Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1180

Loading...

Tơ Đồng Rỏ Máu

Dưỡng Nữ Thành Phi

Trải Qua 3 Kiếp

Nhặt Được Soái Ca Là Tổng Tài

Bùi Bảo Khương thấy Tô Mạt tuy có bịt miệng mình thật nhưng không phủ nhận lý luận của mình, nhất thời giống như tìm được tri âm, trong lòng thích thú liền nghe theo Tô Mạt .

Tô Mạt nhớ tới một chuyện, bèn nói với Bùi Bảo Khương :“Nếu tỷ múa giỏi như vậy, lại thích dạy người khác, hay là sau này muội mời tỷ ra ngoài chơi, thuận tiện nhờ tỷ giúp đỡ, tỷ đồng ý nha!”

Bùi Bảo Khương vui mừng nói:“Được. Ta còn ước gì mình đừng về nhà đây.”

Tô Mạt chỉ chỉ mặt sau:“Chỗ đó có một sân khấu do muội nghĩ ra, có ba tầng, ở giữa là vũ đài, có thể diễn kịch, hát hí khúc, múa… đều không thành vấn đề. Nếu hoàn thành, có thể chứa hơn một ngàn người.”

Tòa nhà đó nàng mới tiến hành được phân nửa diện tích mà thôi, phần còn lại cũng cần tới mấy chục mẫu đất, nàng đang tiếp tục mở rộng, hoặc là đổi hoặc là mua.

Chỉ cần có đất, rất nhanh sẽ hoàn thành, thợ tốt ở kinh thành không thiếu.

Bùi Bảo Khương mở to hai mắt, nhìn nàng như nhìn dã nhân: “Muội, muội......”

Muội nửa ngày cũng không nói tiếp được, nàng ta lập tức sửa miệng:“Được, chỉ cần muội tin tưởng, tỷ sẽ tận hết sức mình.”

Tô Mạt mím môi cười khẽ: “ Quyết định như vậy đi!”

Bùi Bảo Khương nói:“Ngoéo tay làm chứng, bất quá muội phụ trách giải thích với cha mẹ tỷ nha!”

Tô Mạt gật đầu:“Dĩ nhiên.”

Nàng rất thích giao thiệp với các quan viên hoặc phu nhân của họ vì mọi việc khá dễ dàng, chỉ có ngwoif lòng không tham mới khó mà thôi.

Trong lòng Bùi Bảo Khương hết sức vui nên tiếp tục lôi kéo mọi người nhảy múa, nhưng múa một hối thấy không có nhạc thì mất hứng liền lấy tay làm loa la lên:“Tề vương điện hạ, Tô nhị thiếu gia, các vị có ai biết đánh đàn, thổi tiêu không??”

A Cổ Thái xung phong nhận việc:“Ta, ta biết đánh trống.”

Nói xong liền sai người khiêng nhạc cụ đến, đàn, sáo, trống,… đều có đủ, ai thạo thứ nào thì cầm thứ đó.

Các nha hoàn thêu thùa thì giỏi nhưng đàn sao … thì chịu thua.

Tô Việt tiến lên lấy ống tiêu:“ Thứ này ta mới học được gần đây, để ta thử.”

Hoàng Phủ Cẩn nhìn Tô Mạt, nếu nàng muốn học múa, hắn không thể ngồi không được:“Trước đây, sư phụ có dạy ta đánh đàn, lâu rồi không đụng tới, không biết có như xưa?”

Nói xong, măm ngón tay lướt trên dây đàn, âm thanh mát lạnh vang lên, ngay cả những người không hiểu gì về âm nhạc cũng nghe đến ngơ ngẩn.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...