Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1068

Loading...

Thế Giới Tu Chân

Anh Sẽ Phải Yêu Em

Oroka Na Tenshi Wa Akuma To Odoru

Thiền Tâm Vấn Đạo

Tô Mạt lắc đầu, cười nói:"Ta liền đứng ở nơi này, ôm cây đợi thỏ. Ta có kì binh hiểm chiêu, đương nhiên không sợ bọn họ âm mưu quỷ kế . "

Nói xong, nàng gọi bọn nha đầu Kim Kết đi cùng nàng.

Kim Kết tuy rằng sốt ruột, nhưng cũng lập tức đi theo.

Bên kia đại tiểu thư lại đột nhiên chấn động, câu này Mạt nhi, thế nhưng làm cho nàng như vén lên đám mây mù, tự mình dùng một kì chiêu mở màn, nhưng sau đó lại tính toán không muốn bị phương pháp chơi vững vàng của đối phương khinh thị, liền cũng lấy lối chơi ổn định để ứng phó.

Kết quả tự mình làm hỏng thế trận của mình, nay rơi vào thế lực bất tòng tâm.

Nàng cắn chặt môi, hạ quyết tâm, dứt khoát xuất ra hiểm chiêu .

.. . . . .

Chiêu này vừa xuất ra, chặn chết thế cờ trước mắt, trên bàn cờ lại tái hiện thế cục cũ, mọi người vây xem đều cả kinh, có người nhịn không được bắt đầu xì xào bàn luận.

Hoàng đế lại nhìn Tô Nhân Vũ một cái, cười nói, "Ái khanh, tiểu nha đầu ma lực cường đại a, ngay cả Nhu nha đầu ổn trọng như thế, cũng bị nàng ta ảnh hưởng ."

Chiêu cờ này, thực rõ ràng là chiêu thức của Tô Mạt, hắn cơ hồ mỗi ngày đều cùng nha đầu đó đánh cờ, thấy hai mắt nàng ta giảo hoạt nhanh như chớp chuyển một cái, nghe thấy tiếng cười như chuông bạc vang lên không giống với người khác hầu hạ thánh giá cẩn thận dè dặt ngay cả thở mạnh cũng không dám. . .

Lúc bắt đầu nàng tựa hồ trả lại cho hắn vài phần mặt mũi, sau đó, nàng dùng ánh mắt thực trong suốt nhìn chăm chú vào hắn, sau đó thoải mái cười nói: "Bệ hạ, ngài thua rồi."

Đối với một bậc chí tôn mà nói, thừa nhận chính mình yếu thế, thua cuộc, khuất phục, thậm chí là người khác có một chút không thuận tâm tư mình, đó sẽ gánh chịu sự phát tác, đổ máu, chết người.

Hắn cũng bởi vì tính khí không tốt đã giết qua không ít người, nếu đổi lại một người khác nói như vậy với hắn, hắn nhất định ngoài mặt sẽ không thể hiện gì, nhưng trong lòng giận dữ, tìm cơ hội xử trí hắn .

Cũng không biết vì sao bởi vì là nha đầu này, hắn thế nhưng còn có thể cười lanh lảnh, trêu chọc nha đầu đó, "Trẫm cũng có cái không am hiểu a."

Nha đầu kia cũng biết tạo niềm vui cho người khác, lập tức đáp lại một câu, "Nếu bệ hạ lấy chín mươi chín phần trăm tinh lực dùng để an bang trị quốc, còn lại chút tinh lực này còn có thể cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, kỵ xạ ngư canh, hết thảy đều am hiểu, còn có thể làm được tốt nhất, vậy bệ hạ không phải người mà chính là thần, nếu không chính là hôn quân, chỉ có hôn quân mới không thích trị quốc, chỉ thích vui thú với niềm đam mê của riêng mình, đó gọi là mê muội mất cả ý chí, so với việc bệ hạ không am hiểu kém xa một trời một vực a. "

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...