Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1039

Loading...

Dưỡng Nữ Thành Phi

Tiểu Thư Siêu Quậy Và Công Tử Sát Gái

Sắc Đỏ, Lồng Đèn Và Yêu Ma

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc - Hentai Erufutomajime

Từ thượng du , một chiếc thuyền gỗ mang bầu rượu lớn được thả xuôi theo dòng nước , chiếc thuyền nhỏ xoay tròn hoặc dừng lại chỗ ai là người đó liền uống rượu làm thơ hoặc giảng điển cố , nếu không làm được sẽ bị phạt uống ba ly rượu lớn .

Những chén rược do hoàng cung đặc chế , lớn hơn ly rượu thông thường nhiều lần , dùng trúc chạm khắc mà thành , mặt trên khắc những hoa văn cực kì tinh xảo , có hoa văn dòng suối , có hoa văn liễu rũ oanh ca , nhà nhà hoan hỉ .

Người tham gia đặt một ly rượu ở trước mặt mình , chỉ chờ bầu rượu đến liền rót vào .

Nếu bàn về võ , ở Đại Chu , Hoàng Phủ Cẩn là số một , nhưng hắn không thích ồn ào , hơn nữa nơi nào có hắn , nơi đó không khí liền khẩn trương lên .

Sát khí từ một người trải qua quá nhiều huyết vũ tinh phong ( gió tanh mưa máu ) ở chiến trường làm cho những đệ tử thế gia con nhà quyền quý chưa từng nhìn qua máu đều phải run lẩy bẩy .

Nếu bàn về văn thì phải kể đến Hoàng Phủ giác cùng Tống Minh Dương , ngoài ra còn có một số thám hoa , bảng nhãn , những sĩ tử vừa công thành danh toại .

Giống như một ước định ngầm ai cũng hiểu , những người trở thàh thám hoa phải văn chương lưu loát , vẻ ngoài tuấn lãng , là những chiêu bài sống của Hàn Lâm viện . Những ai được công nhận là môn sinh thiên tử , cũng phải phi thường phong cách ,tạo được niềm vui cho thánh thượng .

Mà Khúc Thủy Lưu Thương làm cho quân thần đồng vui , có các đại thần nguyên lão , có nhiều thế hệ gia đình quyền quý .Tuy rằng hiện nay triều chính coi như ổn định , nhưng chính quyền hoặc một tổ chức càng lâu năm thì công thần sẽ càng nhiều .Người đứng đầu , đặc biệt là những người vừa lên thay , sẽ cảm thấy những công thần , nguyên lão đó dường như không hoàn toàn nghe theo ý kiến của mình mà có biểu hiện vượt quyền nên họ cần những thế lực mới thuộc về riêng họ .

Tân thiên tử qua đó sẽ tạo ra thế lực mới ình .

Còn có thời điểm tân khoa tử sĩ đăng quan được hoàng đế khâm điển làm môn sinh chính mình .

Ngoài ra nhóm nguyên lão cũng có cảm giác giống như vậy .thời gian càng lâu , họ càng cảm thấy thánh tâm khó dò , không tài nào đoán được , không giống lúc xưa , quân thần không có gì giống nhau , không có gì cố kỵ .

Bọn họ cũng muốn tạo thế lực mới vững chắc ình , kéo bè kết cánh với các tân quan , tân quân ….

Đương nhiên , loại thế trận này tuyệt đối không giống như tiểu hài tử đánh nhau , nước miếng bay tứ tung .

Cho nên những hoạt động yến hội do hoàng gia tổ chức đều ẩn chứa huyền cơ và đó cũng chính là cơ hội cho những ai muốn tiến thân .

Mà Khúc Thủy Lưu Thương chính là một trong những cơ hội biểu diễn tài hoa mà mọi người trông đợi nhất .

Người người xoa tay , hận không thể mở ra khát vọng, có thể làm cho bề trên nhận thức , trọng dụng , đề bạt mình .

Đáng tiếc là , ngũ hoàng tử không có xuất hiện, nghe nói là giúp tổ nữ chuẩn bị cái gì trận đấu đi .

Cho nên yến hội Khúc Thủy Lưu Thương lần này toàn bộ do thái tử phụ trách .Có điều nhóm văn nhân sĩ tử tuy không lộng đao múa thương nhưng thái độ cũng có phần ngông nghênh tự phụ .

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...