Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1047

Loading...

Quan Khí

Đan Vũ Càn Khôn

Ly Trần

Tomb Raider King

Bọn họ có nội lực nên tốc độ cùng lực đạo có thể duy trì đều, nói ra, chỉ sợ so với loại máy đánh kem ở thời hiện đại cũng chả khác bao nhiêu.

Nàng sai Thủy Muội đốt một cây hương, cười hì hì nói:“Thẳng đến khi hương tắt hết nha, không thể ngừng.”

Nàng phải làm không ít những thứ linh tinh a, tinh luyện bơ, bơ sữa, còn phải làm rượu nhưỡng sữa đặc…vv.

Dù sao đây cũng là trận đấu hoàng gia, ngoài sắc hương vị, còn phải có chút khí thế, phái có phong thái hoành tráng mới được.

Đây không phải kiểu chơi đồ cổ, một viên hạt ngọc châu cũng có khả năng vô giá.

Mà chính là đồ ăn!

Vậy hai vị kia đã bị Tô Mạt chỉ huy rồi, nàng lại hơi cười nhìn A Cổ Thái,“Hương thánh tiểu bằng hữu, phiền ngươi đem cho ta loại hương liệu ta kêu ngươi điều phối có thể ăn được, bột phấn , dạng nước, dầu đều phân biệt nhau ra.”

Hương khí, trạng thái, số lượng, đều là có yêu cầu.

Sao có thể tùy tùy tiện dùng chứ, nàng đâu phải loại người cứ hễ mở miệng là có thể đem đồ vật biến ra.

Tô Mạt cùng đại tiểu thư ngồi ở một bên đập hạt hạch đào ăn, nhìn đám người Hoàng Phủ Cẩn lao động.

............

Than ôi, soái ca chính là soái ca nha, ép buộc bọn họ như vậy, bọn họ sao vẫn còn có phong độ như vậy chứ?

Vốn nàng tưởng A Cổ Thái bọn họ khẳng định sẽ bị nàng ép buộc đến không có khí lực, không có tinh thần, mĩ nam liền biến thành xú nam chứ.

Kết quả tinh thần bọn họ thật sự tốt, ngay đến nhị ca cũng không có một chút mệt mỏi, vẫn duy trì phong độ tiêu sái như trước.

Liên tục hai ngày, Tô Mạt bọn họ ăn uống ngủ nghỉ đều ở Tú Xuân uyển, tuyệt đối không cho người khác cơ hội tới quấy rối.

Ngày hôm sau sẽ có trận đấu , cũng không thể phạm sai lầm a.

Mà cùng lúc đó, Tô Văn Nhi cùng Tống Dung Hoa, Hoàng Phủ Kha, Tống Thanh Dương … mười mấy thiếu nam thiếu nữ, cũng vội vàng làm bánh kem thứ mà Tô Văn Nhi nói kia.

Bọn họ có hoàng quý phi sai khiến ngự trù điểm tâm giỏi nhất cung đình đến giúp, bọn họ tập hợp từ khắp nơi trên toàn quốc, bọn họ có năng lực lại thông minh, suy một ra ba.

Tô Văn Nhi đem nguyên lý cơ bản vừa nói ra, bọn họ có thể lĩnh hội, thậm chí còn có thể sửa đúng vài cái nơi nàng học thuộc nhầm.

Đương nhiên Tô Văn Nhi không đời nào thừa nhận tự mình học thuộc sai, chỉ suy nghĩ là chính Tô Mạt cũng không biết là chính mình đã nói sai rồi.

Bọn họ trước dựa vào những điều Tô Mạt đã nói, cho bánh vào nồi hấp, nhưng lúc hấp xong, luôn có cảm giác có vị không đúng.

Đầu bếp Tôn Phúc Quý, tên hiệu “Nhất Đao”, thân hình cao lớn, mày rậm mắt to, không có bệnh chung giống người làm bếp đầu to cổ thô, ngược lại rất mạnh mẽ rắn rỏi.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...