Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1447

Loading...

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Tiên Hôn Hậu Ái

Tensei Oujo Wa Kyou Mo Hata Wo Tatakioru

Ore No Tame Dake Ni Naite

Nàng từ từ quỳ xuống, tên thị vệ kia cũng không thèm nhìn, mặc kệ nàng quỳ.

Hoàng quý phi kiên định nói: “Bổn cung muốn gặp Bệ Hạ, Bổn cung nguyện ý chuộc tội”. Nói xong nàng không ngừng dập đầu, từng cái, từng tiếng vô cùng rõ ràng. Trên trán nhẵn nhụi rất nhanh liền xuất hiện vết máu.

Tên thi vệ kia vẫn thờ ơ, lúc này, tâm trạng Bệ Hạ không tốt, nói không gặp chính là không gặp, bọn họ sao dám mềm lòng.

Lưu công công cũng đã bị Bệ Hạ giam lại rồi đó, bọn họ thì là cái gì.

Chỗ cửa điện bỗng lóe lên bóng dáng Tiền cô cô, Hoàng quý phi đầu choáng váng thoáng nhìn qua, vội vàng tiến lên vài bước, vươn tay cầu xin.

Nhưng lại không thấy Tiền cô cô, trước mặt lại là Tống Dung Miên.

Hoàng quý phi nhìn nàng với ánh mắt thù hận, nhưng lại không thể không cầu xin: “Miên nhi, Bệ Hạ sủng ái ngươi, ngươi thay cô cô cầu xin, có thể cho cô cô gặp Bệ Hạ.”

Tống Dung Miên nay đã cẩm y ngọc thực, cao quý đoan trang, không còn là con vịt xấu xí nữa.

Nàng từ trên nhìn xuống liếc nhìn Hoàng quý phi, thản nhiên nói: “Cô cô như thế nào lại hồ đồ như thế, ngươi gặp Bệ Hạ để làm gì? Khiến Bệ Hạ tha cho phụ thân? Vẫn là không cần liên lụy cô cô cùng thái tử điện hạ? Cô cô chẳng lẽ muốn dùng tình vợ chồng đến ép buộc Bệ Hạ? Chẳng lẽ cô cô quên vì sao Bệ Hạ tức giận sao? Ngoại thích tham gia vào chính sự, ở vương triều này tất nhiên sẽ bị loại bỏ. Cô cô chẳng lẽ không biết sao?”

Hoàng quý phi kinh ngạc nhìn nàng, đột nhiên cảm thấy Tống Dung Miên như thế nào lại thông minh như vậy, nàng một chút cũng không ngốc nghếch, khờ khạo, vốn là cho rằng Tống Dung Miên dựa vào bộ dạng xinh đẹp quyến rũ Hoàng đế.

Thì ra nàng lại thông minh như vậy.

Nàng hừ một tiếng nói: “ Xem ra Tống gia phải dựa vào ngươi.”

Tống Dung Miên lắc đầu, tiếp tục nói: “ Cô cô hồ đồ, Tống gia sao có thể dựa vào ta. Người ta yêu là Bệ Hạ, ta không quan tâm đến bất kỳ ai cả. Ngay cả nhi tử ta cũng không quan tâm. Nếu cô cô cùng phụ thân không làm cho Bệ Hạ an tâm, cô cô đoán sẽ như thế nào?”

Hoàng quý phi giật mình, căm hận nói: “Vô tình nhất là Đế Vương, ngươi cũng nên cẩn thận, chớ dương dương tự đắc như vậy.”

Tống Dung Miên châm chọc nói: “Cô cô nói sai rồi, vô tình nhất không phải Đế Vương, vô tình nhất là gia đình ham mê hư vinh, của cải. Từ thê thiếp, huynh đệ, tỷ muội đấu đá lẫn nhau, chẳng lẽ không vô tình sao? Ta mặc dù là nữ nhi Tống gia, nhưng ở tống gia ta có chút tôn nghiêm nào sao? Ta theo Bệ Hạ không cầu Bệ Hạ yêu ta, cũng không cầu Bệ Hạ ban thưởng cái gì,….”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...