Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1041

Loading...

Du Long Tùy Nguyệt

Võ Lâm Ngũ Bá

Isuca

Togari Shiro 2

Tống Minh Dương vội đứng dậy đáp lễ, kéo tay hắn ngồi xuống, cười nói:“Tô huynh cũng quá khách khí, chúng ta biết nhau lâu như vậy, chẳng lẽ ta còn không biết cách làm người của ngươi sao ? ”

Thái tử tự mình rót rượu cho Tống Minh Dương , nâng chén cười nói : “Có thể được Tống huynh tương trợ , Tuyên xin ghi lòng tạc dạ . Ngày sau thành sự chắc chắn không quên .”

Tống Minh Dương ngay cả đáp lại cũng không dám.

Tô Trì gần đây mặt mày u ám lúc này cũng có một tia hỉ sắc .

Đột nhiên , từ xa truyền đến một tiếng “Phanh” lớn , giống như có gì đó nổ mạnh làm mọi người hoảng sợ , ngoái đầu nhìn lại .

Thái tử lập tức phái người đi xem , rất nhanh đã trở về hồi đáp , nói là tiếng vang từ Tú Xuân uyển truyền đến , hình như là ở nơi làm điểm tâm .

Người hoàng đế phái đi hỏi cũng nói là không có gì , chỉ là các tiểu thư đang tự mình chuẩn bị điểm tâm dự thi nên phát sinh vài điểm ngoài ý muốn , không có gì đáng ngại .

Có người nghe vậy thuận miệng nói một câu : “Hay lại là do vị Tô tiểu thư kia làm đi .”

Bọn họ đều nghe nói Tô gia có vị ngũ tiểu thư, hành vi quái đản , không theo lẽ thường , đại náo Thái Học viện , dám hành hung đệ tử thế gia , tuổi còn nhỏ liền cùng Tề vương điện hạ giữa ban ngày ban mặt biểu đạt tình yêu , nhận chức Tổng quản ngự thư phòng , kinh doanh Hương lâu , ở ngoại ô mua đất lập điền viên .....

Lần này hoàng quý phi cùng Lương phi nương nương muốn tổ chức cuộc tranh tài giữa các tiểu thư , khẳng định không thể thiếu nàng .

Kết quả có người vừa nói , người khác còn chưa có nghe xong đã vội vàng truyền đi , sau đó một truyền mười trở thành Tô Mạt lại muốn làm một thứ quái dị gì đó , đủ loại tin đồn .

Đay là lần đầu Tô Việt được tham gia vào hoạt động do hoàng gia tổ chức nên Tô Mạt không cho hắn ở phòng bếp hỗ trợ nàng mà để hắn ra ngoài trải nghiệm khí khái hoàng gia và cũng để kết giao thêm nhiều bằng hữu .

Cho nên khi hắn nghe người ta bàn tán sở dĩ có tiếng nổ mạnh là do Tô Mạt đấu không lại Tống tiểu thư nên nổi giận , muốn đại náo phòng bếp ở Tú Xuân uyển , tính dùng thuốc nổ làm cho các tiểu thư bị thương , chỉ mình nàng chiến thắng .

Tô Việt nghe xong đã muốn giết người . Đây cỡ nào là nói hươu nói vượn , vừa nghe gió thổi đã nói mưa to , thậm chí không có gió cũng có thể nói là mưa rơi tầm tã .

Hắn không còn tâm tư nào ở lại , lén lút cáo từ mọi người sau đó đi Tú Xuân uyển tìm Tô Mạt.

Trên đường , binh lính tuần tra tự nhiên biết hắn là ai , tốt bụng chỉ đường cho hắn .Tô Viết vừa đi vừa hỏi thăm , càng tới gần Tú Xuân uyển càng biết rõ ràng chân tướng .

Cuối cùng ở bên ngoài Tú Xuân uyển , Tô Việt giữ một người lính thoạt nhìn không lớn tuổi lại , hỏi rõ ràng vì sao có tiếng nổ mạnh phát ra .

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...