Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 343

Loading...

Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc

Kinh Thiên Kỳ Án

Đời Không Như Mình Tưởng

Bồng Lai Thiên Sư

“Anh ta yêu một người phụ nữ, vì người này đừng nói là một Thân thị, nếu muốn cái mạng anh ta , thì mắt nháy cũng không cần nháy, anh ta cũng cam tâm tình nguyện. Anh nói xem, anh ta mê muội nữ sắc như vậy, không phải điểm yếu là gì?”

Trên mặt Lâm Thiến đang cười, nhưng trong tiếng nói lại mang theo ghen ghét. Đặng Quang Duệ hình như nhìn ra một chút đầu mối, hắn thấp giọng cười hai tiếng: “Thế nào, cô ghen à? Sao lại hao tâm tổn trí muốn hủy đi Thân thị, có phải bởi vì Thân Tống Hạo yêu người khác, trong lòng cô thấy khó chịu?”

“Anh nói lung tung cái gì thế!” Nét mặt Lâm Thiến hơi rối loạn, cô lập tức đứng lên cầm lấy túi xách đi ra ngoài: “Tóm lại, hiện giờ tôi và anh như châu chấu trên một sợi thừng, lần này anh phải giúp tôi…. Lâm Thiến tôi nếu mất cái mạng này, cũng kéo anh theo luôn!”

Cô quay người bước ra, tiếng giày cao gót nện lộp cộp dần dần đi xa. Đặng Quang Duệ nhất thời chán nản, ngơ ngẩn ngồi trên ghế sa lon. Hắn luôn luôn cho rằng mình làm việc kín đáo, chưa bao giờ bị người bắt được nhược điểm vì chuyện nam nữ. bởi từ trước đến giờ hắn cũng biết đạo lý đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, huống chi số quan viên bị mất chức vì phụ nữ hắn thấy không phải là ít. Ngược lại, thật không ngờ tới, người thư ký mà hắn coi trọng nhất, cũng là người tình mà hắn thích nhất, thế nhưng lại đâm sau lưng hắn một nhát chí mạng.

Nếu như hiện tại hắn bỏ qua cho Thân thị, ả đàn bà đê tiện kia dám đem băng hình ghi lại cảnh họ làm tình với nhau, gởi cho các cấp lảnh đạo, thì cả đời này của

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...