Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 271

Loading...

Đêm nay bao giờ sáng

Miệng Độc Thành Đôi

Ma Vương Đại Nhân Đi Thong Thả

Raid

"Quý Duy An, tôi sẽ không từ bỏ, bất kể tôi phải tìm cô ấy bao lâu, tôi đều sẽ không từ bỏ!"

Duy An quay đầu lại, đáy mắt có một tia kinh ngạc, nhưng trên mặt vẫn lạnh như băng, anh hài hước giương môi, đáy mắt cũng lạnh lùng:

"Thân Tống Hạo, anh cho rằng anh không buông tha, thì chị gái tôi sẽ trở lại sao? Anh cho rằng anh tìm được chị ấy thì chị ấy sẽ đồng ý trở lại bên anh sao? Thời gian 5 năm qua đi, nào có ai còn ngu ngốc đến nỗi đứng yên tại chỗ để chờ đợi một người đàn ông đã vứt bỏ mình cùng với sự tổn thương chồng chất sao? Anh có thể có người phụ nữ khác, thì chị tôi cũng có thể có người đàn ông khác, Thân Tống Hạo, thu hồi lại sự kiêu ngạo cùng tự phụ của anh đi, nó chỉ làm người khác cảm thấy ghê tởm!"

"Bất kể cậu có nói gì, cậu có châm chọc tôi như thế nào, cũng may tôi đã thấu hiểu lòng mình, biết mình yêu người phụ nữ nào, Duy An, trừ phi cô ấy gả cho người khác rồi sinh con, bằng không tôi dù có chết cũng sẽ không buông tay ra!"

"Tốt! Lời của anh tôi nhớ kỹ rồi!"

Duy An cười nhẹ, cậu kiêu căng hất cằm, "Nếu như lúc anh tìm được chị tôi, mà bên cạnh chị ấy đã có người đàn ông khác, Thân Tống Hạo, mời anh hết lòng tuân thủ lời hứa, không cần quấy rầy chị ấy nữa!"

Anh chợt có chút hồ nghi, nghe lời nói của Duy An không khỏi dừng lại, giữa lúc ánh sáng lúc sáng lúc tối, không thấy rõ giờ phút này đáy mắt Duy An rốt cuộc là biểu cảm gì, nhưng chỉ bằng những lời như vậy, cũng có thể khiến cho anh rùng mình ớn lạnh, mặt trời tháng bảy ấm áp như vậy nhưng lại lại sống lưng anh rét run không nói ra được. . . . .

"Làm sao? Thân tổng, anh nói được mà không làm được sao?" Duy An giễu cợt mở miệng, thanh âm nhàn nhạt, trong giọng nói lại mang theo công kích và lạnh lùng.

"Tốt, tôi đồng ý, nếu là Nhan Nhan đã gả cho người khác rồi sinh con, tôi tuyệt đối sẽ không lại đi quấy rầy cuộc sống của cô ấy, nói được là làm được!"

Anh mở miệng, sau khi nói xong lời này lập tức xoay người đi ra khỏi nhà, ngồi lên xe, chậm chạp không còn hơi sức khởi động xe . . . . . Mới vừa rồi anh nói ra những lời kia, rồi sự cam kết đối với Duy An, anh không biết mình có thể làm được không nữa, anh không biết một khi anh thật sự tìm được Hoan Nhan, thấy Hoan Nhan đã kết hôn với người khác, anh có thể bình tĩnh rút lui được không, rút lui khỏi cuộc sống của cô, không quấy rầy cô nữa.

Chỉ vừa nghĩ đến điều đó, đã cảm thấy tê tâm liệt phế, đau đớn ở trong lồng ngực gào thét không ngừng, anh cười khổ lắc đầu, lại không biết nếu cơn ác mộng này biến thành thật, anh nên làm như thế nào? Tự gây nghiệt, không thể sống, đây là đạo lý thiên cổ.

*******************************************************

"Mẹ, lúc con đi ra khỏi nhà cậu thấy một chú lạ." Noãn Noãn nằm ở bên giường Hoan Nhan, nãi thanh nãi khí nói chuyện, nghịch mấy cái nút áo, một đôi mắt to tràn đầy linh khí nhanh như chớp chuyển một cái, cô bé cười khanh khách: "Chú đó thật là ngốc nghếch, chú ấy giống như một chú ngốc không nhúch nhích tí nào."

"Hả?" Hoan Nhan cảm thấy hăng hái, yên lặng nhì khuôn mặt nhỏ nhắn của con gái; "Tại sao chú ấy lại không nhúch nhích chứ?"

