Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1251

Loading...

Tình yêu đau dạ dày

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Không Tốc Tinh Ngân

Thời Khắc Ấy, Chúng Ta Gặp Nhau

Đột nhiên, keng một tiếng, một phi têu từ đâu phóng tới làm mũi tên chệt hướng nhưng thế tên quá mạnh, không lấy mạng Tô Trì nhưng cắm phập vào vai trái hắn. Đuôi tên kịch liệt rung động.

Máu thấm ướt ngực người mặc giáp sắt nhưng hắn vẫn dửng dưng tống một quyền vào ngực Tô Trì.

Một mũi tên nữa xé gió lao tới cùng một người như đại bàng vươn cánh, phóng một cước vào đầu vai hán tử, cứu mạng Tô Trì.

Nhìn thấy người tới là A Lí, Tô Trì nhịn đau hỏi :“Tề vương đâu?”

A Lí không nói lời nào, điểm mấy huyệt trên người hắn, dẫn dắt mọi người rút lui.

Hán tử bị thương, binh lính Tô Trì có A Lí chỉ huy, tình thế xoay chuyển.

Tự nhiên, A Lí cảm thấy lạnh lẽo thấu xương, không hiểu vì sao rung mình. Linh tính cho hắn biết nguy hiểm chực chờ. A Lí không dám chậm trễ, gấp rút ọi người chạy nhanh hơn.

Một bính sĩ ngẩng đầu . Hắn thấy sau đỉnh núi có một bóng đen, tuy không rõ mặt mũi nhưng lại làm cho hắn thập phần khiếp sợ, tựa như tử thần đang chằm chằm nhìn hắn.

Hắn ngẩn người không kịp phản ứng. Một lưỡi đao lạnh lẽo cắm vào tim hắn. cùng lúc đó, một người khác cũng phạt nhanh đao, chém rớt đầu hung thủ.

Quân cứu viện của Hoàng Phủ Cẩn rất nha tề tựu mà nhóm đạo tặc cũng biến đâu mất dạng, tựa như không khí không để lại chút manh mối.

Nếu không nhờ A Lí nghe Tô Mạt an bài âm thầm theo dõi, phát hiện bọn chúng tập kích, lại sai người truyền tin cầu cứu, chắc chắn đám người Tô Trì không một ai sống sót.

Chạy đến chỗ an toàn, A Lí mới quay đầu nhìn lại, bóng người thần bí trên núi đã không còn ở đó.

Hắn không dám dừng lại, dẫn dắt mọi người chạy tở về Lai Châu thành.

Trở lại trong thành, mọi người tất bật mời đại phu, ngay cả Tô Mạt, Thủy muội cũng hỗ trợ chữa thương ddoonghf thời giúp Tô Trì rút tên.

Đại sảnh, Hoàng Phủ Cẩn ngồi ở ghế thái sư, nhìn chiến báo trong tay, mặt trầm như nước, cả người giống như phủ một tầng băng làm cho người ta không dám tới gần.

Hoàng đế hay thái tử, hoàng tử ra ngoài đều dẫn theo đại nội thị vệ thực chất là để phô trương thanh thế, chứng tỏ uy lực hoàng gia. Đám người này nhìn thì đẹp mắt nhưng thực lực không được mấy người.

Tô Trì còn dám can đảm dẫn bọn họ tấn công Dã Kê, không khác gì tự tìm đường chết, bị bọn tội phạm đánh cho tan tác.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...