Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1345

Loading...

Ám Dục

Đại Chúa Tể

Thú Vương Chuyên Sủng

Bà Xã Tôi Là Nam Thần

Tô Mạt ngẩng đầu: “ Bọn họ trốn ở đông cung, hoàng đế không biết?”

Mấy ngày nay, hầu như hoàng đế lục tung hoàng cung tìm thích khách, sao không hay ?

Hoàng Phủ Cẩn lạnh tanh: “ Hắn dĩ nhiên biết, nhưng không quan tâm. Hai tên đó, một giả dạng cung nữ, một làm thị vệ, không phải là người trong giang hồ. "

Tô Mạt hừ nhẹ: “Đúng là xứng đôi. "

Ngại thân phận hoàng gia của Hoàng Phủ Cẩn, nàng dừng câu chuyện chuyển qua một vấn đề khác. Nàng chưa thể động tới thái tử nhưng Tô Văn Nhi thì chưa chắc.

Hoàng Phủ Cẩn đến đây từ nãy, chưa gặp qua quốc công cùng lão phu nhân, giờ ở lại cũng lâu, cũng nên qua chào hỏi, tránh cho Tô Mạt khó xử.

Tô Mạt cũng không đòi hỏi, nhưng thấy hắn từ từ thay đổi, biết cách đối nhân xử thế, nàng cũng vui hơn.

Sau khi gặp lão phu nhân cùng quốc công, hai người ngồi trên núi giả trò chuyện, sau đó lại phi thân lên ngọn cây, phóng tầm mắt nhìn khắp phủ. Đã nhiều ngày, hắn công việc quấn thân, cả Vương phủ cũng không về được, chỉ có thể phái anh em họ Lưu truyền lời khi có việc.

Hai người tâm ý tượng thông, gặp nhau cười là đã đủ, không cần nhiều lời cũng biết đối phương đang nghĩ gì, cứ ngồi đó phóng mắt nhìn xung quanh lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đêm khuya, Tô Mạt ngủ quên trong lòng hắn, Hoàng phủ Cẩn vội ôm nàng trở về phòng, nhẹ đặt lên trán nàng một nụ hôn mới lưu luyến bỏ đi.

Mấy ngày sau, Tô Mạt thu được tin, mấy người Kim Kết thay mặt nàng cùng Tề vương đến bái phỏng Trầm lão tiên sinh, được Trầm gi tiếp đón rất ân cần, mấy ngày nữa sẽ tới kinh thành, trước ngày thiếu gia thành thân với An Bình công chúa.

Đồng thới, hoàng đế ra lệnh Hình bộ, Đại lý tự, Đô sát viện tiến hành tam ty hội thẩm vói đám người Hải Nhất Đao cùng tất cả sơn tặc, quan viên cấu kết.

Vốn, Hải Nhất Đao bị phán lăng trì, kinh chỉ huy sử chém eo, những kẻ khác chờ ngày xử trảm, ngày 14 tháng 10 thi hành nhưng hoàng đế không đồng ý, hạ chỉ : " Quan phỉ cấu kết, quan tội nặng hơn so với phỉ. Kinh chỉ huy lăng trì, giết cả nhà, nam đày ba ngàn dặm, nữ biếm làm nô. ", lấy đó cảnh tỉnh những kẻ có tâm mưu phản, nhất thời kinh thành chấn động, thiên hạ bàng hoàng.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...