Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1206

Loading...

Mịch Tiên Lộ

Nửa Kiếp Hồng Nhan Một Kiếp Du Ca

Tà Long Tái Sinh

Otome Game Sekai Wa Mob N0I Kibishii Sekai Desu

Hoàng Phủ Cẩn rũ mắt xuống tiếp: “Có phải hay không chỉ cần có quyền lực sẽ làm cho bọn họ ngày càng nghĩ đến bản thân mình, ngày càng tham lam theo đuổi mưu cầu tư lợi lớn hơn nữa? Đem tiền sửa đường, sửa chữa chùa chiền, chẩn tai… đều dùng để mở rộng hậu viện, hưởng thụ cuộc sống thối nát? Đế Tư Uy ba năm làm tuần phủ Lai Châu làm được bao nhiêu việc tốt? Người dưới hắn làm được bao nhiêu việc tốt? Chẳng lẽ sẽ không nghe thấy, không hỏi sao? Cho dù diệt thành công thì như thế nào? Hôm nay có Đế Tư Uy, ngày mai có Mặc Tư Uy, hôm nay giết Hải Nhất Đao, ngày mai giết Đao gì?

Thanh âm hắn không lớn nhưng lại leng keng có lực. Tống tướng thân thể lạnh run. Đế Tư Uy là hắn đề bạt lên, mấy năm nay chiến tích khảo khóa đều là loại ưu, Hoàng Phủ Cẩn nói như vậy không thể nghi ngờ gì chính là chỉ trích mình.

Hoàng đế lần này không có ý quát gãy lời hắn, ngược lại sắc mặt trầm ngưng, ánh mắt thâm thúy, sau một lúc lâu hắn thế nhưng nở nụ cười:

“Rất nhiều chuyện không có cách nào khác bước đúng từng bước, chỉ có thể sờ xoạng bước từng bước đi tới. Dân chúng là nền, thân sĩ là cơ, quan viên là cây cột, các ngươi chính là trụ cột, thiếu một thứ đều không thành quốc. Biết sao? Nhưng như theo lời ngươi, các đời đều chỉnh đốn lại chính trị nhưng hủ hóa từ người mà đến, không ai có thể chân chính đánh đổ, đối kháng dục vọng của mình, có người là có mầm sa họa. Đây là do dục vọng sinh ra, nếu đã không có hủ bại cũng liền tỏ vẻ hết thảy đều không có, biết sao? Đế Tư Úy lĩnh án tử, tự nhiên có tra án nhưng cũng có hạn độ, không thể liên lụy quá lớn.”

Hoàng Phủ Cẩn lắc đầu. Hắn không hiểu chính trị, không hiểu quyền mưu cho nên hắn không biết. Hoàng Phủ Giác lại được lợi rất nhiều, đột nhiên lĩnh hội được nhiều chuyện, đế vương là hồ lộng dân chúng, người đương quyền phải tự mình biết chính mình là gì. Cũng phải biết phân công người nào làm việc gì, có đôi khi cần quan thanh liêm, có đôi khi cần quan có lòng tham lại tâm ngoan bởi vì lòng người có dục vọng, ai cũng không có cách nào cam đoan mình vô cầu. Ở thời điểm hai bàn tay trắn, người ta muốn có bánh bao no bụng, người ấm no lại tư tâm dâm dục. Chờ ấm no dâm dục đều thỏa mãn lại khát vọng hư vinh, có thể siêu việt hơn người khác.

Làm người thường hoặc là thỏa mãn hiện tại, có ấm no hạnh phúc là đủ rồi.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...