Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 345

Loading...

Chỉ Được Yêu Mình Anh

Anh chọn ai? Siêu mẫu hay Osin?

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

101 Phương Pháp Của Tổng Tài

“Mấy người... Mấy người....” Lâm Thiến trong miệng ngắc ngứ kêu lên, đôi mắt hàm chứa hoảng sợ nhìn mấy người đàn ông xa lạ trước mặt.

“Mới mấy ngày không gặp, ngài thư ký Lâm đây quên rồi sao?” Người mặc đồ thể thao kiểu nam lên tiếng. Cô gái ngẩng đầu lên cười như không cười nhìn Lâm Thiến, lấy cái mũ xuống, lạnh lùng nhìn sắc mặt trắng bệch trước mắt mình.

“Cô... Cô, Ka Ka?” Một người khác đang bịt miệng Lâm Thiến thả tay ra, Lâm Thiến lập tức hít sâu vài hơi, giọng điệu ngạc nhiên giơ tay chỉ vào mặt Ka Ka.

“Đúng, là tôi. Sao thấy tôi, thư ký Lâm có vẻ như mất hứng vậy” Ka Ka hai tay giao nhau, khớp xương bẻ kêu răng rắc. Vài ngày không thấy, cả người cô hình như gầy đi trông thấy, hốc mắt hõm sâu, trên mặt cơ hồ không có một chút thịt, xem thấy tiều tụy mà lại khiến người sợ hãi.

“Không phải chúng ta đã thỏa thuận xóa bỏ hết sao?” Lâm Thiến ổn định lại tinh thần, cố gắng làm cho chính mình bình tĩnh lại. Cô nhìn tình hình trước mắt, lại nghĩ đến tình cảnh sáu năm trước. Sáu năm trước căn bản cô không có đường sống, còn bây giờ đang ở trong nhà cô, chỉ cần cô gây động tĩnh gì, bảo an sẽ lên tới. Cô tin tưởng mấy người này cũng không dám quanh minh chính đại dám làm ra cái gì!

“Phải, tôi nói chỉ cần cứu Văn Tĩnh, mọi chuyện giữa chúng ta xóa bỏ. Nhưng mà, đại tiểu thư Lâm cô không giữ lời hứa trước, vậy cũng đừng trách chúng tôi khách khí.”

“Ka Ka, đừng nói lời vô nghĩa với cô ta, để các anh em làm việc với ả.” A Chí hai mắt trừng to như sắp phun ra lửa. Mấy ngày nay, nếu không phải Ka Ka ngăn cản hắn, e rằng cái người phụ nữ đê tiện kia chết không biết mấy lần rồi!

“Ka Ka tôi là người từ trước tới nay phân rõ phải trái, không nói rõ ràng sao ra tay được?” Ka Ka cười, kéo cái ghế lại ngồi xuống. Cô hơi ngước lên nhìn Lâm Thiến trước mặt: “Tôi nhớ ban đầu đại tiểu thư Lâm gạt chúng tôi ra ngoài, nói muốn tiết lộ một chút tin tức có lợi đối với Thân thị, như thế nào Thân thị lại khốn đốn như bây giờ?”

“Chuyện gì tôi cũng không có làm, một thư ký nho nhỏ như tôi làm sao quyết định được chuyện mua bán này?” Lâm Thiến mạnh miệng nói, nhưng bản thân không tự chủ lui về sau một bước.

“Thôi được, tôi cũng không vòng vo với cô nữa. Cô mê hoặc thị trưởng Đặng đưa lên tận giường mình, xem ra người phụ nữ này thấp hèn đến cực điểm. Nếu như vậy, không bằng ngay bây giờ.....”

“Ka Ka, cô muốn làm gì? Tôi nói cho cô biết, vừa rồi ở trong hành lang, video bảo an đã lưu lại hình ảnh của mấy người, cô dám đụng đến tôi, nhất định sẽ hết đường sống!”

“Ở trong hoàn cảnh này rồi, tiểu thư Lâm vẫn còn hùng hổ được, chậc chậc, thật sự là phụ nữ kiên cường. Chỉ là, thư ký Lâm, Ka Ka tôi mấy năm nay lăn lộn ngoài đời cũng không ít. Cô ra chợ đen tìm người sang ra không ít đĩa hình, thật không may cho cô, bị anh em tốt của tôi mua lại hết. Tiểu thư Lâm dáng người cô thật độc nha, nếu tôi là thị trưởng thành phố, nhất định cũng bị cô câu được!”

Ka Ka thấp giọng cười vài tiếng, cô nhẹ phất phất tay: “A Chí, đừng có đứng ngẩn ra đó. Nên làm cái gì thì làm đi, dù sao Ka Ka tôi cũng không sợ xuống địa ngục lần nữa.”

“Tôi sẽ không để cô xuống địa ngục.” A chí đưa tay nắm tay cô: “Mặc kệ trên người cô đã xảy ra chuyện gì, tôi chỉ biết cô là của tôi, Ka Ka.”

Lâm Thiến nhìn hai người nắm tay nhau, không khỏi kinh ngạc cười nhẹ, lên tiếng: “Các người đều cảm thấy mình đáng thương. Nhưng không ai biết, người đáng thương nhất trên đời này chính là Lâm Thiến tôi!”

“Bởi vì cô đáng thương, nên cô phá hủy tất cả hạnh phúc mọi người? Bởi vì cô bất hạnh, nên người trên thế giới , phải chôn theo cô? Cố tình dây dưa mãi để được gì, thể diện ư? Một người đàn ông không thương cô, như vậy anh ta đáng chết sao?”

“Lâm Thiến, cô sống trên đời này nên biết, làm chuyện sai lầm nhất định phải trả giá thật đắt. Sáu năm trước Ka Ka tôi làm chuyện quá mức, tôi nhận. Hôm nay tôi sẽ không để bọn họ động

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...