Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 379

Loading...

Miệng Độc Thành Đôi

Rơi Xuống Vô Tội

Death field

Tình Thù Của Sát Thủ Lưu Ban

Hoan Nhan không biết nên mở miệng nói như thế nào. Nếu cô là Văn Tĩnh, nhất định không cần quan tâm gì cả ôm chầm lấy anh. Cái gì cũng bỏ, cùng với anh cao chạy xa bay. Nhưng cô không phải là Văn Tĩnh, không có tính cách quyết đoán, không sợ trời không sợ đất của cậu ấy. Đây là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm lớn nhất của cô.

Tánh tình hiền lành và nhẫn nhịn của cô là nền tảng để cô có được tình yêu chân thật này, nhưng cũng bởi vì cái tính hiền lành, nhẫn nhịn ấy mà cô bị mất đi hạnh phúc.

Anh bỗng nhiên buông cô ra, đứng im nơi đó, nét mặt đau thương vô hạn. Nỗi đau quá lớn khiến anh hít thở không thông, cánh mũi phập phồng hít sâu vào tích tụ tại lồng ngực sau cùng nặng nề rớt xuống trong tim.

“Em không có lời gì muốn nói với anh sao?” Anh nhẹ nhàng hỏi, cô im lặng như vậy thật tàn nhẫn.

“Cái gì cần nói, đều đã nói hết rồi.” Hoan Nhan khẽ nói, cô thật muốn ôm anh một cái, nhưng cô lại sợ , cô sợ mình ôm anh rồi sẽ không thể buông ra được nữa.

“Được, được, nói rất hay.” Anh gật đầu liên tục, ánh mắt dần thích ứng với bóng tối, có thể nhìn thấy vẻ mặt mơ hồ của cô, nét mặt cứng ngắc không chút biểu tình.

“Anh vẫn cho rằng mình là người đàn ông lạnh lùng lòng dạ ác độc, vẫn cho rằng mình đã đủ vô tình. Nhưng em, Hứa Hoan Nhan, nếu như nói anh tổn thương người là quang minh chính đại một đao là xong.... Còn em, khi mà người ta không phòng bị nhất,em đem dao một nhát cắm vào nơi sâu nhất trong trái tim anh, lại còn hung hăng quậy tơi bời thêm vài nhát, anh nhìn lầm em rồi! Nhìn lầm rồi!”

Anh nói dứt lời, khoảnh khắc xoay người kích động đến nỗi thiếu chút nữa ngã nhào. Hoan Nhan theo bản năng đưa tay kéo anh, lại bị anh hất ra không chút do dự. Cánh cửa mở toang, trong không gian vẫn còn phảng phất mùi thuốc lá anh hút, thế nhưng anh bỏ đi mất rồi.

Hoan Nhan ngồi một mình trong căn phòng vắng lặng, cửa sổ đang mở rộng, cửa phòng giờ phút này cũng mở lớn. Không khí lưu chuyển, gió lạnh ùa vào. Rốt cuộc cô cũng cảm thấy lạnh, không tránh khỏi mất mát. Cô buông tha cái gì đây? Buông tha tình cảm của anh đối với chính mình sao? Tim thật đau, nỗi đau trong tim từng chút từng chút một dâng lên.

Sáng ngày hôm sau khi tỉnh dậy, cảm giác toàn thân nóng bỏng hình như bị sốt. Cô trở mình một cái, bắp thịt khắp người đều đau nhức. Môi khẽ động đậy, trong cổ họng khô khốc, nóng ran như lửa thiêu. Sau cùng bất đắc dĩ mới gọi điện thoại xuống dưới lầu kêu người làm lên. Uống thuốc hạ sốt xong, hỏi thăm mới biết buổi sáng anh đưa Noãn Noãn đi học sau đó lái xe đến công ty.

Cô thở phào một hơi, bất luận như thế nào việc đưa Noãn Noãn đến trường không thể bỏ lỡ. Không biết Giáng sinh tối qua con bé không nhận được quà của cô và anh có giận dỗi hay không?

Tỉnh giấc từ trong cơn sốt, một ngày đã trôi qua rất nhanh. Khi cô mở mắt ra trời đã về chiều. Nhiệt độ cơ thể cũng không giảm bớt, ngược lại còn thấy tinh thần mơ mơ hồ hồ thêm. Hoan Nhan mệt mõi kéo chăn ra, khó khăn di chuyển thân hình, bàn tay run run với lấy điện thoại để trên đầu giường. Cô gọi xuống phòng khách nhưng không có ai nhận điện thoại cả.

Cô hơi sợ hãi, bầu trời chợt tối sầm, tuyết lại đang rơi. Cô không muốn chết, Noãn Noãn còn nhỏ như thế cô không thể bỏ được, cả anh nữa cô cũng không bỏ được.

Cô nằm suốt một ngày, không có ai tới hỏi han. Mà anh cũng một ngày không thấy mặt ở nhà.

Hoan Nhan gọi điện thoại một lần nữa, vẫn như cũ chỉ âm thanh reng reng của điện thoại vang lên, không có người nào bắt máy cả. Sau cùng, bất đắc dĩ cô mới gọi điện thoại cho Duy An. Cậu tới rất nhanh, Hoan Nhan được đưa đến bệnh viện sau khi bất tĩnh nhân sự. Duy An tức giận gần như muốn nổ tung. Cậu tưởng rằng khoảng thời gian này chị cậu sống rất vui vẻ hạnh phúc, cậu thì bận rộn với việc kinh doanh liên tục bay tới bay lui từ trong nước ra nước ngoài, nên cũng không thường xuyên hỏi thăm chị mình. Nhưng bây giờ xem ra, Thân Tống Hạo không chăm sóc tốt cho chị

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 471

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...