Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1120

Loading...

Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Thượng Ẩn - Sài Kê Đản

Tại Sao Ngài Lại Làm Điều Này, Công Tước Của Tôi!?

Đại yêu Tobari

Nói xong, huynh muội ba người cáo từ.

Tần phu nhân liền tự mình đưa bọn họ đi ra ngoài.

Tần Nguyên Quân vội muốn đứng dậy tự mình đưa tiễn, lại khẽ động tới miệng vết thương, đại tiểu thư không đành lòng, quay đầu nói:“Tần công tử vẫn là xin dừng bước, tránh tác động tới miệng vết thương.”

Tần Nguyên Quân vừa nghe thấy, liền ngây dại, giọng nói của nàng ôn nhu dịu dàng bên trong hàm chứa sự thân thiết, tuy rằng khả năng chính là xuất phát từ tính cách quan tâm, nhưng hắn -- vẫn là không tự chủ được mà rạo rực.

Thời điểm mọi người đang ở cửa cáo từ, thì thái tử vừa mới cưỡi ngựa tới, hắn xoay người nhảy xuống ngựa, đem dây cương ném ra phía sau, bước nhanh tiến lên.

Mấy người vội hành lễ.

Hắn nhìn về phía đại tiểu thư, đuôi lông mày khẽ hếch lên, nhẹ nhàng hừ một tiếng, đại tiểu thư liền đoán được ý tứ của hắn.

Hắn vốn đã nói rằng nàng là vì coi trọng Tần Nguyên Quân, cho nên mới cự tuyệt hắn, nay nàng lại tới Huệ Xuân uyển, hắn đương nhiên sẽ nghĩ đến nàng là đặc biệt tới thăm Tần Nguyên Quân.

Nàng chỉ làm lễ, liền cáo từ rời đi, lúc lướt qua bên người hắn, ống tay áo tơ lụa rộng thùng thình bị gió thổi qua cọ qua cánh tay hắn.

Hắn cơ hồ nhịn không được, giang tay ra muốn giữ lại, lại đúng lúc nhắc nhở chính mình, liền vẫn không nhúc nhích.

Hắn kêu người đưa lên lễ vật,“Bệ hạ mệnh lệnh bản cung tới thăm Tần Nguyên Quân, xem hắn đã tốt hơn nhiều chưa. Nếu có việc gì cần, xin cứ việc mở miệng.”

Tần phu nhân cúi chào, thỉnh hắn đến chính điện ngồi,“Khuyển tử đã tốt hơn nhiều, đa tạ bệ hạ cùng thái tử điện hạ quan tâm.”

Thái tử vào chính điện, nhưng cũng cũng không nhập tọa, chỉ thản nhiên nói:“Tần phu nhân, nghe nói lệnh công tử muốn cùng Tô gia đại tiểu thư đính thân?”

Tần phu nhân mi tâm căng thẳng, hơi cúi đầu thấp xuống,“Lão phu nhân là có ý tứ như vậy, Tô tiểu thư có tri thức hiểu lễ nghĩa, chúng ta đương nhiên cũng rất vui .”

Trong lòng Thái tử tức giận, nhưng cũng phát tác, không ấm không lạnh nói:“Tần công tử cũng nên mưu cầu một chức quan đi, liên hôn cùng Tô gia, cũng coi như biện pháp tốt.”

Trong ngoài ám chỉ, nói Tần Nguyên Quân là đồ ăn hại, muốn trèo cao với tới Tô gia.

Tần phu nhân làm sao có thể nghe không ra, nhưng cũng không thể cùng thái tử tức khí, giọng điệu cũng thờ ơ, ôn hoà nói:“Tuy rằng từ xưa liên hôn là nhìn vào giaà thế, nhưng chúng ta thấy là đại tiểu thư cùng Quân nhi rất xứng đôi, hơn nữa đại tiểu thư đối với Quân nhi chúng ta có ý, sau khi liên hôn nhất định có thể cầm sắt hài hòa. Về phần gia thế......”

Tần phu nhân cười cười,“Lão gia nhà chúng ta là xuất thân khoa cử, nhưng cũng chưa từng có ý nghĩ dựa vào ân điển mà mưu cầu đường công danh.”

Lời này đem trả lại hết cho thái tử những lời vừa nãy của hắn, làm cho hắn thật khó chịu, nhưng cũng không có cách nào.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...