Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1176

Loading...

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

All In Love

Sora Yori Takaku

Tế Phẩm Tân Nương Của Tổng Tài Ác Ma

Bùi Bảo Khương rốt cục đạt thành tâm nguyện, cầm về mất túi bỏng lớn, nhìn trời ảo não:“Sao trời tối nhanh vậy chứ?”

Tô Mạt cười. Nàng cám ơn Khúc lão bá, để ông ta tiếp tục làm việc của mình.

Tô Hinh Nhi nói:“Bùi tỷ tỷ, nếu tỷ thích vậy sao không ở lại đây, sáng mai hãy về. Dù sao mấy ngày nữa mới hồi kinh mà.”

Hai mắt Bùi Bảo Khương sáng ngời:“Được đó, để ta nói với ma ma.”

Nàng chạy vài bước lại quay trở lại: “Mạt Mạt tốt của tỷ, muội nói với lão phu nhân cho ta ở lại nha. Phải để lão phu nhân chình miệng giữ, ta mới được ở lại, giữ thêm Tả tỷ tỷ nữa. Tỷ ấy rất thích đại tỷ của muội. Tỷ ấy thường nói nhiều chuyện về đại tiểu thư với ta lắm.”

Tô Mạt gật đầu:“Được, muội đi nói là được chứ gì.”

Mấy người mang theo bỏng trở về. bỏng lúc trước đã bị mọi người ăn sạch, vừa nhìn thấy bỏng mới, nguyên mọt đám liền nhào tới.

Tô Mạt nhờ lão phu nhân nói giúp Bảo Khương. Lão phu nhân chấp nhận, sai người sắp xếp, đích thân bà mời hai vị tiểu thư ở lại đây ít hôm.Dù sao ở Vạn xuân uyển cũng không được thoải mái như ở đây.

Những người đi theo không dám tự ý nhận lời. Bùi Bảo duệ liền xung phong trở về thưa lạ người lớn, sáng hôm sau sẽ quay lại đón hai tỷ tỷ.

Đêm xuống, Tô Mạt sai người đốt đền lồng, thắp sáng cả một góc vườn để các nàng tự do nói chuyện. Tả tiểu thư đánh cờ với đai tiểu thư, Bảo Khương tìm Tô Mạt, ngay cả bọn nha đầu cũng tham gia náo nhiệt.

Bùi Bảo Khương biết rất nhiều trò chơi mới lạ nhưng ở nhà không được phép đem ra sử dụng, giờ các ma ma không ở đây, nàng tha hồ tung hoành.

Kim Kết cùng một số nha đầu khác cũng theo chân nàng ta nhảy dây.

A Cổ Thái cũng không điều chế hương liệu mà ở lại giúp các nàng thắt dây.

Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Việt sau khi ăn xong còn nói chuyện phiếm đôi câu, ngẫu nhiên còn bàn tới chính sự nhưng chỉ được một lát cũng quay qua nhìn các nàng đùa nghịch.

Lưu Vân Lưu Hỏa lo cho an nguy của Lưu Niên nên trốn một góc nghỉ ngơi.

Bùi Bảo Khương nhảy dây một hồi thì bí mật kéo Tô Mạt r một góc, thần bí nói:“Nhị ca ngươi thật tuấn tú nha, vừa khiêm tốn lại ôn nhuận như ngọc, không có bộ dáng cao cao tại thượng nhìn thấy mà ghét..”

Tô Mạt đắc ý nhướng mày:“dĩ nhiên, đại ca của ta cũng tuấn tú nữa..”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...