Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 319

Loading...

Đáng tiếc không phải anh

Bác Sĩ Cầm Thú

Osake wa Fuufu ni Natte Kara

Dragon Ball Gaiden: Tensei shitara Yamcha datta ken

Hai người đi xa, Kaka mới châm điếu thuốc phun một chuỗi vòng khói nhìn thẳng vào mặt Lâm Thiến: "Lâm Thiến, chúng ta nói trắng ra đi, đến tột cùng cô muốn làm cái gì."

"Cô nghĩ tôi muốn làm cái gì?" Lâm Thiến líu ríu hỏi lại, ánh mắt màu cà phê dưới ánh đèn nhìn cực kỳ xinh đẹp. Cô ta nhíu đôi mắt thành một vệt dài nhỏ, sau làn khói thuốc lượn lờ, Kaka nhận thấy nét mặt của cô ta sau nụ cười khẩy dường như vẫn có một chút cô đơn.

"Tôi có có thể làm cái gì? Tôi chẳng qua là nghĩ tới cuộc sống an ổn mà thôi. Hoan Nhan là người tôi không thể trêu ghẹo, Văn Tĩnh tôi cũng không thể trêu chọc được, cô và hai người ấy là bạn tốt, cho nên cả ba người các cô tôi hoàn toàn không thể trêu vào, huống chi, năm đó tôi đã làm Hoan Nhan bị thương, là tôi đã sai trước, bây giờ Hoan Nhan đưa ra ý kiến nên quên hết ân oán trước kia, tất nhiên là tôi đồng ý, nếu không tôi còn có thể làm thế nào đây?"

"Tôi không tin năm đó khi tôi làm chuyện này, cô lại thực sự không để ý chút nào!"

Kaka cắn đầu mẩu thuốc lá một cái, lạnh lùng cười, hai tròng mắt nhìn chằm chằm vào Lâm Thiến, một chút biến đổi trên mặt của cô ta, cũng không bỏ qua.

"Làm sao có thể không để ý ? Tôi chẳng những để ý, tôi còn hận sâu nữa kia. Các người có biết tôi phải nằm viện một mình suốt ba tháng trời, cả ba tháng ấy tôi đều nguyền rủa các người, cầu cho các người chết mười vạn lần, tôi ngay khi đó đã định rằng, Lâm Thiến này chỉ cần sống sót, có thể bước qua cửa này, tôi nhất định giết chết các người ba lần!"

Cô ta hai tay mười ngón đan chặt vào nhau, vẻ mặt liền biến đổi, nổi lên thần sắc hận thù xanh trắng giao nhau.

"Cho nên. . . . . . Cô đang lừa dối chúng ta, đúng hay không? Cô căn bản không nghĩ xóa bỏ hận thù, chỉ vì Nhan nhi quá thiện lương, cô ấy căn bản không biết năm đó ta làm cái gì, cho nên cô ấy mới có thể tin tưởng lời nói ma quỷ của ngươi, Lâm Thiến, ta vẫn nói lại câu nói kia, năm đó chuyện này đều do một mình Kaka ta làm, Văn Tĩnh và Hoan Nhan không có liên quan!"

"Cô cũng thấy đấy, Tĩnh nhi hiện đang mang thai, chuẩn bị làm mẹ, còn Hoan Nhan cũng đã trải qua nhiều khổ đau như vậy, thậm chí con gái cô ấy suốt năm năm qua chưa từng có cha, bọn họ ba người một nhà vừa mới đoàn tụ, ngươi hãy bỏ qua hai người ấy, việc trả thù hãy trút vào một mình tôi đi!"

Lâm Thiến hạ hàng mi dài che đi vẻ sát khí sâu trong đáy mắt, cười châm biếm, khi ngẩng đầu lên vẻ mặt cô ta đã thay đổi: "Kaka, cô nói bậy bạ gì đấy, tôi muốn trả thù mọi người cũng chỉ là động tay động chân trong lời nói, tôi bây giờ là đảng viên, lại là cán bộ nhà nước, tôi làm sao có thể hồ đồ đây? Tôi có được như ngày hôm nay thật không dễ dàng gì, nói thật ọi người biết , tôi muốn cầu hoà vì còn có mục đích rất quan trọng . . . . ."

"Là cái gì?" Kaka liếc nhìn Lâm Thiến một cái, vẫn cảm giác có chút không dám tin tưởng.

"Nói thật, chuyện tôi làm

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...