Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1529

Loading...

Mèo Hoang

Quý Nữ Khó Cầu

Chí Tôn Võ Đế

Hatsunetsu Libido

Tô Nhân Vũ và Tần đại nhân đến thư phòng nói chuyện, còn lão phu nhân dẫn theo chúng nữ quyến đến viện của bà, Tô Việt và Tô Mạt phụ trách nhiệm vụ tiếp đón những tiểu thư công tử đến chúc mừng. Trong khoảng thời gian hoàng đế bị giam lỏng không có tin tức công khai, chỉ nói là bị bệnh nhẹ, hôm nay đã có thể lên triều, mọi người liền cho là long thể đã bình phục, mà những chuyện thăng chức thường xảy ra nên cũng không có ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường.

Về phần Tô Mạt vốn là Tề Vương phi tương lai, sau đó đột nhiên trở thành Chiêu nghi, hôm nay lại trở về Tô phủ, cùng Hoàng Phủ Cẩn hôn nhau đầy thâm tình, mọi người dù có hiếu kỳ nhưng cũng không dám hỏi, dù sao chuyện bí mật trong cung cũng rất nhiều.

Mọi người đều tỏ vẻ như không biết gì.

Mấy ngày sau, lại có tin tức truyền đến, một nhóm đông các quan viên bị hoàng đế nhốt lại, bị cắt chức, Nhạc Thiếu Sâm cũng bị bắt giam. Một nhóm các quan viên khác liền được thăng chức, hầu hết là thân tín của hoàng đế. Đến bây giờ, tất cả những thần tử của nữ đế đều bị loại bỏ hoàn toàn.

Ngoài ra, Tả Minh Thụy truyền tin Vu Hận Sinh không phải con trai của nữ đế về tổ chức của mình, những lực lượng bí ẩn kia vốn là muốn mượn cơ hội để giành lấy quyền lực, thì nay biến mất không thấy đâu hết.

Còn Tô gia tương đối bình thản, hoàng đế dường như đã bỏ qua chuyện vừa rồi, không làm khó gì thêm nữa.

Tô gia và Tần gia thương lượng để Tần Nguyên Quân và Tô đại tiểu thư đính hôn vào ngày mười hai tháng ba.

Trước mấy ngày hai nhà đã giăng đèn kết hoa, không khí rất vui vẻ, nhưng lại không mời khách khứa hay bạn bè, đề phòng có chuyện không vui xảy ra.

Từ sáng sớm, vợ chồng Tần gia đã dẫn theo nhi tử đến Tô gia, mọi người ai cũng vui vẻ, chúc mừng lẫn nhau.

Bàn tiệc được bài ở đại sảnh, nam nữ được phân bàn riêng.

Mặc dù không có mời khách, nhưng bạn thân muốn đến tặng quà, uống ly rượu mừng, ở hoàn cảnh như vậy thật không dễ dàng.

Tô Mạt và Tô Hinh Nhu chọc ghẹo đại tỷ một lúc, nhìn thấy Tần Nguyên Quân gương mặt đỏ ửng đi tới, dù đã quen biết từ lâu nhưng đối với đại tiểu thư hắn vẫn có chút ngại ngùng, không dám đường đột.

Tô Mạt cười cười, kéo ống tay Tô Hinh Nhi ý bảo tránh đi chỗ khác, mấy nữ hài khẽ cười dời đi.

Các nàng vừa đi vừa lén quay đầu lại, thấy Tần Nguyên Quân đang nói chuyện cùng đại tiểu thư, hắn nói điều gì đó khiến cả gương mặt đại tiểu thư đỏ hết cả lên, nhưng không có từ chối.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...