Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1029

Loading...

Bất khả kháng lực - Uncontrolled Love

Quan Thần

Thanh Xuân Sau Khi Anh Ra Đi

Nụ hôn nguyền rủa

Hắn nhìn thấy người Hồ xinh đẹp kia luôn bốc lên một chút bột phấn nhét vào trong lỗ mũi, miệng của con hắn, thậm chí còn có thể làm theo yêu cầu Tô Mạt rắc lên miệng vết thương.

Tô Mạt thực vui mừng, may mắn có A Cổ Thái hương liệu đại sư này, hắn lúc trước là hương si ( đam mê hương liệu), hiện tại quả thực là hương thánh, có thể đáp ứng yêu cầu của nàng, đem các loại như dược vật, độc dược … , đều điều chế vào trong hương liệu được.

Loại hương liệu này có thể dựa theo yêu cầu của nàng để tiến hành tiêu độc khử trùng, nếu không nàng tuy rằng có thể cứu Tần Nguyên Quân, nhưng hắn cũng sẽ bởi vì miệng vết thương lây nhiễm mà chết.

Trong chốn giang hồ có chế độc đại sư, nhưng đại sư cũng không thể ăn nói lung tung, cũng không phải miệng lưỡi vài câu là thành đại sư, đều cần thiên phú, hơn nữa nghiên cứu bao nhiêu năm như một ngày, tích lũy tháng ngày mới thành công.

Nếu không phải nàng đi theo Hoàng Phủ Cẩn học nội lực, học công phu tiểu cầm thủ, hiện tại trận giải phẫu này, nàng cho dù có tâm cũng vô lực.

Nhất là hiện tại thân thể tinh lực không đủ, hai là động tác theo không kịp.

Cũng do nàng ngày thường sớm muộn đều ngồi thiền, mỗi ngày luyện công một canh giờ, cho nên mới có trận giải phẫu này.

Nàng cũng không phải không có cơ sở mà làm được, cho dù đầu óc nàng biết làm, tay chân tai mắt vị tất có thể theo kịp.

Cho nên đây không phải may mắn, là nàng thời thời khắc khắc đều đang chuẩn bị, cơ hội tới, bèn dùng đến.

Dù là nàng nội lực lưu chuyển, nhưng vẫn là có chút tinh lực không đủ, nàng nhìn Kim Kết liếc một cái, nàng ta lập tức hiểu ý, đem viên ngậm do các nàng đặc chế dùng rất nhiều thời gian, hỗn hợp rất nhiều nguyên liệu lại, có nhân sâm, hương liệu quý báu …, nấu hầm ra chế thành, một viên đút vô miệng cho Tô Mạt, để nàng ngậm lại.

Nàng ra hiệu, Kim Kết lại cấp cho Tần Nguyên Quân một viên.

Bọn họ không biết là, bên ngoài đã tụ tập rất nhiều người.

Vốn mọi người đều cảm thấy Tần Nguyên Quân hết cách cứu rồi, thái y đều bỏ cuộc, đều theo hoàng đế đi rồi.

Nhưng hoàng đế sau lại vẫn là phái hai thái y tốt nhất đến trấn giữ, trừ phi Tần Nguyên Quân tắt thở, nếu không không được bỏ cuộc.

Tô quốc Công phụ trách tuần tra, nhưng trải qua đêm qua đã an bài thỏa đáng, không cần việc gì cũng đích thân làm, hắn nhớ nữ nhi, đương nhiên dẫn theo người quay lại.

Liền nghe nói Tô Mạt ở bên trong cứu người, hắn cả kinh, lại lập tức trấn định xuống, sai thủ hạ trấn thủ ở cửa không cho phép được tùy tiện đi vào.

Hai thái y vốn muốn đi vào xem, kết quả cũng bị Tô Nhân Vũ thỉnh đến bên cạnh phòng ngồi nghỉ từ từ chờ đợi.

Sau đó lão phu nhân cũng phái người đến tìm hiểu......

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...