Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1421

Loading...

Đao Kiếm Thần Hoàng

Thiên Long Bát Bộ (bản Mới)

Túy Quyền III

Tinh Linh Tố

Nói xong, nàng lạnh lùng cười một tiếng, xoay người ngồi xuống ghế,"Tiễn khách!"

Trong mắt Tô Văn Nhi lóe lên vẻ độc ác, đắc ý cười, nâng váy đi khỏi, tùy tùng bên ngoài lập tức đi theo, vây quanh nàng rời đi.

Tô Mạt nói với Kim Kết: "Chúng ta còn chưa tới tìm hắn tính sổ, ngược lại hắn dám đến cửa uy hiếp. Đi, nói cho A Lý, để hắn ‘bất cẩn’ đem chứng cứ tham ô mà chúng ta tra được tiết lộ một ít, rồi đánh một lỗ hổng từ đường công bộ, nghe nói thái tử tự mình tiến cử một người rất có thực lực . . . . . ."

Kim Kết hiểu ý, không vào tay từ chỗ Vương Minh Chí, mà để bọn họ tự âm thầm điều tra chứng cớ nghe ngóng được, đem giấu ở nơi quan chức nhỏ, cũng là thân tín của thái tử, thay thái tử truyền lời.

Như vậy, mới có thể khiến thái tử khiếp sợ.

Tô Mạt cầm lên nắp ly trà, vớt hết bọt nổi phía trên, nhẹ nhàng nhấp một ngụm trà, nếu bọn họ vì ngôi vị hoàng đế mà không chừa thủ đoạn nào như vậy , nàng cũng sẽ để cho bọn họ biết, cái ngôi vị hoàng đế đó không phải dễ mà có được.

Không bỏ được những thứ tốt đẹp, không đem mình đưa vào địa ngục chịu sự dày vò, thì ngươi lấy cái gì, chống lại cắt da cắt thịt mà ngôi vị hoàng đế mang đến?

An bài xong tất cả, Tô Mạt như mọi khi, mỗi ngày đều như không có chuyện gì đi dạo đến trà lâu và hương lâu, trên thực tế là đi thu thập không ít tin tức mới nhất.

Hiện tại sản nghiệp của nàng trừ làm ăn kiếm tiền, tác dụng chủ yếu nhất chính là thu tập tin tức tình báo.

Nàng dựa vào bàn, viết viết vẽ vẽ, trong đó có một bức viết kế hoạch, Hoàng Phủ Cẩn đi vào từ bên ngoài, nhẹ nhàng đi tới phía sau nàng, nhìn một chút, rồi nói: "Thái tử thỉnh cầu Hoàng đế sớm ngày tổ chức đại hôn."

Tô Mạt nghiêng đầu cười với hắn, "Xem ra, hắn cũng không phải là không biết sợ a."

Nàng động vào một vài người của hắn, hắn không thể chống đỡ, chỉ có thể dời đi tầm ngắm.

Hắn cưới Tả tiểu thư, là có thể nắm được thế lực của Tả thượng thư, Lại Bộ thượng thư chính là chức vị vô cùng quan trọng , coi như nàng nhổ hết mấy cái răng của hắn, hắn cũng có thể khảm lại.

Hoàng Phủ Cẩn từ phía sau ôm lấy nàng, nói: "Công bộ đã mắc lỗi. Qua mấy tháng khi lũ đến, các nơi đều vô cùng coi trọng đến đê điều, liền phát hiện mấy chỗ không hợp quy chế, bị người của Ngự sử tuần tra phát hiện, nhanh chóng ra mặt tự kiểm điểm."

Ra mặt tự kiểm điểm, mấy vị quan viên cầm đầu cũng biết, thái tử cũng biết.

Nàng cười nói: "Xem chừng bệ hạ cũng không biết." Nếu không Hoàng Phủ Cẩn sẽ không nói đến.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...