Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1350

Loading...

Anh Hùng Xạ Điêu

Dị Thế Tà Quân

Số Hiệu 1314

Truyện Gosu

Hắn mời Hoàng Phủ Cẩn ngồi xuống dùng trà, Hoàng Phủ Cẩn nhàn nhạt nhìn hắn :"Không cần. Ta tới mượn thái tử hai người."

Chân mày Thái tử run rẩy, lại cười nói: "Đừng nói là hai, Nhị ca cần bao nhiêu cứ nói.”

Hắn quay đầu nhìn về phía Tô Trì: "Triệu tập tất cả người của chúng ta đến đây, cho Nhị ca chọn."

Tô Trì gật đầu, lập tức đi chuẩn bị, Hoàng Phủ Cẩn lại nói: "Không cần , ta chỉ cần Thư Hùng Song Sát là được."

Đề nghị này không ngoài dự kiến của thái tử nhưng hắn lại giả bộ ngạc nhiên, cười nói: "Nhị ca nói gì, đệ không hiểu, không phải Thư Hùng Song Sát đã trốn khỏi kinh thành sao? Hơn nữa phụ hoàng cũng phái người lục soát, nơi này của đệ cũng không có, Nhị ca sẽ không cho rằng bọn hắn ở nơi này của đệ chứ?"

Hoàng Phủ Cẩn thản nhiên nói: "Ta đến chỉ là nói với ngươi một tiếng, nếu bọn hắn ở trong này, xin mời giao cho ta. Nếu bọn hắn không có ở đây, chính là không có quan hệ gì với Đông cung, tự nhiên về sau ta cũng sẽ không cố kỵ. Nếu ta ở bên ngoài liếc mắt thấy bọn hắn, tất nhiên sẽ không để cho bọn họ thoát ."

Nói xong, hắn xoay người rời đi.

Nụ cười trên mặt thái tử liền chìm xuống, vô cùng u ám, Hoàng Phủ Cẩn này tới để thị uy sao?

Nhưng mà hắn vừa nói như vậy, vậy thì thật sự là Thư Hùng Song Sát không thể lộ ra ngoài ánh sáng, vừa lộ đầu, khẳng định đã bị người Tề vương phủ biết, đến lúc đó sẽ dẫn tới phiền toái.

Vẻ mặt hắn âm trầm, khoanh tay thong thả bước, liếc mắt nhìn Tô Trì một cái: " Gọi hai người bọn họ qua đây, bản cung có chuyện phân phó bọn hắn."

Nếu không thể trốn ở trong cung, vậy không bằng phái hai người bọn họ đi chấp hành nhiệm vụ bí mật, hắn lạnh lùng nhớ lại, có người giang hồ võ công cao cường hỗ trợ một tay, hiển nhiên so với lúc trước thoải mái rất nhiều.

Hắn lại quay đầu hỏi thân tín của mình, "Chuyện của Vu Hận Sinh, các ngươi tra được gì chưa?"

Thị vệ kia tiến lên thấp giọng nói: "Hắn bị nhốt ở đại lao lãnh cung, rất khó tiếp cận, hơn nữa dường như Vu Hận Sinh kia có bí mật gì đó, người của Lưu công công canh chừng rất kĩ.”

Thái tử âm lãnh cười,“Bản cung cũng không tin , tiếp tục tra, nhất định phải điều tra ra. Nghĩ biện pháp cùng liên lạc Vu Hận Sinh, để xem hắn nói gì?”

Người nọ vâng lệnh, lui xuống thi hành.

Hoàng Phủ Cẩn đi vào cung Ngũ hoàng tử, Tô Mạt đang giúp Hoàng Phủ Giác xem các khoản, muốn xây dựng xưởng dệt cần chuẩn bị những gì…

Thấy Hoàng Phủ Cẩn đi đến, nàng cười với hắn, hiểu trong lòng mà không nói.

Hoàng Phủ Giác cười nói: "Nhị ca, qua tết Trung Nguyên ta đi về phía nam một chuyên, muốn mời Nhị ca giúp ta tìm mấy hộ vệ tin cậy."

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...