Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1000

Loading...

Đặt Bút Thành Hôn

Hiệp Khách Hành

Diêm Vương Sợ Ma

Thanh Sắc Thâm Xử

Nhưng Vạn Xuân uyển đề phòng sâm nghiêm , người ra vào đều bị kiểm soát gắt gao không cho người ngoài tùy tiện ra vào , các nhà đều tự chịu trách nhiệm về gia nhân hoặc người mình thuê tới . Nếu có chuyện gì xảy ra sẽ phải gánh tội nặng nề .

Cho nên các đương gia chủ mẫu luôn tùy thời tùy lúc ngàn dặn vạn dò gia nô , tuyệt đối không thể có một chút sai sót nhỏ nào .

Vầng thái dương từ phía đông chậm rãi vươn lên trên ngọn ngô đồng , tỏa hơi ấm dịu dàng giống như nữ nhân mới lớn , mang theo vài phần ướt át thẹn thùng .

Hoa ngô đồng nở tím dưới ánh mặt trời thanh lệ vô cùng , chim chóc đua nhau hót vang chào mừng ngày mới.

Ngày đầu tiên an bài cũng không khẩn trương cho lắm , mọi người tụ hội thưởng hoa , uống rượu , phẩm trà .

Bàn ghế được sắp xếp ở hành lang cùng những chỗ trống trong đình , trên bàn bày đầy những trà cụ , bầu rượu bằng sứ , vàng bạc tinh mỹ quý giá , các thứ điểm tâm rực rỡ muôn màu .

Ở trên bàn của hoàng đế , hoàng quý phi cùng với những trọng thần còn dùng khay chân cao bày biện các loại trái cây tươi mới : táo , tuyết lê , quýt mật , dưa gang , sơn tra , xoài , đu đủ, chút ít nho , anh đào , chắc những hoa quả được trữ trong hầm băng .

Tô Mạt đánh giá qua một lượt , những trái cây đó hầu hết đều được chọn từ những hoa quả tươi ngon nhất từ năm ngoái để dành lại để đến cuối năm hoàng gia có mà dùng , ở những gia đình bình thường cơ hồ không thấy đến .

Hơn nữa để giữ cho chúng luôn tươi ngon có thể thấy được kì công đến chừng nào .

Bất quá những trái cây bày biện hôm nay chỉ sợ cũng là để phô trương thanh thế cùng phú quý hoàng gia mà thôi .

Những người thực thích ăn trái cây đều làm thành mứt , mứt trái cây vừa ngon lại phong phú , rực rỡ muôn màu .

Dưới nghiêm lệnh tiết kiệm hàng đầu của hoàng đế mà còn phô trương lớn như thế , nếu hoàng đế không đề ra chính sách tiết kiệm không biết còn sẽ như thế nào ?

Bất quá Thủ Chính hoàng đế quả thật không phô trương , Tô Mạt vào kinh đã vài năm , chỉ thấy vài lần săn thú mùa thu , lần dự hội đạp thanh này là đầu tiên .

Hơn nữa y theo sự hiểu biết của Tô Mạt đối với hoàng đế , chỉ sợ hắn đang toan tính việc gì chứ không vô duyên vô cớ mà chạy đến đạp thanh .

Chắc sẽ có việc gì đó xảy ra .

Đầu tiên , hoàng đế dẫn chúng thần tử tế bái thiên địa , hoa thần , sau đó cùng nhau du ngoạn trong chốc lát , quân thần cùng nhau hưởng lạc, nói được một lúc hoàng đế dường như mệt mỏi .

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...