Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1359

Loading...

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Nếu Như Hôm Nay Mình Có Thể Gặp Lại Koshiba Aoi

Tiên Ma Đồng Tu

Tô Mạt nhún vai, trưng ra vẻ mặt vô tội: “ Nhâm công công, nàng ta thật không phải con ruột của cha ta. Ông ấy cũng đã nói việc này với bệ hạ, còn sửa lại gia phả. Nhưng mà, chúng ta cũng không muốn chối bỏ trách nhiệm. Mấy năm nay, tổ mẫu cùng cha mẹ ta bỏ bao công sức vì chúng ta, nay mẫu than đã bệnh năng, nằm liệt trên giường không đứng dậy nổi, chúng ta cũng không muốn tạo thêm áp lực cho bà. Tuy lương đệ tương lai không phải là chị em ruột nhưng nàng cùng chúng ta lớn lên, có chuyện gì, chúng ta cũng muốn thay nnagf giải quyết. Ban đầu, nàng ở nhà rất tốt nhưng từ khi mẫu thân bị bệnh, tình tình nàng lại thay đổi, lỗ mãng, ham mộ hư vinh, ở trong cung không chịu về nhà, sau này, được tháp tùng đi đạp thanh, nàng lại không chịu ở chung với chúng ta mà lại theo làm phiền nương nương. Đây đều là chúng ta sai. Chúng ta nhận.”

Lời Tô Mạt từ tốn nhưng Nhâm công công với Tô Văn Nhi nghe xong tâm lại nổi sóng, nàng ta dám đem hết trách nhiệm đổ lên đầu hoàng quý phi.

Nói Tô Văn Nhi trước đây giữ gìn khuôn phép nhưng từ sau khi bị hoàng quý phi tiến cung, liền thay đổi, bắt đầu không an phận, đi dụ dỗ thái tử, rõ ràng không phải lỗi ở Tô gia mà là…

Mạt Nhâm công công thay đổi liên tục, lúc xanh lúc trắng, vừa tính mở miệng đã bị Tô Mạt chen ngang: “ Xin công công thưa với hoàng quý phi nương nương, Tô gia nguyện ý nhận sai, muốn đánh muốn phạt chúng ta xin nhận, chỉ là tỷ tỷ…”

Tô Mạt vươn tay chỉ vào Tô Văn Nhi, cười lạnh: “ Thứ đồ bại hoại gia phong, cho dùn ở nhà bình dân cũng phải bị đánh chết hoặc dìm lồng heo. Chúng ta tuy nhân từ, nhưng cũng không thể tùy ý nàng bại hoại, cho nên sẽ đem nàng về chỗ của Ninh Châu lão gia, để gia tộc định đoạt, sống hay chết tùy số của nàng.”

Nhâm công công với Tô Văn Nhi đều bị dọa, không ngờ sự tình diễn biến tới mức này, chẳng những không hạ bệ được Tô gia mà còn rơi vào kế của Tô Mạt, mọ dự định ban đầu thành công cốc.

“Ngươi, ngươi, ngươi, nàng chung quy là tỷ muội của ngươi, ngươi sao nhẫn tâm như vậy?”

Tô Hinh Nhi vỗ tay :“Tốt, quyết định như vậy đi.”

Tô Văn Nhi thấy chuyện xấu xảy ra, hô lênh một tiếng, ngất xỉu .

Xỉu luôn là biện pháp tốt trốn tránh vấn đề.

Mọi người khinh miệt liếc nàng, nhìn về phía nhâm công công.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...