Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 425

Loading...

Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Omaera Zenin Mendokusai

Tình Yêu Không Thể Bù Đắp

, kêu một tiếng rồi duỗi một ngón tay nhỏ đưa sang. An Gia Khải mở to hai mắt tìm nửa ngày, cũng chỉ tìm được đúng một vết bỏng nhỏ bằng hạt gạo. Anh lại cúi đầu, nhìn vết cà phê loang thành mảng lớn ở trước ngực mình, không khỏi lấy tay gạt gạt, cảm thấy có chút mệt mỏi: "Tiểu thư, cô cực kỳ tài giỏi, đã đem toàn bộ cà phê hắt vào ngực áo của tôi rồi. . ."

Thiên Tình rút ngón tay về, nhìn ngực anh, rồi lại cắn đầu ngón tay của mình, cực kỳ xấu hổ nhìn vết bẩn trước ngực anh: "Uh’m... để tôi bồi thường cho ngài bộ tây trang mới, còn cả phí trị liệu và phí tổn thất tinh thần nữa. . ."

Vốn muốn nhân cơ hội này để dùng khổ nhục kế, ai ngờ ngay bản thân mình cũng không hạ thủ được. . . Hu hu, sớm biết vậy, mình bị bỏng to bằng móng tay có phải là tốt hơn không. . .

An Gia Khải cảm thấy mình đã hiểu ra...một người con gái có thân phận như cô, mong muốn tự mình ra ngoài làm việc vất vả, không chịu sống dựa vào gia đình, trước nay cũng thật hiếm thấy. Huống chi từ nhỏ cô đã được một đống người cưng chiều cho đến tận khi lớn lên, bây giờ tuy bị tủi thân, nhưng cũng không có cái kiểu õng ẹo điệu bộ của thiên kim tiểu thư. Trong lòng anh thoáng có chút thiện cảm với cô.

"Không cần đâu, tôi cũng không bị bỏng, nhưng mà trên người cô có chỗ nào bị thương không?" Tất nhiên An Gia Khải sẽ không để cô bồi thường tiền quần áo ình, anh vẫn chưa yêu tiền bạc đến mức ấy.

"Ông chủ, ngài đừng cho là tôi khách khí, thật đấy! Tôi mang quần áo bẩn của ngài đi, đền lại ngài một bộ khác là chuyện đương nhiên mà!" Thiên Tình thấy anh nói như vậy, cho rằng anh xấu hổ, vì thế cô liền dứt khoát tiến lên một bước, cười tít mắt đầy nhiệt tình, tay chân lanh lẹ bắt đầu cởi bộ tây trang của anh. . .

"Không, không cần, thật sự không cần đâu. . ." An Gia Khải lui về phía sau từng bước một, tim nhảy vọt lên đập thình thịch... Anh không hề nghĩ tới việc cô sẽ trực tiếp làm như vậy, còn cô lại nhất định muốn cởi hết cúc áo trên bộ âu phục của anh... Anh cảm thấy sự việc tiến triển quá nhanh, có phần đột ngột, hơn nữa cô lại nôn nóng như vậy... khiến anh hơi khó chấp nhận, xem ra, thật sự là anh đã già rồi. . .

" Tổng giám đốc, ngài không cần xấu hổ đâu. . . Thật sự không có việc gì mà. . ." Thiên Tình thấy anh lui về phía sau từng bước một, lại cho là anh thẹn thùng, vì thế cô càng chủ động bổ nhào tới, dứt khoát cởi âu phục của anh ra, lôi tuột xuống. . .

Nhưng mà thật không may, cô lại giẫm phải mảnh vỡ của ly cà phê bị rơi khi nãy, cả người giống như đang đứng trên tấm ván trượt cứ thế xông lên...

"A...” Thiên Tình nhắm chặt mắt lại, phát ra một tiếng thét thật chói tai...

"Này...này... cô làm cái gì vậy? Thân Thiên Tình. . . A. . ." An Gia Khải thấy cô biến đổi đột ngột, khả năng sẽ xông tới đây, không khỏi trợn tròn hai mắt đầy vẻ kinh hãi, mà cô, do lúc này bị mất trọng tâm nên cả người liền nhào vào trong lòng anh. An Gia Khải không kịp lùi về phía sau nên bị cô bổ nhào vào người, anh lảo đảo lui lại về phía sau mấy bước rồi ngã ngồi ở trên ghế sofa... Thiên Tình cũng theo đà liền cưỡi lên người anh, cả thân thể cô ngã gọn vào trong lòng anh. . .

