Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1007

Loading...

Tiểu Lý Phi Đao

Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu

Vương Bài Đặc Công

Bồng Lai Thiên Sư

Lý do là sức khỏe của Tống tả tướng không tốt, cần phải tĩnh dưỡng cẩn thận, không thể quá làm lụng vất vả, kêu Tô quốc Công hỗ trợ nhiều hơn.

Đợi đến lúc tả tướng sức khỏe tốt trở lại, sẽ sắp xếp lại.

Tuy rằng hoàng đế nói rất thân thiện, đối với Tống tướng lại hết sức thân thiết, nhưng trong triều có thể nắm giữ vị trí đó, trừ phi là vận khí đặc biệt tốt, người nào không phải nhìn chằm chằm vào đó?

Cho dù là Tả đại nhân kiểu người thẳng tính, cái gọi là biến động, cũng có thể ngửi được ra.

Nhưng hoàng đế cố tình coi đó như việc đạp thanh vậy, kêu ngươi thả lỏng, ngươi lại cứ ngoài mặt thả lỏng bên trong gấp gáp.

Hắn nói là thực êm tai, săn sóc Tống tướng, không có chút ý tứ nào là đang giáng chức, nhưng trực giác của chúng quan viên lại cho thấy rằng quyền thế của Tống tướng đang hơi suy yếu đi.

Mà Tô Nhân Vũ bởi vì tiếp nhận ân rồi tân nhiệm vụ, lập tức bị bận rộn hẳn lên, tuy nói là đạp thanh, cũng có việc cần phải làm, ngược lại không có nhiều thời gian ở cạnh bên người thân.

Lão phu nhân kêu Tô Mạt đi qua ngồi xuống, hơi cười nhìn nàng,“Nha đầu, ngươi đã nghĩ ra ý tưởng hay rồi phải không?”

Tô Mạt thấy chung quanh đều là người của mình, liền thấp giọng nói:“Lão tổ mẫu, các nàng ta đấu võ đài, như thế nào còn đem lôi chúng ta vào?”

Lão phu nhân thản nhiên cười,“Tâm tư của kẻ trên mà thôi. Hoàng quý phi có nhà mẹ đẻ hỗ trợ, nhà mẹ đẻ Lương phi không có thế lực, nàng đã nói ngũ điện hạ bái phụ thân ngươi làm vi sư học qua binh pháp cùng võ thuật, thì lôi chúng ta vào luôn.”

Bà do dự một chút, vẫn nói với Tô Mạt:“Mấu chốt là, ta thấy...... Đối việc này tựa hồ cũng không phản đối, ngược lại còn có ý tứ xem náo nhiệt, còn mừng rỡ trợ giúp.”

Tô Mạt lập tức hiểu được, hoàng đế là ủng hộ, nếu không Lương phi cũng sẽ không kiểng nể gì mà chấp nhận âm thầm đấu đá với Hoàng quý phi.

Đêm qua đêm thứ nhất đến Vạn Xuân uyển cũng là Lương phi thị tẩm, sáng sớm lại ban thưởng cho Hoàng Phủ Giác nhiều như vậy, còn giao cho thêm chức vụ, nghiễm nhiên muốn cùng thái tử ngang vai ngang vế, đồng thời dìm xuống Tống Dương Tô, cũng dựa theo phương diện khác để chứng minh hoàng đế đang muôn làm suy yếu đi thế lực của Tống gia.

Điều này rốt cuộc là làm suy yếu thế lực Tống gia, hay là gián tiếp làm suy yếu thế lực của thái tử?

Tô Mạt có chút nhìn không thấu, dù sao chính trị cũng thâm ảo phức tạp, hoa cả mắt, không phải một tiểu nữ tử như nàng có thể hiểu thấu đáo được.

Điểm ấy tốt nhất cứ nghe theo lão tổ mẫu cùng phụ thân là được.

Tô Mạt cười nói:“Tổ mẫu yên tâm, cái này ta đều nghĩ ổn thỏa rồi, bất quá muốn đại tỷ cùng tam tỷ hỗ trợ mới được.”

Nhị tỷ, đương nhiên sẽ tìm lý do cực kì đứng đắn đứng về phía Tống gia.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...