Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1056

Loading...

Chúa Tể Chi Vương

Thứ Nữ Song Sinh

Blazblue: Remix Heart

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu

Hoàng quý phi đang ngồi trong điện đọc sách .Hai người đồng thời tiến lên thỉnh an .

Cố Chiêu thưa :“Hồi bẩm nương nương , tiểu nhân đi Tú Xuân uyển gặp được một tiểu công công , hắn bảo tiểu nhân báo với nương nương , bọn họ nói công thức làm điểm tâm bị trộm , nhưng chỉ bị trộm có một nửa , phần bị trộm cũng không phải phần tinh hoa nhất , hiện giờ bọn họ đã cải thiện .Còn nói so với trước kia tốt hơn cả trăm lần .”

Hoàng quý phi nghe vậy cả kinh , sách trong tay rơi xuống , đi tới đi lui .

Đột nhiên , nàng quay lại nói với Tú Nga : “ Phái người gọi Văn Nhi trở về .”

Tú Nga nhận lệnh , phân phó người đi .

Hoàng quý phi lại sai nô tài thưởng cho hai người Cố Chiêu .

Cố Chiêu vội nói :“Nương nương , vì bệ hạ và nương nương làm việc là trách nhiệm của chúng tiểu nhân . Chùng thần không dám nhận thưởng .”

Hoàng quý phi mỉm cười , vẻ mặt ôn hoà :“Đây là bổn cung mời huynh đệ các ngươi uống rượu . ”

Một thị vệ khác lập tức tạ ơn , lôi Cố Chiêu đi , ra tới đại điện lập tức trừng hắn : “ Không cần nói nhiều như vậy , chủ tử ban thưởng thì ngươi cứ thu .”

Cố Chiêu hơi hơi nhíu mi , bất quá hắn mới tiến cung , có rất nhiều chuyện chưa hiểu hết . Phụ thân bảo hắn nên theo biểu ca học hỏi , hắn chỉ việc nghe theo là được .

Hiện giờ lòng hắn rất vui , Tô Văn Nhi kia xem ra chính là nữ quan bên người Hoàng quý phi rồi .Nghĩ vậy , hắn liền hỏi tiểu cung nữ đi theo .

Khi biết được đó là nhị tiểu thư của Tô Quốc công , tâm hắn càng rạo rực . Song lại sợ biểu ca trêu chọc , hắn không dám thể hiện ra mặt mà nhanh nhanh trở về trung ương cung .

Bọn họ chưa được phụng giá bên cạnh , cho nên đứng bên ngoài báo cho tiểu thái giám , tiểu thái giám kia mới báo lại với Lưu công công .

Lưu Ngọc nghe xong nhìn thoáng qua , hoàng đế hiếm khi cùng với Hoàng Phủ Giới , Hoàng Phủ Kha , cùng vài tiểu công chúa, hoàng tử nói chuyện vui như vậy , bên cạnh còn bày một cái bánh lớn gọi là bánh kem gì đó .

Hắn phất phất tay , ý bảo không cần gấp .

Hoàng đế đã ăn được một miếng , cảm thấy khá ngon , liền thưởng cho tiểu hoàng tử cùng tiểu công chúa ăn thử .

Mỗi người được một miếng nhưng các tiểu hoàng tử cùng tiểu công chúa vẫn chưa thấy đủ , còn muốn ăn thêm .

Hoàng đế nhìn Tô Văn Nhi : “ Món này không tệ , tuy rằng hơi ngán nhưng thỉnh thoảng ăn một lần cũng khá . Các ngươi sao nghĩ ra được món này ? ”

Tô Văn Nhi hạ thấp người , khẽ cười nói : “Hồi bẩm bệ hạ , nô tì thường thích xem sách , lại nghe lão tổ mẫu dạy dỗ , quan trọng hơn là được theo hoàng quý phi .Ở trong cung được nếm thử nhiều món ngon , được xem thêm nhiều sách , lại nghe Tô đầu bếp nói thật nhiều về cách làm điểm tâm , sau đó thì nghĩ ra nó . Bệ hạ thích là vinh hạnh của nô tì .”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...