Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 340

Loading...

Cẩm Y Vệ

Thiếp Khuynh Thành

Vương Gia! Không Nên A!

Land Of The Blindfolded

Cô chợt nhớ ra, vừa mới rồi khi đến nhà họ Thân cô không nhìn thấy Noãn Noãn. Hôm nay là Chủ nhật, trời lại mưa to, ngày hôm qua Thích Dung Dung liền đem Noãn Noãn đón đi, mà nơi đó lại không thấy Noãn Noãn, vậy con bé hiện đang ở nơi nào đây?

Hoan Nhan tay chân luống cuống đi gọi điện thoại, sau khi bấm số điện thoại bên kia, cô vẫn còn cảm thấy tim đập thình thịch, thình thịch cuồng loạn, Noãn Noãn chính là mạng sống của cô, nếu như con bé xảy ra chuyện gì..."A lô! Ba à, Noãn Noãn đâu rồi ạ?" Hoan Nhan vừa nghe thấy tiếng Thân Thiếu Khang, lập tức hỏi dồn dập.

Đầu dây bên kia im lặng chốc lát, tiếp theo là một tiếng thở dài thật dài: "Nhan Nhan à, con đừng sốt ruột, con cũng biết rồi đấy, mẹ của con, con người của bà ấy tuy nói năng chua ngoa, nhưng tâm mềm như đậu hủ, bà ấy nói tạm thời không để cho Noãn Noãn gặp con, thật ra thì cũng chỉ là nói lẫy, chờ bà ấy hết giận, ba lại tiếp tục khuyên nhủ bà ấy."

"Tại sao lại không cho con gặp Noãn Noãn? Con là mẹ của Noãn Noãn, tại sao bà ấy lại không cho con gặp Noãn Noãn?" Hoan Nhan phát điên rống lên, cô cảm thấy toàn thân lạnh như băng, lồng ngực bị lời nói của Thân Tiếu Khang ép đến mức sắp không thở nổi, sắp hít thở không thông.

"Bà ấy còn đang tức giận bởi chuyện vừa mới rồi,... Nhan Nhan, con đừng vội mà, nhất định hai ngày nữa Dung Dung sẽ nguôi thôi, con đừng lo lắng, nếu bà ấy không đem trả Noãn Noãn, hôm ấy ba tự mình đem Noãn Noãn đưa trở về cho con, có được hay không? Con đừng miễn cưỡng bà ấy được không, ba sợ nếu dồn ép quá thì bà ấy sẽ buộc A Hạo và con xa nhau, con cũng biết tình thế hiện tại mà.."

"Ba, cám ơn ba..." Hoan Nhan vô lực mở miệng, cô bấm chặt lòng bàn tay. Sao cô có thể ngu như vậy được nhỉ? Tại sao vừa rồi cô không đón Noãn Noãn trở về nhà chứ?

"Noãn Noãn hiện tại đang làm gì vậy ba? Con bé bắt đầu bước vào cuộc thi đầu tiên của năm học thứ nhất. Ba, con xin ba hãy nói với mẹ, để mẹ hướng dẫn cho Noãn Noãn làm bài tập nhiều hơn."

"Được, ba sẽ nhớ kỹ, con không cần lo lắng quá, không ngờ Dung Dung đối với cháu gái bé bỏng Noãn Noãn lại cực kỳ thương yêu, một ngày không nhìn thấy con bé liền không ngừng nhớ nhung, ban nãy lúc con đến, Noãn Noãn còn đang ngủ trưa, chắc bây giờ nó cũng đã thức giấc rồi."

"Ba, có ba ở đấy là con an tâm, nhưng mà Noãn Noãn được nuông chiều sẽ hư, vì vậy mọi người không nên cưng chiều cháu quá."

"Yên tâm đi, con bé rất hiểu chuyện lại có lễ phép, học tập lại thông minh, có ai lại không yêu cơ chứ."

"Cảm ơn ba, vậy con cúp máy đây." Hoan Nhan nói xong, liền cúp điện thoại, đứng mãi ở nơi đó. Không biết cô đã đứng bao lâu, đột nhiên cô chạy đến cầu thang xông thẳng lên lầu, đẩy cửa phòng ngủ ra, đưa mắt nhìn về phía trên đầu giường, nơi đó đang treo một bức hình của Noãn Noãn thật lớn. Tấm hình này lần trước là Thân Tống Hạo mang về, tràn đầy một gian

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...