" Tổng giám đốc, xảy ra chuyện gì vậy. . ." Coco vừa trở về, nghe thấy tiếng động ở bên trong, liền cuống quít đẩy cửa chạy vào. . .

"A. . ." Cô lập tức che miệng lại, nhìn thấy một màn ướt át ở bên trong. . . Ông chủ của cô, một người luôn luôn phúc hắc, cẩn thận, lão luyện, ác nghiệt, lại bị người khác “Bá Vương ngạnh thượng cung” sao ?

Hơn nữa... hơn nữa, không ngờ ông chủ lại bị một cô bé con tấn công, thậm chí ngay cả áo cũng đã bị cởi ra hết. . . Mà cơ thể lại đang ở tư thế nữ trên, nam dưới. . . omg! Thế giới hỗn loạn thật rồi. . .

"A. . ." Thiên Tình sững sờ hồi lâu, mới phát hiện ra tư thế của mình thật quá mức nóng bỏng. Cô bật dậy ngay lập tức, che kín đôi mắt, kêu the thé...

"Tôi...tôi... tôi không nhìn thấy gì hết... tôi, tôi không hề nhìn thấy Tổng giám đốc đùa giỡn với nữ thư ký. . . Tôi sẽ không nói ra ngoài. . ."

Coco thấy thế, lui ra ngoài theo đúng phép tắc, còn thuận thế đóng cửa lại rất nhanh. . . Nhưng còn tiếng hét rất to kia, dù thế nào nghe cũng thấy không được thích hợp. . . Âm thanh có thể tốc cả mái nhà lên ấy, đoán chừng đã sớm truyền khắp cả phòng thư ký rồi cũng nên. . .

An Gia Khải bày ra khuôn mặt đen sì, dường như nước bắt đầu chảy ra thành giọt rồi.

Thiên Tình, người vừa có tiếng thét chói tai đến “bách chuyển thiên hồi” (rung chuyển trời đất) kia, cúi đầu lúng ta lúng túng, từ giữa kẽ tay cô len lén ngắm nghía vẻ mặt tối tăm của ông chủ, trái tim cô không khỏi nhảy dựng lên , đập thùng thùng thùng rất nhanh...

(*) Bá vương ngạnh thượng cung” là thành ngữ xuất phát từ điển cố về một trận giao tranh giữa Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ và Hán Cao Tổ Lưu Bang. Chuyện kể rằng lần nọ Hán Sở tranh hùng, giằng co quyết liệt suốt mấy tháng mà thắng bại vẫn bất phân. Trận chiến này khiến già trẻ lớn bé đều mỏi mệt khổ đau, tiếng oán thán ngập trời ngập đất. Hạng Vũ thấy thế bèn nói thẳng với Lưu Bang rằng: “Thiên hạ náo loạn đã nhiều năm, cũng vì hai người chúng ta. Bản vương muốn đơn thân độc mã khiêu chiến với Hán vương, hai ta sống mái một phen, đừng để con dân thiên hạ phải tiếp tục chịu khổ.” Lưu Bang cười đáp: “Ta thích đấu trí chứ không đấu sức.” Hạng Vũ bèn lệnh ột tráng sĩ xuất chiến, chẳng ngờ ngay lập tức gã tráng sĩ nọ bị thủ hạ của Lưu Bang (vốn là thiện xạ kỵ binh) bắn chết. Sở Bá Vương thập phần tức giận, tự mình khoác khôi giáp cầm vũ khí tiến lên ứng chiến. Chì cần Hạng Vũ trừng mắt một cái, tên thiện xạ kỵ binh kia đã run như cầy sấy, buông cung tếch thẳng về thành…

Nghĩa rộng của cụm từ “Bá vương ngạnh thượng cung” rất đơn giản, chính là… R.A.P.E. “bá vương” chỉ những người siêu mạnh mẽ, “ngạnh thượng cung” tạm hiểu là “xuất ra uy lực còn mạnh hơn cung nỏ” ; mà “cường cung” thì hiển nhiên sẽ bắn ra “cường tiễn”. Từ “cường tiễn” [đọc là “qiang jian”] hài âm hoàn toàn với “cưỡng gian” [aka “rape”] ; mà “cưỡng gian” thời xưa là một từ đại kỵ húy, nên cổ nhân vốn tao nhã vô biên lịch lãm vô vàn, đã dùng năm từ “bá vương ngạnh thượng cung” đặng thay thế cho hai từ “cưỡng gian”.

Loading...

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 426

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc tập 424

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...