Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1342

Loading...

Có cần lấy chồng không

Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu

Vương Gia Ngốc Nghếch Trêu Chọc Y Phi

Real Account 2

Lăng Nhược phi thân lên, tiếp được đứa nhỏ.

Tô Mạt giống như đang đánh đàn, mười ngón tay bay múa, cổ họng của Vương phu nhan phát ra mấy tiếng " ô.. ô " kì quái, hai mát nhắm nghiền, té xuống.

Mọi người thấy nàng miệng sùi bọt mép, cả người run rẩy. Tô Mạt nhìn xuống, thản nhiên nói:“Phu nhân đã trước đây bị trúng gió, không chịu ở trong nhà nghỉ ngơi, chạy loạn qua đây, chỉ sợ bệnh càng năng thêm.

Nói xong, nàng phái người đỡ bà trở về chăm sóc cẩn thận.

Lúc này Tô Trì, Tô Văn Nhi cùng vài thị vệ mới chạy tới.

Tô Trì vọt tới trước mặt Tô Mạt, phẫn nộ nói:“Ngươi làm gì mẫu thân ta ? "

Tô Mạt quay đầu cười dài nhìn bọn họ, bộ dáng thực vô tội:“Muội không có làm gì hết. "

Tô Trì nhào tới, đá mấy bà tử ra xa : " Mẫu thân, người có sao không ? "

Vương phu nhân nghe hắn nói chuyện nhưng không tài nào nói được, miệng cong vẹo run rẩy, nước miếng chảy ròng, lại chỉ có thể ngô ngô a a kêu, tay muốn động đậy nhưng chỉ có thể run run.

Tô Văn Nhi chầm chậm đi tới, nhìn Tô Mạt : “Mạt nhi, sao muội về mà không tìm tỷ nói chuyện? "

Tô Mạt nhướng mày, hỏi Lăng Nhược:“Ta không tới nói chuyện với các tỷ tỷ sao ? Đâu có ! Mới nãy ta còn ngồi thi khéo tay với các tỷ ấy mà. "

Tô Văn Nhi biến sắc, nhẹ nhàng nói : " Mạt nhi, muốn làm gì cũng phải nhìn tình huống, đừng làm quá, hối hận không kịp. "

“A!” Tô Mạt liếc ả : " Lương đệ tương lai đang nói mình sao ? "

Tô Văn Nhi thấy nàng không thèm kêu mình một tiếng tỷ tỷ, xấu hổ không chịu được nhưng lỡ khoác lác trước mặt Tô Trì nên không còn cách nào khác. Hơn nữa, ả còn phải giúp thái tử, giúp đại ca, giúp Vương phu nhân .

Ả áp chế cơn tức, lạnh lùng thốt:“Tỷ muốn tốt uội nên mới nói. Kẻ thức thời làtrang tuấn kiệt. Muội muội cũng đừng ỷ có Tề vương điện hạ dạy ấy chiêu mèo quào mà tưởng mình thiên hạ vô địch, vểnh đuôi lên trời, không coi ai ra gì. Thiên hạ này dù sao còn có bệ hạ, còn có thái tử.”

Tô Mạt không chút khách khí trả lời lại một cách mỉa mai :“Tương lai lương đệ, ngài chỉ biết có bệ hạ cùng thái tử, thân nhân, cha mẹ ruột thịt của mình, ngay cả tổ mẫu cũng không để vào mắt. Người như ngài cũng xứng dạy người khác sao?”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...