Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 122

Loading...

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Tà Y Ma phi của Nhiếp Chính Vương

Ở Lại Thế Kỷ Này

Ngự Thiên Thần Đế

Giống như là một tượng gỗ ở bên cạnh anh, giống như một người không linh hồn gả vào hào môn lạnh băng, sau đó cả đời cách biệt với tình yêu?

Cô sửng sốt, đáy mắt dao động, những điều cô mơ ước, không phải là những thứ này, cho đến bây giờ đều không phải.

"Đi thôi, khuya rồi! Cô mở miệng, mở cửa chuẩn bị xuống xe, nhưng cổ tay đau nhức khiến cô kêu nhẹ một tiếng.

Anh xuống xe trước, sau đó mở cửa xe cho cô, tháy cô đi xuống, đứng ở đó giống như ngọn cỏ yếu ớt, cổ tay mảnh khảnh có nhiều vết bầm ứ đọng, khiến cho anh lông mày của anh nhíu chặt.

"Hôn lễ ngày mai, sẽ không bị mọi người nhìn ra chứ?" Cô cau mày, ngẩng đầu nhìn anh nhẹ giọng hỏi.

"Cô lo lắng những thứ đó làm gì? Có đau không." Anh nắm tay cô, kéo cô tới thang máy.

"Ui da." Hoan Nhan kêu nhỏ một tiếng rút tay ra khỏi tay anh mới nhớ mình chỉ mang túi xách ra ngoài quần áo và vali vẫn ở trong Pub!

Cô mở điện thoại, cuống quýt bấm số Ka Ka, điện thoại kêu một lúc lâu mới nghe thấy tiếng Ka Ka, Hoan Nhan vội nói: "Ka Ka mình có việc đi trước, va li của mình còn ở chỗ bạn, bạn mang về giúp mình."

"Bạn làm gì vậy Hứa Hoan Nhan, bạn đã sắp kết hôn còn điên như vậy! Được rồi, được rồi, mình biết rồi......, ngày mai gặp!" Ka Ka cúp máy, Hoan Nhan lắc đầu một cái, tại sao cô phản kháng Thân Tống Hạo lại bị họ coi là điên?

Anh một tay để trên vách thang máy, trong mắt sâu xa liếc nhìn cô: "Tôi phải đem những người bạn xấu của cô bắt đi hết mới được...."

"Anh muốn làm gì?" Hoan Nhan lườm anh, cô ghét nhất người nào coi thường bạn tốt của mình!

"Tránh cho cô không kiêng nể gì chạy loạn, còn gặp kẻ xấu." Anh phun ra một câu, ánh mắt miễng cưỡng nhìn cô: "Cô bây giờ càng ngày càng bướng bỉnh, nhưng sao thời gian dài như vậy không có chút tiến bộ?"

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...