Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 2

Loading...

Bong Bóng mùa hè

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Bí Ngô Cuồng Sát

Mononogatari

"Mễ Dương không thể làm vợbé, tại sao con làm vợ bé? Mễ Dương không muốn gả người hói đầu, tại sao con phải gả? Con gái người không gả tại sao lại đẩy qua con!" Hoan Nhan không phục ngẩng đầu, tức giận cả khuôn mặt cũng đỏ bừng, hai tay không từ chủ nắm chặt thành quyền, cô không muốn lấy chồng! Cô còn có GiaMinh!

"Được được, cô thế nhưng học được cãi lại!" Hoàng Thư Quyên tức giận cầm chổi lông gà đánh xuống, Hoan Nhan sợ lùi về sau mấy bước, nhưng mà loạng choạng vấp chân ở cánh cửa ngã trên mặt đất, cánh tay và trên lưng bị đánh mấy cái, đau nhức toàn thân, cô tránh không kịp, chỉđành phải lớn tiếng hướng về phía ba kêu cứu: "Ba....".

Hứa Hướng Cảnh bị ầm ĩ càu nhàu vài tiếng, ở trên ghế dựa trở mình làm đánh đổchai rượu lại nặng nề ngủ tiếp, Hoan Nhan bất đắc dĩ ôm lấy mặt, co rotrên mặt đất, đợi cho có người ló đầu ra bên trong cửa nhìn, Hoàng ThưQuyên mới nói kháy ngừng tay: "Tôi cảnh cáo cô, mười vạn tiền của ôngchủ Đinh tôi đã nhận, tiêu hết hơn phân nửa, cô nếu là không lấy chồng,tôi chỉ có thể đem cô cùng ba cô đuổi ra ngoài, đem nhà này bán đi chongười ta!".

"Không được!" Hoan Nhan nâng khuôn mặt nhỏ nhắn đầynước mắt: "Chuyện tiền bạc con có thể nghĩ biện pháp, chỉ cần mẹ cho con thêm một thời gian".

Hoàng Thư Quyên cười nhìn lại cô: "Nghĩbiện pháp? Cô có biện pháp gì? Tôi xem bây giờ cô tốt nhất ngoan ngoãnlấy chồng, ông chủ Đinh kia còn có thể cho thêm nhà chúng ta một số tiền lớn nữa!".

Hoan Nhan đứng lên, che cánh tay đã bị đánh nổi đỏlên, ngang ngược nhìn lại Hoàng Thư Quyên: "Tóm lại mẹ cho con thờigian, con sẽ đưa mẹ mười vạn tiền".

Cô cầm cặp sách, cũng khôngquay đầu lại chạy ra khỏi phòng, trời đang còn mưa, nhưng mà đành phảivậy, cô muốn đi tìm Gia Minh, cô biết trong gia đình Gia Minh có kinhdoanh, cô có thể mượn tiền, chờ sau khi đi làm đủ rồi trả lại cho anh!

Trong người chỉ vẻn vẹn tiền ngồi xe bus trở về trường học, chợt nhớ đến hômnay còn là chủ nhật, buổi tối Gia Minh mới có thể trở về trường, khôngsao, Hoan Nhan hạ quyết tâm, ở ký túc xá dưới lầu chờ.

Xuống xe,trời mưa càng lớn, Hoan Nhan lưỡng lự một lát, nhìn quần áo trên ngườiướt át, rốt cục vẫn phải một lần nữa chạy trong mưa, chạy đến ký túc xácủa Gia Minh, Hoan Nhan đem nước mắt trên mặt lau khô sạch sẽ, mới không còn sức lực dựa vào trên tường, quần áo toàn bộ ẩm ướt, dính vào trênngười, đêm nay cô chỉ có thể đem quần áo trong ký túc xá sấy khô, ngàymai mới có thể tiếp tục mặc.

"A, là Hoan Nhan?" Chợt có thanh âm ở bên tai cô vang lên, Hoan Nhan giật mình, quay mặt sang mới nhìn rõ làhọc sinh nam cùng ký túc xá với Gia Minh - Âu Tử Dương, cô lễ phép cườimột tiếng, gật đầu một cái.

"Em tìm Gia Minh sao? Cậu ấy hôm naycó gọi điện thoại đến là không có tới...." Âu Tử Dương nhìn cô, ánh mắtcó chút kỳ lạ, Hoan Nhan sững sờ một chút, ngược lại nghĩ hôm nay cứ vềký túc xá sấy khô quần áo, ngày mai nhất định có thể nhìn thấy Gia Minh, cũng không muộn.

"Cám ơn anh, vậy em đi trước".

"Anh tiễn em...." Âu Tử Dương nhiệt tình mở miệng, Hoa Nhan lắc đầu một cái, lạimột lần nữa chạy vào trong mưa, Âu Tử Dương nhìn bóng dáng nho nhỏ củacô, không khỏi lắc đầu một cái, nội tâm cũng có mấy phần thương tiếc.

Hô.... Hoan Nhan ôm cặp sách ướt đẫm từng bước một leo lên cầu thang, cô ở kýtúc xá tầng ba, mà cô bây giờ, ngay cả sức lực đi trên đất bằng phẳng cơ hồ đều không có....

"Anh thích Hoan Nhan hay là thích em?" Thanh âm hờn dỗi cơ hồ có thể đem người hòa tan, Hoan Nhan giật mình, tại sao có người nhắc tới cô? Cô sững sờ vách tường phía sau, lặng lẽ thò đầura hướng hành lang bên kia nhìn lại....

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...