Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1343

Loading...

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Độc Đương Hoàng Hậu

Chư Thiên Ký

Tô Văn Nhi bị nàng nàng nói tới cứng họng, không trả lời được, máu trong người như dần lại, gương mặt luôn bình tĩnh nay đỏ bừng, môi run run..

Tô Mạt cười cười:“Đúng rồi, ta quên, có những người vì quyền thế tiền tài mà không từ thủ đoạn, mẹ ruột có thể lợi dụng, tỷ tỷ có thể lợi dụng, thừa dịp nam nhân say rượu chủ động bò lên giường, chưa kết hôn nhưng sớm ôm bụng bầu.. "

“Ngươi, ngươi, câm miệng!”

Tô Văn Nhi giơ tay muốn tát Tô Mạt, chỉ thấy vút một cái, Tô Mạt đang ở trước mặt ả đâu không thấy.

Chỉ nghe đàng sau có âm thanh lạnh lùng truyền tới :“ Lúc ngươi cấu kết Thư Hùng Song Sát, bọn đó có nói cho ngươi nghe, kì thực công phu của chúng tệ hại ? Hai tên tấn công một mình Lăng Nhược, đúng là không để ta vào mắt. Không lẽ, bọn họ chưa nói cho ngươi nghe, chọc ta nổi giận, hậu quả không dễ chịu sao ? "

Vừa dứt lời, Tô Văn Nhi cảm thấy trên cổ chợt lạnh, sợ tới mức nàng lập tức kêu to:“Người đâu, bắt cho ta ! "

Tô Mạt đứng yên một chỗ, đèn lồng vốn không đủ sáng làm bóng dáng nnagf càng lung linh hơn nhưng đôi mát linh động lại sắc như dao làm cho người ta không rét mà run.

Không thị vệ nào can đảm tiến lên.

Ở bọn họ trong lòng, Tề vương điện hạ chính là diêm vương, chõ hắn có thể không sao, bất quá chỉ khiến ngươi nằm trên giường vài tháng, nhưng nếu dám chọc tới Tô Mạt, dù chỉ là nói lén sau lưng, vậu ngươi đừng hòng sống yên ổn. Có đôi khi chết còn tốt hơn gấp trăm lần sống.

Kêu bọn họ bắt người ? Chán sống hả ?

Bọn họ bất quá là phụ trách bảo vệ Tô Văn Nhi, không ấy nô tỳ khi dễ nàng, chánh chủ đến đây, muốn xử lý ra sao, bọn họ không có khả năng xen vào.

Cho dù thái tử có đứng đây kết quả cũng như vậy.

Cho nên, bọn họ không nhúc nhích.

Tô Văn Nhi giận run người, ôm bụng nói: “ Tô Mạt, ngươi có gan làm phải có gan nhận. Một ngày nào đó, ngươi đừng hối hận.”

Tô Mạt mày không nâng, lạnh lùng thốt:“Ngươi hối hận cũng vô dụng. Ngươi trộm công thức làm bánh, ta cũng bỏ qua. Chỉ cần ngươi sửa đổi, chúng ta vẫn là người một nhà. Nhưng một khi leo lên giường thái tử, ngươi đã không còn là người của Tô gia. Huống gì, ngươi còn tiếp tay hại Hỉ Thước sanh non. "

Nàng hừ lạnh, từng bước tới gần Tô Văn Nhi:“Chuyện Tần Nguyên Quân chắc cũng có công của ngươi đi!”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...