Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1053

Loading...

Thứ Nữ

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Kusoge Onilne

Taiyou No Ie

Nàng tiếp tục nói:“Nếu hiện tại chúng ta không làm bánh kem nữa là không có khả năng, không cho bọn họ làm cũng không thể a, vì thế, chỉ có thể nghĩ biện pháp làm cho bọn họ tự loạn trận tuyến a.”

Nàng ngoắc bọn họ để ghé sát vào, sau đó nhất nhất dặn dò bọn họ, cuối cùng vỗ vỗ bả vai A Cổ Thái,“Tiểu bằng hữu, thấy sao?”

A Cổ Thái giương mi, nháy mắt với nàng, búng tay bốp một cái,“Giao cho ta!”

Đừng nhìn hắn cái khác sẽ không biết làm, nhưng mấy thứ hương liệu này, hắn là người am hiểu nhất, hơn nữa thay đổi như chong chóng không ai địch nổi !

Kim Kết đi đến trong viện, triệu tập vài thị vệ nói:“Các ngươi tuần tra cho tốt, hơn nữa bên ngoài cũng phải phái người giữ. Có người đem phương tử của chúng ta trộm đi, nhưng hắn không trộm được phần tinh hoa nhất. Tiểu thư cùng A Cổ Thái sư phó đã tiến hành cải thiện rồi, sẽ so với trước kia tốt hơn gấp trăm lần!”

Một sĩ binh mồ hôi lạnh chảy ròng, trong lòng thầm nói:“Cô nãi nãi, ngươi lớn tiếng phân phó như vậy, nếu bên ngoài có người ẩn nấp, đều nghe thấy được.”

Nghe Kim Kết lại giương giọng nói:“Thật là.., cứ nghĩ tính kế trộm phương tử của chúng ta thì giỏi lắm sao hả, kia bất quá chỉ là một phần, tiểu thư chúng ta mới có phương tử hoàn thiện nhất. Ha ha, trộm được cái nửa không được đầy đủ đó, còn tưởng rằng chính mình thật sự thông minh như vậy, thật sự trộm được hả, ngươi cho là ngươi lén lút, thì thật sự có thể trộm được sao? Hừ, không biết xấu hổ!”

Kim Kết nhanh mồm nhanh miệng, mắng chửi một trận rất thống khoái, đắc ý đi vào phòng bếp, chống nạnh nói:“Tiểu thư, thấy sao?”

Tô Mạt mím môi cười khẽ, ngã vào trong lòng Hoàng Phủ Cẩn.

Tô Việt nhìn Kim Kết liếc mắt một cái, chỉ chỉ vào bánh ngọt nói:“Ngươi nên theo căn bản thượng đả kích nàng ta, chỉ rõ ra địa điểm ở núi giả sơm, làm cho nàng ta nghĩ sai là ngay từ đầu Mạt nhi đã biết nàng ta nghe lén ở đó, nhưng cố ý thiết kế hại nàng ta. Như vậy nàng ta mới tức giận đến hộc máu!”

Hoàng Phủ Giác âm thầm chấp nhận.

Kim Kết vừa nghe, lập tức vừa muốn đi ra ngoài.

Tô Hinh Nhi lôi kéo nàng lại,“Ta và ngươi cùng đi.”

Tô Mạt liếc nhị ca,“Nhị ca, ngươi cùng một chỗ với Ngũ Ca, biến thành xấu rồi.”

Hoàng Phủ Giác ủy khuất nhún vai, liếc nhanh nàng một cái, đã thấy nàng hạnh phúc tựa vào trong lòng Hoàng Phủ Cẩn, vẻ mặt sáng lạn tươi cười.

Hắn không khỏi cúi mắt cười nhẹ, nụ cười kia cũng không sâu tận đáy mắt.

Hoàng quý phi ở chính điện Tú Xuân uyển, đang nếm thử món bánh kem khéo léo do Tô Văn Nhi đưa lên, nếm thử, loại bơ tuyết trắng kia trơn nhẵn mịn ngọt ngào, còn lộ ra vị ngọt nhè nhẹ, cảm giác giống loại sữa đặc, nhưng lại có chút khác.

Nếu đơn thuần luận hương vị có thể không phải tốt nhất, nhưng thắng ở chỗ vẻ ngoài tinh xảo, chưa từng thấy qua trước đây.

Nàng liên tục khen ngợi,“Quả nhiên không tệ, Văn Nhi là đứa bé khéo tay, bản cung không có nhìn lầm ngươi.”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...