Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1408

Loading...

Phong Mang

Thất Thân Làm Thiếp

Mặc Đấu Tuyến

Học Viện Alice

Hắn xác thực đã gạt công chúa, bởi vì thư này liên quan đến số lượng bạc lớn. Để sủng ái Vi di nương hắn đã đem số bạc của chính thất đến cho sủng thiếp. Nếu bị trưởng công chúa biết được, từng việc sẽ bị phơi bày, hắn còn có ngày lành?

Hắn lắc lắc đầu, nữ nhân chính là đa nghi. Dù sao Hoa Ngọc La hắn không cần, người cũng không bán liền nhấc chân bỏ đi.

Trưởng công chúa nhìn hắn thấy không giống như đang làm bộ nên nói với Lại ma ma: “Ngươi thấy thế nào?”

Lại ma ma lắc đầu: “Công chúa, nô tỳ nhìn không ra. Có thể lão gia thật sự không hiếm lạ nha đầu kia.”[diendan ]

Trưởng công chúa nói: “Ngươi đi hỏi nha đầu kia, rốt cuộc là trộm thư gì?”

Nếu là thứ quan trọng ảnh hưởng đến con đường làm quan của lão gia, như vậy cần phải xử lý nghiêm khắc.

Kết quả Hoa Ngọc La kia lại giả bộ hồ đồ nói chưa từng trộm thư gì. Bất quá là chạy có chút nhanh, vào lúc nhặt xấp thư ơ dưới đất thì đụng vỡ một bình hoa, vì vậy lão gia phát hỏa kéo nàng ra ngoài giam lại.

Trưởng công chúa gọi bà tử ngày đó hầu hạ ở trong sân gọi tới, các nàng ta nói nghe không rõ, nghe giống như lão gia ở trong phòng mạnh mẽ muốn Hoa Ngọc La.

Ngày hôm sau Vương Minh Chí vừa đi, Vi di nương liền bĩu môi, vẻ mặt đau khổ, không ăn mặc giống yêu tinh như thường ngày. Vừa đến phòng trưởng công chúa dập đầu thỉnh an liền khóc.

Trong lòng trưởng công chúa phiền chán, thấy khuôn mặt nàng thanh xuân mĩ mạo thì càng khó chịu: “Chớ có gào khóc, có việc gì nói đi.”

Vi di nương lập tức quỳ gối bò đến dưới chân trưởng công chúa, làm bộ làm tịch khóc: “Phu nhân, lão gia ngài… ngài ấy thay lòng đổi dạ. Ngày đó ta cũng là nữ nhi con nhà đứng đắn. cho dù không gả được cho người hoàng thân quốc thích, cũng có thể làm phu nhân nhà giàu có, sao ta chịu làm nhỏ. Là lão gia trăm dỗ ngàn dỗ, phu nhân lại hiền lành, nói hết lời hay ta mới miễn cưỡng đáp ứng. Tưởng rằng đi theo phu nhân có thể qua những ngày lành, lão gia đừng trêu hoa ghẹo nguyệt nữa là tốt rồi. Nào biết đâu rằng…. huhuhu….”

Trưởng công chúa phiền lòng: “Rốt cuộc có chuyện gì?”

Vi di nương nức nở nói: “Đêm qua, đêm qua lão gia… ngài … cũng không biết có phải cố ý hay không, ngài ấy bế ta, trong miệng lại kêu cái gì tiểu yêu tinh… gọi là gì… Ngọc La. Phu nhân, tiểu yêu tinh này là từ đâu tới, huhuhu….”

Trong lòng trưởng công chúa trầm xuống, nhìn Lại ma ma liếc mắt một cái, nhưng thật ra cũng tin vài phần.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...