Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1513

Loading...

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới

Không Nhan Tự

Pervert Club

Đúng với lời của Hoàng Phủ Cẩn, khi Hoàng Phủ Giác tỉnh dậy, biết được tình trạng của bản thân hắn không hề ngạc nhiên, dáng vẻ mặc cho số phận quyết định. Nhưng vì an toàn của hắn, tạm thời Hoàng Phủ Cẩn để hắn ở lại quán trà, ở cùng đám người Tiêu Vũ Lâu, như vậy những tên áo trắng kia cũng không dám hành động tùy tiện.

Những cơn đau đầu của Hoàng Phủ Giác rất đau đớn, cũng may có Tiêu Vũ Lâu nghĩ ra biện pháp giúp hắn, có thể giảm bớt đau đớn, dù vậy, nhưng cũng không phải bản thân mình trải qua, ngay cả Tô Mạt cũng phải bội phục hắn, cứ tưởng rằng Hoàng Phủ Giác chỉ là một hoàng tử nho nhã, yếu đuối, dù có ít võ công, cũng không phải là cao thủ, không nghĩ tới hắn có thể chịu đựng được như thế.

Trong khoảng thời gian này Hoàng Phủ Giới vẫn sống ở vương phủ.

Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt có đi qua thăm hắn, dường như hắn có điều muốn nói, nhưng lại ấp úng không nói ra.

Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt bởi vì chuẩn bị đến địa cung nên rất bận rộn, cũng không có thời gian trông nom hắn, có thể vì phụ hoàng bị giam lỏng nên hắn không được thoải mái, lại thêm tình hình triều đình hiện giờ không ổn định, trong lòng hắn cũng có chút hoang mang, an ủi hắn mấy câu, hai người liền rời đi.

Ai ngờ đi đến cửa, Hoàng Phủ Giới lại chạy tới, do dự nói: “Nhị ca, chúng ta có cứu phụ hoàng ra?”

Hoàng Phủ Cẩn nhìn Tô Mạt một cái, Tô Mạt quay lại nói với Hoàng Phủ Giới: “Ngươi có chuyện gạt chúng ta phải không?”

Hoàng Phủ Giới cắn môi, do dự một lúc, rồi lắc đầu: “Ta làm gì có chuyện gì. Ta muốn nói là Vu Hận Sinh nếu đi ám sát ta, vậy hắn có ra tay ám sát phụ hoàng hay không? Nếu như phụ hoàng lên triều, Tả Minh Thụy sẽ không dám lớn lối như vậy?”

Bây giờ, Tả Minh Thụy đã nắm giữ một nửa triều đình, tích cực khôi phục lại chế độ thời nữ đế, muốn để cho nhi tử của nữ đế là Vu Hận Sinh làm hoàng đế, này … Thật là bất khả tư nghị. Hoàng Phủ Giới không có cách nào hiểu được.

Tô Mạt khuyên hắn: “Ngươi yên tâm, chúng ta sẽ cứu phụ hoàng của ngươi ra, còn đệ hãy ở trong phủ cho đàng hoàng, không nên tùy tiện ra ngoài, tránh gặp phải bất trắc. Những chuyện khác ngươi không cần lo, chỗ của Bệ hạ, chúng ta đã phái người âm thầm bảo vệ.”

Ngoài Lưu công công đã trở lại, Diệp Tri Vân cũng phái người canh chừng đồng thời bảo vệ, nàng cũng có người ở đó, cũng sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Hơn nữa Tả Minh Thụy cũng không dám hành thích vua, Vu Hận Sinh sẽ không thể quang minh chính đại ngồi lên ngôi vua.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...