Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1296

Loading...

Bảy ngày ân ái

Công Chúa! Anh Yêu Em

Lời Nguyền Lâu Lan: Bạo Quân Hung Ác Sủng Ái Ta

Học Viện Mỹ Nam Số 7

Cũng không trách hắn, hàng năm lo việc ngoài, chuyện con cái trong nhà làm sao nắm hết.

Bà liền đem chuyện của thái tử và đâị tiểu thư kể lại toàn bộ.

Tô Nhân Vũ cả kinh thiếu chút nữa vỗ bàn, nhớ lại thái độ, lời nói, cử chỉ, hành động của thái tử lần lượt xâu chuỗi lại, dần dần hiểu ra: “ Không lẽ hắn còn tơ tưởng Nhu nhi? Hắn đã có hôn sự với Tả tiểu thư rồi.”

Trước kia, ông cảm thấy đám người hoàng quý phi muốn cưới Nhu nhi cho thái tử, mục đích là muốn mượn thế lực Tô gia nên ông đã tram phương ngàn kế chứng minh lòng trung với hoàng đế, trung với thiên tử sau này mới tránh thoát một kiếp, tránh cho con mình rơi vào hoàng cung sâu độc.

Không lẽ thái tử làm vậy vì dã tâm không đạt được? Nhưng hắn có Tả tiểu thư rồi, nàng là chính tay bệ hạ chọn cho hắn…

Lúc trước, mẫu thân từng nói, nữ nhi gả vào hoàng cung không một ngày bình thản, bà không muốn Nhu nhi chịu khổ, kiếm một nhà môn đăng hộ đối gả đi tốt hơn nhiều, cũng tránh được sự thanh giành giữa cá hoàng tử, tránh tai họa cho Tô gia. Ông đương nhiên đồng ý.

Lại nghe lão phu nhân buồn bực tiếp tục nói:“Lần nào thái tử tìm Nhu nhi đều bị nó kiếm cớ tránh mặt. Từ ngày thái tử có hôn ước với Tả tiểu thư, Nhu nhi đã hoàn toàn chết tâm với hắn nhưng không hiểu sao hắn cứ dây dưa không dứt. Một bên dựa vào Tẩ gia, một bên cũng không muốn buông ra. Ta đoán, hình như hắn muốn cưới Tả tiểu thư làm thái tử phi, Nhu nhi nhà chúng ta làm lương đệ.”

Tô Nhân Vũ tái mặt: “ Không được!”

Con gái của ông, bất kì đứa nào cũng nhất quyết không làm thiếp.

“Con sẽ đề cập chuyện này với bệ hạ.” Ông chậm rãi ngồi xuông, vẻ mặt ngưng trọng nói.

Lão phu nhân gật đầu: “ Chúng ta cũng cần tìm danh y, mau làm cho Quân nhi hồi phục.”

Ánh nến từng giọt từng giọt rơi xuống. Lão phu nhân mệt mỏi: “ Chuyện hỉ Thước ta đã điều tra xong, là chuyện tốt ả kia làm, ả sai người động tay động chân, bỏ thêm thuốc sẩy thai vào thức ăn của hỉ Thước. cũng may Hỉ Thước chỉ mới ăn mấy miếng, nếu không mẹ con đều khó giữ.”

Tô Nhân Vũ nắm chặt tay, sắc mặt lạnh lẽo.

Lão phu nhân lại nói:“Tìm thời gian mới than gia với trưởng công chúa tới, hỏi họ tính sao, hoặc là dẫn ả trở về, hoặc…”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...