Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1450

Loading...

Mật Thám Phong Vân

Thiên Sư Chấp Vị

DỊ NHÂN BẤT TỬ

Kiếp Long Biến

Dựa vào cá tính cùng năng lực của Thái tử, không có sự trợ giúp của Tống gia, hắn khó làm được chuyện gì.

Tuy hắn tự nhận rằng mình bạc tình, nhưng hắn một chút cũng không muốn giết người, nếu như có thể trả giá thật nhỏ, đạt được cục diện vừa ý, đó là điều hắn vừa lòng nhất.

“Tống gia như thế nào rồi?” Hắn lại hỏi.

Tống Dung Miên muốn đứng dậy rời đi, Hoàng đế lại cầm tay nàng, ý bảo không liên quan đến nàng.

Tiền cô cô nói: “Tống quốc công cùng lão phu nhân đang giải tán người làm, dặn dò hậu sự, muốn đến thỉnh tội nhưng Tống Kinh Lịch ngăn cản. Những người thuộc Tống gia đang oán trách vì bị liên lụy, nghe đến bị tịch thu tài sản tru di cửu tộc, người người khóc than trời, không ra cái thể thống gì.”

“Còn Tô gia?” Hắn mở mắt ra, nhìn Tiền cô cô.

Giọng nói của Tiền cô cô vẫn như thường: “Không có gì khác lạ, đóng chặt cửa trước, không ai ra vào.”

Hoàng đế hơi nhíu mi, lâm vào trầm tư.

Tại Đông cung, thời điểm nửa chiếc khăn của Hoàng quý phi được đưa tới, thái tử vừa nhận được, liền gào khóc, tê tâm liệt phế khóc mẫu phi.

Thái tử phi Tả Nghi Lan sắc mặt chìm xuống, không nói được một lời, còn Tô Văn Nhi ánh mắt âm trầm, xoay người phân phó cung nữ thân tín: “Đi thỉnh ngự y, nói Thái tử khóc đến mức hộc máu ….”

Cung nữ này lập tức rời đi.

Lúc này Tô Văn Nhi mới xoay người đi an ủi Thái tử, đồng thời cũng khóc đến mức không nhìn ra bộ dạng.

Tả Nghi Lan nhìn bọn họ với ánh mắt lạnh lùng, vẫn im lặng không nói một lời.

Tô Văn Nhi thấy Thái tử khóc đến ruột gan đứt từng khúc, mấy lần như muốn chết đi, không thể làm gì khác, đành phải quỳ gối đến trước mặt Tả Nghi Lan, bi thương nói: “Thái tử phi, van cầu ngài hay khuyên nhủ điện hạ. Điện hạ muốn cưới Thái tử phi, mấy ngày này luôn bận lo công việc, vô cùng cao hứng, căn bản không biết chuyện gì khác. Lần này bị liên lụy, Bệ Hạ anh minh, nhất định sẽ điều tra rõ Điện hạ trong sạch, Thái tử phi, van cầu ngài.”

Tả Nghi Lan nhướng mày, mỉa mai nói: “Lương đễ nên đi dọn dẹp một chút, thời điểm bị biếm làm thứ nhân, còn phải tìm nơi để nương tựa đấy. Ngươi yên tâm, ta sẽ thay ngươi nuôi dưỡng nhi tử, coi như con ruột để nuôi dưỡng.”

Tô Văn Nhi sắc mặt trắng bệch, hoảng sợ nhìn Tả Nghi Lan đang ngồi ở trên, cảm thấy nàng ta có gương mặt dịu dàng sẽ không nói ra những lời hung ác như vậy.

Nàng lập tức đau khổ cầu xin: “Thái tử phi, van ngài, van ngài không cần, không cần ác tâm như vậy, không cần cướp đi hài nhi của ta ….”

Tả Nghi Lan không kiên nhẫn phất tay, phân phó: “Đưa Lương đễ về phòng tĩnh dưỡng, không cần ra ngoài thêm phiền.”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...