chiphiếu vươn tay ra, trong đầu Hoan Nhan thoáng qua ý nghĩ một giây, muốn, rất muốn tờ chi phiếu này, nhưng mà tay của cô, lại theo bản năng đẩyra….

Khóe môi Thân Tống Hạo mang ý cười làm biếng, ngón tay thondài của anh buông lỏng, chi phiếu nhẹ nhàng chạm ngón tay Hoan Nhan rơitrên mặt đất, dừng ở đôi giày cao gót đẹp của cô.

"Anh!" Cô trợn mắt nhìn anh, theo bản năng vung tay ra....

Mà anh giống như tên vô lại bĩu môi một cái, không chút nhẹ tay chế trụđộng tác của cô, xem thường cười một tiếng: "Thế nào? Số tiền như vậymua một đêm của cô, Hứa tiểu thư còn không thỏa mãn? Hay là cô....".

Anh cúi đầu, môi tà tứ trực tiếp lướt qua môi rồi dừng bên tai cô: "Hứatiểu thư cũng giống như những người đàn kia, đều muốn câu cá lớn?".

"Không biết xấu hổ!" Hoan Nhan tức giận như muốn nổ tung, cô chưa bao giờ mắng người nửa ngày chỉ nặn ra bốn chữ (Vân Vân: tiếng trung chỉ có ba chữthôi, nhưng dịch ra thành bốn chữ), đúng như dự đoán, anh ngẩn người ra, lập tức tuôn ra một trận cười to.

Hoan Nhan gắt gao cắn môi,trừng nhìn người đàn ông kiêu ngạo trước mặt, , một lát sau, cảm giácbực mình trong lồng ngực bớt đi nhiều, cô mới dùng dáng vẻ kiêu ngạonhất đem chi phiếu kia nhặt lên, hít một hơi thật sâu, cô cuối cùng lạnh lùng liếc anh một cái: "Thân tiên sinh, sợ là không được như ngài mongmuốn, tôi về sau không muốn nghĩ đến ngài, cũng không hy vọng nhìn ngàilần nữa, bắt đầu từ bây giờ, chúng ta không thiếu nợ nhau".

Côcầm chi phiếu trong tay, xoay người sống lưng thẳng tắp từng bước đi vềphía trước, nước mắt, giống như con đê bị vỡ mãnh liệt chảy xuống, chodù là bị mẹ kế đánh chửi đến tuyệt vọng, còn cảm thấy sống thật mãnnguyện, cô cũng chưa từng khó chịu như vậy, mất mặt như vậy.

Thân Tống Hạo híp mắt nhìn cô một lát, vẫn cười một tiếng, nếu như người đàn bà này dùng lạt mềm buộc chặt, anh ngược lại cảm thấy tâm tư cô ta sâuđến đáng sợ!

_______________________________________

Không biết đi một mình bao lâu, Hoan Nhan dò khắp trên người lấy tiền xu rađi vào nhà vệ sinh công cộng, đem quần áo trên người đổi lại, cô nhìnsười xám trong tay đến lộng lẫy, cuối cùng đem vứt đi.

Giày caogót đổi thành giày vải, Hứa Hoan Nhan bỗng nhiên cảm thấy thực tế. Khivề đến nhà chính là buổi trưa, Hoàng Thư Quyên ở trong sân phơi nắng,xung quanh có mấy người phụ nữ hàng xóm đang cùng nhau hăng say nóichuyện.

Lúc Hoan Nhan đi tới, mọi người đồng hời mở to hai mắtnhìn cô, có người còn mở miệng nói: "Hoan Nhan nhà cô gả cho ông chủkia, chính là một khoản của hồi môn lớn nha....".

Hoan Nhan hítsâu một hơi, cô cầm chi phiếu trong tay đưa tới, bỏ trên người Hoàng Thư Quyên: "Số tiền này ẹ, từ nay về sau con và mẹ không còn liênquan, mẹ nếu muốn bán người thì tìm con gái mẹ đi".

"Còn có" Hoan Nhan hướng phòng mình đến lớn tiếng nói: "Bắt đầu từ hôm nay con chuyển đi, nhưng mà mẹ yên tâm, mỗi tháng con vẫn sẽ ẹ một ngàn vạn, làmtiền sinh hoạt cho ba, xin mẹ đối với ông tốt hơn một chút".

Cửaphòng nặng nề đóng lại, Hoàng Thư Quyên thở hổn hển hét lớn cũng bị nhốt ở ngoài phòng, Hoan Nhan nhìn một vòng xung quanh căn phòng sơ sài, ánh mắt dừng lại trên bức ảnh trên đầu giường, phía trên có người phụ nữmỉm cười nhìn cô, dường như muốn nói, Hoan Nhan, con cuối cùng cũngtrưởng thành....

Hoan Nhan nhắm mắt lại, ngẩng mặt nhìn chiếcgiường năm hai mươi mấy năm, khăn phủ gối phảng phốt mùi hương của mẹ,tay kia xiết chặt lại như muốn giữ hương vị kia.

Từ nay về sau, không còn có nhà, từ nay về sau, Hứa Hoan Nhan trên đời này lẻ loi một mình, không có ai yêu Hứa Hoan Nhan.

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...