Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 355

Loading...

Thiên Sư Chấp Vị

Đánh cắp tình yêu

Ngạo Kiều Quỷ Vương Yêu Ta

Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Nhưng có đúng sẽ như vậy thật không. Cô biết, điều đó vĩnh viễn là không thể có.

“Cả đời này em khao khát được anh yêu thương đón nhận, thu xếp ổn thỏa, chăm nom chu đáo, tránh cho em mọi sợ hãi, tránh cho em mọi đau khổ, tránh cho em khỏi kiếp sống lang thang, tránh cho em bất kể chuyện gì không đúng như ý muốn”

“Nhưng anh ạ, em biết, em vẫn luôn biết rằng điều đó vĩnh viễn không bao giờ xảy ra.”

Cô không nhớ rõ đã đọc qua câu nói ấy ở chỗ nào, nhưng cảm thấy mọi chuyện thật hợp với tình hình bây giờ, cho nên tự nhiên nhớ tới. Hóa ra, suốt bao năm qua những điều cô luôn mong ước cũng chỉ có như vậy mà thôi. Nhưng mà cô không biết những điều mình mong đợi ấy có đến hay không.

Ở bên cạnh anh thật là hạnh phúc, thoạt nhìn đúng là hoàn mỹ, nhưng cô lại cảm thấy cuộc sống hạnh phúc ấy đã có vết rạn nứt.

Trên đường trở về, trong xe thật là yên tĩnh, cô xa xôi hỏi anh: "Anh có còn nhớ bốn tháng trước, trên người anh đầy những vết hôn không?"

Anh có chút mệt mỏi đang nhắm mắt nghỉ ngơi, nghe thấy cô hỏi vậy liền cười vui vẻ: "Nhớ chứ, anh còn nói với em bây giờ đã thay đổi trở nên mãnh liệt hơn mà."

"Thật ra thì." Cô nghiêng mặt, bình tĩnh quan sát anh: "Em chưa bao giờ có kiểu hôn anh sâu như vậy. Những vết hôn ấy, em nhớ không lầm, không phải là do em lưu lại."

"Bậy bạ!" Anh làm ra vẻ tức giận, giơ tay lên vỗ nhẹ đầu của cô, nhưng đôi mắt lại chan chứa cưng chiều: "Không phải là em, chẳng lẽ lại là chó mèo sao? Hàng ngày mỗi buổi tối anh đều về nhà đúng giờ, trả bài đúng hạn, làm sao còn có tinh lực mà đi tìm người phụ nữ khác nữa đây?"

Hoan Nhan không khỏi thấy tủi thân, cô là người rất rụt rè lại hơi có chút tự ti, từ trước tới nay suốt trong thời gian sống cùng với anh, cô luôn luôn là người bị động, bị động yêu anh, bị động ly hôn, bị động khi trở lại bên cạnh anh một lần nữa, thậm chí bị động ngay cả khi hoan ái cùng anh một lần lại một lần.

Còn những vết hôn kia, như cố tình để lại dấu vết thành từng mảng lớn một, tựa như đang cố ý biểu thị công khai một mục đích gì đó, căn bản không phù hợp với những tác phong, cũng như không phù hợp với tính cách của cô.

" Chẳng lẽ anh chưa bao giờ hoài nghi tới điều đó sao? Kết hôn với anh một năm, có bao giờ em quá chủ động đâu. Cho đến bây giờ chúng ta sống vui vẻ cùng nhau như thế, mà em cũng chưa một lần chủ động quá mức như vậy. Những thứ kia vết hôn, không phải của em." Cô chợt lắc đầu nhẹ nhàng một cái, cười khổ: "Thật sự, đó không phải là của em."

"Nhan Nhan, rốt cuộc em muốn nói cái gì?" Nghe những lời này của cô anh không khỏi cau mày. Thời điểm muốn phản bác anh liền chợt nhớ lại tới mấy tháng trước, có ngày nào đó vào buổi tối anh không trở về nhà, hình như là anh uống say, say đến bất tỉnh nhân sự, hơn nữa lúc sáng sớm khi thức dậy anh thấy cả người mệt mỏi gần như rời rã. Khi rửa mặt anh nhớ là anh còn tự chê cười mình, tự chê cười anh mới xa cô có một buổi tối đã có giấc mộng làm mất thể diện, thấy những vết hôn kia, anh vẫn nhớ anh đã suy nghĩ ở trong lòng rằng Nhan Nhan của anh đã thay đổi trở nên mãnh liệt vô cùng...

"Nhan Nhan, em không cần nói nữa, hình như anh đã nhớ ra một điều gì đó." Thân Tống Hạo trầm mặc ngồi dựa trên ghế, người lăn lộn trên thương trường, không có ai tửu lượng không tốt, anh không thể mới uống hai ba ly rượu liền say đến bất tỉnh nhân sự như vậy được.

"Anh sao vậy?" Hoan Nhan nhìn vẻ mặt âm tình bất định của anh liền hỏi. Ô tô đang lướt nhanh trên đường cây cối rậm rạp, ánh nắng thưa thớt lọt qua tán lá um tùm, lúc chiếu xuyên qua cửa sổ xe liền biến thành tối sẫm như màu trà, làm khuôn mặt của anh chìm trong mảng bóng râm, khiến cô không nhìn rõ được nét mặt của anh.

Chuyện còn chưa tìm ra được chút đầu mối nào, Thân Tống Hạo không muốn để làm cho cô lo lắng vô nghĩa. Nói cho cùng, thật ra cho đến tận bây giờ anh cũng chưa biết cuối cùng đã xảy ra chuyện gì.

.

"Nếu em cảm thấy không an lòng, vậy thì anh sẽ hết sức cố gắng tự mình đi điều tra các manh mối, đợi đến lúc chân tướng của chuyện này lộ ra hết, tất nhiên anh sẽ cho em một câu trả lời thỏa đáng. Bây giờ em hãy tin tưởng ở anh, tất cả mọi chuyện hãy giao cho anh xử lý có được hay không?"

Cô có thể nói một câu “không được” sao? Nếu như anh cố ý không muốn để cho cô biết, thì dù cô có hao tổn tâm cơ cũng không đấu lại anh.

Cô gật đầu một cái không nói thêm gì nữa. Sau khi đưa cô đến nhà Duy An, anh nói có chuyện cần giải quyết liền lập tức bảo tài xế lái xe đi. Anh chỉ nói lại buổi tối sẽ tới để đón cô và Noãn Noãn, Hoan Nhan không tỏ rõ ý kiến, chỉ “Vâng” một tiếng rồi xuống xe.

Noãn Noãn còn đang ngủ trưa, ngồi một mình trong phòng khách xem TV, chỉ một lát cô liền cảm thấy buồn chán, chợt có tiếng chuông điện thoại di động vang lên, Hoan Nhan cầm điện thoại lên, nhìn thấy mã số xa lạ, cô có chút nghi ngờ nhưng vẫn bấm nút nghe: “A lô, ai vậy?”"

Chẳng lẽ lại là Thái Minh tranh gọi điện thoại tới?

"Nhan nhi, là anh đây, Tống Gia Minh." Giọng nói của anh ta trầm thấp có

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...