Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1427

Loading...

Thiên Sư Chấp Vị

Ba nụ hôn đổi lấy một đời chồng

Card Captor Sakura: Clear Card-Hen

Kimi Wa Kowareta Ouji-Kun

Thiên hạ này, bọn họ ai muốn lấy thì lấy, chẳng qua đừng tới phiền nàng là được.

Bởi vì Tô Mạt phát động đánh trả đối với thái tử, làm cho thế lực thái tử liên tục thất bại, mà Hoàng Phủ Cẩn vẫn như thường lệ không biết chuyện gì xảy ra, vốn còn sứt đầu mẻ trán, tình thế đột nhiên xoay chuyển, thái tử ngược lại mới có việc hệ trọng.

Bọn họ lập tức sửa chữa lần nữa, một bên âm thầm truyền tin cho Hoàng Phủ Giác, làm cho hắn nhanh tróng hồi kinh, không dự thánh giá, để ngừa có biến.

Mà thái tử một mặt đối phó ngũ hoàng tử, một mặt còn muốn lôi kéo phái trung gian, lại thuận tiện tiến công đánh đám người Tô Mạt.

Nếu không phải có đám người Tống Minh Dương chống đỡ vì thái tử, lấy tính cách bảo thủ của hắn, đã sớm bị thế lực tam phương làm cho chia rẽ.

Trong tháng tư, đám người Từ Thiểu Khôn ở Thành Tây sớm khai trương làng du lịch, cho nên trước mắt bọn họ đuổi theo Tống Dung Hoa.

Có chủ ý của Tô Mạt, đám người Từ Thiểu Khôn mở màn hoàn toàn mới, vô cùng vang động, gần như hấp dẫn tầm mắt mọi người.

Ngày đầu khai trương liền chật ních tân khách, ngày vào kiếm tiền, bận rộn kinh khủng.

Đám người Từ Thiểu Khôn, vốn không phải người có địa vị, nay có tiền, thì càng dốc lòng gia tăng việc buôn bán đếm bạc ở làng du lịch.

Vài ngày náo nhiệt, đám người Tô Mạt cuối cùng cũng không xuống dưới, ở trong viện nhị ca phơi nắng nhìn thược dược.

Hôm nay Tần Nguyên Quân thỉnh thoảng tỉnh dậy, Hồ tiên sinh cùng Tô Mạt sợ hắn sẽ phát bệnh nặng hơn, mỗi lần để cho hắn tỉnh một canh giờ lại tiếp tục cho hắn ngủ, như vậy thân thể hắn sẽ không bị thương tổn, có thể khống chế bệnh tình.

Mặc dù hắn vẫn không nhớ người nào, nhưng mỗi lần tỉnh lại sẽ nhận biết mấy, ngược lại lẫn vào cùng mọi người, tính khí vẫn sáng sủa nhiệt tình như vậy.♥

An Bình công chúa nhàn hạ nói chuyện phiếm cùng mọi người, nàng lẫn vào đám người Đại tiểu thư rất tốt, có sự hòa thuận, nhất là hiện giờ Tô Trì không có ở đây .

Mọi người đang cười nói Tô Trì vội vàng từ bên ngoài đi vào, đối tiểu nha đầu trước mặt đang hành lễ đá văng ra, phân phó Tô Mạt cùng Tô Việt nói: “ Hai ngươi đi theo ta.”

Mọi người sửng sốt, nhưng Tô Trì là đại thiếu gia, phụ thân không ở nhà, huynh trưởng là cha, là gia trưởng trong nhà.

An Bình công chúa nhìn thấy hắn, theo bản năng sẽ đi nghênh đón lập tức, nhưng hắn lại không thèm nhìn tới nàng, nàng cắn môi đành phải ngồi trở về.

Tô Việt cùng Tô Mạt đi qua, đến tiểu viện bên cạnh.

Tô Trì đứng ở trong góc nhỏ,thấy bọn hắn đi đến, mới hừ một tiếng, đối Tô Mạt nói: “Ngươi càng ngày càng kỳ cục. Ngươi cũng dám trực tiếp giúp đỡ Hoàng Phủ Quyết đối phó thái tử, lá gan cũng lớn quá.”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...