Noãn Noãn cố làm ra bộ nghiêm chỉnh trầm tư chốc lát, sau đó mới đâu ra đấy chậm rãi mở miệng: "Có lẽ là chú ấy bị bảo bối xinh đẹp hấp dẫn rồi."

"Ha ha ha. . . . . . Con thật là một tiểu bại hoại!" Hoan Nhan lập tức không nhịn được, cười lớn tiếng, Noãn Noãn thấy mẹ cười vui vẻ như vậy, mắt to càng phát sáng lên, cô bé gật gù đắc ý hướng về phía Hoan Nhan thao thao bất tuyệt: "Xưa có lão Lai Tử thải y ngu thân*, hôm nay cũng có Hứa Thiên Tình kể chuyện cười trêu chọc mẹ vui vẻ. . . . . ."

[*Thải y ngu thân: Lão Lai Tử vốn người ở nước Sở, sinh vào đời Xuân Thu, đã 70 tuổi mà cha mẹ vẫn còn sống, ông thờ cha mẹ rất có hiếu.

Không muốn cha mẹ thấy con già nua mà lo buồn, ông thường mặc áo sặc sỡ, rồi tay múa miệng hát trước mắt cha mẹ. Lại có khi bưng nước hầu cha mẹ, ông giả vờ trợt té rồi ngồi khóc oa oa trước mặt cha mẹ như trẻ nít mới lên 5, 3 tuổi vậy. Cha mẹ vui cười trước trò ngộ nghĩnh của con mình.]

"Bảo bối, con học cái này từ đâu vậy?" Hoan Nhan mừng rỡ không thôi, tiểu nhân nhi này mới có mấy tuổi, làm sao lại biết chuyện lịch sử ghi lại?

"Đó là trong tập truyện tranh về người xưa, ba đưa cho con." Noãn Noãn rất đắc ý, ba giây sau lại khôi phục vẻ trẻ thơ, ở trong ngực Hoan Nhan kéo lấy váy của cô: "Mẹ, em trai sinh ra rồi mẹ sẽ không để ý đến. . . . . . Bây giờ con thích bú sữa mẹ có được không!"

"Không sợ bị trêu chọc sao, ở vườn trẻ làm gì còn bạn nhỏ nào bú sữa mẹ nữa?" Hoan Nhan đau lòng ôm lấy cô bé, sờ sờ mái tóc đen bóng: "Hai ngày nữa ba mẹ cũng về nhà rồi, sau này con cũng không cần mỗi ngày chạy tới chạy lui rồi."

"Con không mệt ." Noãn Noãn cười hì hì nhìn mẹ, hai cái trán ở chung một chỗ, hai khuôn mặt tươi cười sát lại: "Mẹ, con rất yêu mẹ, mẹ có yêu con không?"

"Dĩ nhiên là có rồi, con là bảo bối mà mẹ thích nhất."

"Nhưng trong bụng mẹ còn có một em trai nhỏ, mẹ có em trai rồi có thể hay không sẽ không yêu con nữa không?"

"Dĩ nhiên sẽ không, Noãn Noãn là độc nhất vô nhị."

"Như vậy ba thì sao? Còn có thể biến mất sao? Giống như là trước kia không thấy đâu cả."

"Sẽ không, người một nhà chúng ta sẽ luôn luôn ở chung một chỗ, có được hay không?"

"Tốt! Vậy buổi tối con có ngủ một mình cũng không sợ, cũng sẽ không nằm mơ nằm mơ thấy ba mẹ không cần con nữa . . . ." Noãn Noãn quắt quắt cái miệng nhỏ nanh, tựa hồ muốn khóc, rồi lại nén trở về.

"Con bé ngốc này." Hoan Nhan lòng chua xót ôm cô bé, nếu có một ngày, Á Hi, Á Hi không còn nữa, cô làm sao mới có thể nói cho Noãn Noãn?

Nhẹ nhàng ôm thân thể mềm nhẹ nhỏ bé trong ngực, Hoan Nhan chỉ cảm thấy một hồi uất ức, đứa con gái này của cô, thật sự là quá hiểu chuyện, lại quá thông minh, một đứa bé như vậy, làm cho người ta thích rồi lại đau lòng, cô thật sự hi vọng Noãn Noãn, u mê ngu ngốc một chút, cô bé như vậy, có lẽ cũng sẽ không có nhiều lo lắng như vậy, có lẽ sẽ vui vẻ rất nhiều.

"Mẹ, con sang phòng bên thăm ba." Noãn Noãn cùng mẹ thân thiết, rồi lại không quên ba, thân thể nhỏ bé bò xuống giường liền hướng phòng sát vách chạy đi.

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...