Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1173

Loading...

Cô Bé Lọ Lem Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Chiến Thần Bất Bại

How To Open A Triangular Riceball

Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới

Tô Mạt kinh ngạc nói,“Các nàng?”

Kim Kết gật gật đầu:“Dạ. Các vị ấy nói muốn ngắm vườn hoa của chúng ta.”

Tô Mạt liền phái người nói một tiếng với tổ mẫu còn mình thì dẫn các tỷ tỷ đi theo mình đón khách.

Đại tiểu thư không muốn gặp Tả tiểu thư, nhưng là xuất phát từ lễ tiết, cũng chỉ có thể đi qua.

Tả tiểu thư một thân nguyệt sắc, Bùi tiểu thư lại ăn mặc có vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

“Tô Mạt, ta nghe nói về vườn hoa của ngươi lâu lắm rồi, hôm nay mới có cơ hội tới được. Có một lần ta lén trốn ra ngoài đi dạo, thấy một nhà trồng hoa bán, ta chưa kịp chơi lâu đã bị bắt trở về. Hôm đó. Ta bị mẫu thân bỏ đói ba ngày, cấm cửa một tháng.”

Bùi Bảo Khương oán niệm vô cùng:“Đồng dạng tiểu thư, vì sao ngươi có thể chung quanh đi bộ, muốn làm gì thì làm còn chúng ta chỉ có thể ru rú trong nhà, buồn chết ta thôi.”

Nghe nàng càu nhàu, oán giận , Tô Mạt cười rộ lên.

Tả tiểu thư nghiêm mặt nói:“Bảo Khương muội muội, muội đừng bướng bỉnh như vậy. Nữ hài tử cần phải có bộ dáng nữ hài tử. Muôi cả ngày làm việc không đứng đắn, không phải là đùa nghịch nhạc khí thì kiếm người dạy múa, muội cũng không ngẫm lại, cho dù là những phi tần trong cung, nhưng một khi có xuất thân là ca cơ hay vũ nữ đều bị liệt vào thân phận thấp hèn, làm bẩn danh hoàng tộc. Muội là một thiên kim tiểu thư,không có thân thế đau khổ như vậy còn than vãn gì nữa.”

Bùi Bảo Khương chu miệng lên:“Rồi rồi. Muội biết mình không nói lại tỷ. Tỷ cái gì cũng tốt, chỉ là quá giống mẫu thân muội, suốt ngày giáo huấn thôi.”

Tả tiểu thư che miệng cười khẽ, một nam tử kế bên đứng ra hòa giải:“Tỷ tỷ, tỷ cũng đừng lý sự nữa. Tả tỷ tỷ nói vậy là vì muốn tốt cho tỷ thôi. Tỷ không những không cảm kích mà còn oán hận nữa. Nếu là người khác, tỷ nghĩ Tả tỷ tỷ có nói không? Dù sao người bị đánh, chịu đói, bị cấm chừng cũng không phải là tả tỷ tỷ.”

Bùi Bảo Khương làm cái mặt quỷ:“Tốt lắm tốt lắm, ta sợ mấy người rồi. Ta đây nói chuyện với Tô gia muội muội được chưa?”

Sau đó nàng giới thiệu. Thì ra thiếu niên đó là đệ đệ nàng Bùi Bảo Duệ.

Nàng nắm tay Tô Mạ:“Tô Mạt tốt của ta, ta với muội làm bạn nha. Muội được tự do đi đây đi đó, mai mốt đến nhà ta dẫn ta đi cùng với. Ta ở nhà buồn muốn chết luôn.Ngày nào cũng phải học thêu thùa, nấu nướng, nhưng toàn nấu những thứ gì đâu không, món ta thích ăn thì không cho ta nấu.”

Ở bên này, Tả tiểu thư cùng đại tiểu thư chào hỏi lẫn nhau, cùng nắm tay đi dạo.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...